Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giới ThiệuMã giới thiệu TAPTAP là gì? cách tích VUI đổi Voucher

Mã giới thiệu TAPTAP là gì? cách tích VUI đổi Voucher

Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ tải TAPTAP tích VUI, được quà. Hay ho phết các bạn nhỉ, Taptap là ứng dụng tích điểm đổi quà đa thương hiệu như các dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm, du lịch, làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn khi sử dụng VUI để đổi Voucher. Bài viết này mình xin chia sẻ đến bạn cách nhập Mã giới thiệu TAPTAP, tích Vui đổi thưởng. Vui cũng chính là đơn vị bạn sẽ tích lũy và trao đổi điểm lấy quả tặng trên ứng dụng này.

Mã giới thiệu TapTap là gì?

Có bao giờ bạn thắc mắc đây không phải là lần đầu tiên mình thấy cái mục nhập mã giới thiệu nhưng thực sự không biết nó là cái gì, nhập có được gì không hay bỏ qua thì như thế nào chưa? Thì thực ra, mã giới thiệu TapTap là một đoạn mã (chia sẻ) bao gồm số hoặc cả chữ mà mỗi bạn sẽ nhận được mỗi mã khác nhau trên cùng một ứng dụng.

Tại sao lại khác nhau thì tại vì nó được sử dụng để nhà phát triển tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, đua top giới thiệu bạn bè… Ngày nay ngoài việc tồn tại mã chia sẻ còn có thêm link giới thiệu nữa nhá.

Nếu chưa tải ứng dụng TapTap về điện thoại Android/IOS, bạn có thể tải app về tại đây:

Cách nhập mã giới thiệu TapTap

Bạn sẽ nhập mã giới thiệu ở đâu? Câu trả lời là trong phần đăng ký tài khoản mới. Bạn chỉ có thể nhập duy nhất một lần với chỉ một mã chia sẻ. Hiện tại theo như thông tin mình tìm hiểu được, mã giới thiệu TapTap không áp dụng trên ứng dụng trong phiên bản này, nên ở phần đăng ký tài khoản các bạn có thể bỏ qua nhé. Bạn sẽ nhận được 10 VUI sau khi đăng ký và đăng nhập tài khoản thành công tương đương với 10,000 VNĐ.

Cập nhật mới: Các bạn nhập mã giới thiệu: KIEMTHECAO để nhận ngay 12 VUI miễn phí nhé.

Nhập mã giới thiệu TapTap tích VUI đổi quà

Cách tích VUI đổi quà trên TapTap

Có nhiều cách để bạn có thể tích VUI trên ứng dụng TapTap như tham gia mua sắm từ các thương hiệu có trên app, tham gia trò chơi, minigame…

TapTap tích VUI đổi voucher, đổi quà tặng miễn phí

Với mua sắm bạn có thể tích VUI bằng cách mua hàng online hoặc sử dụng tính năng chụp hóa đơn mà bạn đã mua trong vòng 48h và cách nữa là đưa mã thành viên TapTap cho nhân viên quét mã khi thanh toán để tích VUI.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia game “Thị Trấn Bao Vui” để tích VUI miễn phí, có khá nhiều điều thú vị ở đây mà bạn có thể khám phá. Mình chơi game một chút thấy cũng tích lũy được thêm 3 VUI (3,000 VNĐ) á.

Mình nghĩ trong các phiên bản cập nhật tiếp theo của app Taptap sẽ có thêm phần mã giới thiệu bạn bè, đây là chức năng hay giúp cho người dùng có thể tích VUI nhanh hơn cũng như thu hút thêm nhiều người sử dụng.

Để đổi Voucher bạn có thể truy cập vào mục “Ưu đãi” sau đó chọn những thương hiệu, sản phẩm và dùng VUI để quy đổi với tỉ lệ 1 VUI tương ứng với 1,000 VNĐ.

Tổng Kết

Bài viết chia sẻ nhằm giúp các bạn xem và nhập mã giới thiệu Taptap cũng như tích điểm trên ứng dụng này. Nếu bạn là người thích mua sắm, Taptap là app phù hợp dành cho bạn khi tại đây, bạn sẽ vừa mua sắm vừa tích điểm đổi Voucher từ các thương hiệu lớn. Chúc bạn tham gia vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới