Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửCách giới thiệu VNPAY nhận 50K tiền mặt bạn đã biết chưa

Cách giới thiệu VNPAY nhận 50K tiền mặt bạn đã biết chưa

Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình giới thiệu VNPAY nhận 50K miễn phí nhưng chưa biết cách lấy mã giới thiệu, quà tặng nhận được là gì hay các bước chia sẻ như thế nào cho chuẩn thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn cách giới thiệu vnpay nhận tiền đảm bảo dù bạn là người dùng mới đi chăng nữa cũng đều có thể làm được nha.

Chương trình giới thiệu VNPAY nhận 50K

Chương trình giới thiệu VNPAY nhận 50K

Thông thường chương trình này sẽ diễn ra trong vòng một, hai tháng sau đó sẽ kết thúc. Bạn sẽ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để sự kiện diễn ra tiếp. Phần thưởng cho mỗi lần người giới thiệu mời bạn bè thành công là 50K, 70K hoặc 100K tùy vào thể lệ của chương trình nhé. Theo mình thấy thì số tiền 50K và 70K thì thường xuất hiện nhiều hơn. Vậy cách tham gia như thế nào?

Đầu tiên, các bạn cần biết là ưu đãi này chỉ dành cho những bạn đã có tài khoản ví VNPAY rồi mới có thể tham gia kiếm tiền thôi nhé. Bạn nào chưa đăng ký tài khoản thì xem nhanh bài chia sẻ 5 bước mở ví VNPAY nhận 500K mới nhất từ mình ở đây nha.

Tải app VNPAY: Android, IOS

Rồi, bây giờ chắc bạn đã có tài khoản rồi nhỉ hãy tiến hàng làm các bước dưới đây để nhận được số tiền thưởng 50K đầu tiên nhé.

Cách giới thiệu VNPAY nhận 50K

Điều đầu tiên để bạn có thể giới thiệu thành công cho một người dùng mới cần phải biết tìm hiểu về cách lấy mã giới thiệu VNPAY, nếu như bạn chưa hiểu gì về nó thì cũng không sao cả vì mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết rồi. Bây giờ, mình sẽ giải thích ngắn nhưng cũng dễ hiểu thôi nha, thực ra mã giới thiệu hay mã chia sẻ ở đây chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký mở tài khoản ví VNPAY.

Công dụng của nó rất đơn giản là giúp hệ thống nhận diện được người dùng A được bạn hay người khác giới thiệu đăng ký tài khoản để tiến hàng tặng thưởng cho đúng người đã tham gia giới thiệu A.

Vậy là bạn đã biết về mã giới thiệu rồi phải không nào? Bây giờ sẽ là những bước bạn cần làm để mời một người bạn, người thân, người lạ đăng ký thành công và nhận tiền mặt.

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

Lấy mã giới thiệu và đường link chia sẻ ví vnpay

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng nhấn vào hình ảnh đại diện sau đó chọn “Giới thiệu bạn bè”. Sau đó bạn copy đường link giới thiệu hoặc mã giới thiệu của bạn.

Tiếp đến, gửi đường link này tới người bạn hoặc một người nào đó bạn muốn hướng dẫn. Sau khi tải xong, các bạn chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Đăng ký tài khoản VNPAY

Hướng dẫn người bạn của bạn đăng ký tài khoản bằng cách nhập họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại và mã giới thiệu tức là số điện thoại bạn sử dụng đăng ký ví VNPAY nhé.

Bước này yêu cầu người được giới thiệu cần phải nhập mã mời ví VNPAY của bạn vào thì bạn mới có thể nhận được tiền thưởng 50K từ chương trình.

Bấm vào tiếp tục sau đó xác minh số điện thoại bằng cách điền mã OTP gửi tới trong phần tin nhắn SMS.

Bước 3: Định danh ví VNPAY và liên kết ngân hàng

Thực hiện bước định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD, chỉ cần hướng dẫn người ấy chụp mặt trước, mặt sau sau đó chỉnh sửa thông tin chính xác với thông tin trên giấy tờ là được nhé.

Tiếp tục, tài khoản người ấy sẽ cần liên kết tài khoản hoặc thẻ ngân hàng với ví điện tử VNPAY. Nhấp vào hình đại diện sau đó chọn “Ngân hàng đã liên kết” để thực hiện. Hiện tại có khá nhiều ngân hàng giúp làm điều này ví dụ như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank…

Bước 4: Phát sinh giao dịch đầu tiên

Bạn hãy hướng dẫn người ấy nạp tiền vào tài khoản ví VNPAY bằng thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng vừa liên kết ở bước trên. Sau đó chỉ cần dùng số tiền tối thiểu là 10K để vào mục mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại là xong.

Bạn chỉ cần hướng dẫn mua thẻ cào 10K từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone là hoàn thành bước này rồi nha, cũng khá đơn giản.

Bước 5: Hoàn thành giới thiệu VNPAY nhận 50K

Như vậy là tới đây bạn đã hoàn thành xong các bước mời một người bạn đăng ký app nhận tiền thành công để nhận thưởng 50K tiền mặt vào ví của mình. Bây giờ, bạn kiểm tra xem có đúng là tài khoản của bạn đã được cộng thêm vào 50K không nhé. Nếu đã có cộng tiền thì tức bạn đã chia sẻ thành công rồi đó.

Người bạn mời cũng sẽ được quà tương tự như bạn là 50K tiền mặt nhưng thêm vào đó sẽ có gói combo 450K thanh toán hóa đơn, mua sắm online, các dịch vụ giúp tiết kiệm chi tiêu đáng kể.

Giới thiệu VNPAY được gì?

Giới thiệu VNPAY nhận được gì

Tùy vào từng thời điểm, thể lệ chương trình mà số tiền bạn nhận được 50K hay 70K là hoàn toàn khác nhau. Bạn xem nội dung thể lệ chương trình sẽ biết được chi tiết quà tặng gồm những gì nhé. Bài viết này mình chỉ cách bạn tham gia mời bạn bè mở ví VNPAY nhận tiền mặt 50K miễn phí, với 70K hay 100K bạn cũng đều áp dụng hướng dẫn cho người thân, bạn bè với 5 bước làm đơn giản trên.

Bên cạnh đó, người giới thiệu VNPAY cũng sẽ nhận được phần quà là combo 500K – 700K hoặc 1 triệu đồng bao gồm cả tiền mặt và thẻ giảm giá.

Nếu bạn quan tâm tới những chương trình tương tự như giới thiệu VNPAY nhận 50K tiền mặt hoặc các app kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí nhanh nhất hiện nay thì hãy tham khảo thêm một số bài viết mình chia sẻ ở dưới đây nhé:

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới