Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách kiếm tiền trên Gapo Mạng xã hội Việt Nam

Cách kiếm tiền trên Gapo Mạng xã hội Việt Nam

Bài viết này blog kiếm thẻ cào điện thoại xin hướng dẫn đến bạn cách kiếm tiền online trên Mạng xã hội Gapo một mạng xã hội mới của giới trẻ. Tại đây, bạn có thể cập nhật mọi thông tin, hoạt động thú vị nhất của bạn bè cùng mọi người, giải trí thả ga với vô vàn nội dung, video hấp dẫn, kết nối liên tùng tục với bạn bè mỗi ngày. Cách kiếm tiền trên Gapo Mạng xã hội Việt Nam.

Cách kiếm tiền online trên Mạng xã hội Gapo

Gapo là một thế giới không có khoảng cách, là nơi mà bạn có thể kiếm tiền online từ các chương trình sự kiện hay gặp gỡ, giao lưu, giải trí với nhau trong một môi trường an toàn, văn minh hơn. Mỗi người dùng Gapo sẽ có một phong cách độc đáo riêng của mình và hơn thế nữa là sự sáng tạo không giới hạn trên nền tảng Gapo.

Gapo mời bạn bè kiếm tiền

Tính năng mời bạn bè kiếm tiền của Gapo là tính năng giúp các thành viên Gapo chia sẻ đường link giới thiệu để mời bạn bè tham gia Gapo trên ứng dụng hoặc website. Người được mời truy cập vào link do Người mời gửi để hoàn tất đăng ký tài khoản miễn phí.

Tải ứng dụng Gapo: Tại đây

Lời mời thành công: Người được mời đăng ký trở thành thành viên Gapo từ đúng link giới thiệu của người mời, sau đó đăng ký tài khoản qua đường link, tải app Gapo và sử dụng app Gapo ít nhất 10 phút thì bạn mới nhận được tiền Gcoin. Tài khoản nhận lời mời phải là tài khoản mới chưa từng đăng ký Gapo trước đó.

Mời bạn bè tham gia kiếm tiền với gapo

Chương trình mời bạn bè tham gia Gapo kiếm tiền không giới hạn số lượng Người được mời. Giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản Gcoin trên Gapo. Về phía Gapo có quyền thay đổi các mức giải thưởng mà không cần thông báo trước.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình mời bạn bè kiếm tiền cùng với Gapo, thì dưới đây là các mức quà tặng, phần thưởng bạn sẽ nhận được khi số lượng mời bạn bè tham gia đạt được tới những mức lượng này nhé.

Mạng xã hội gapo mời bạn bè nhận gcoin

Phần thưởng dành cho người mời Gapo kiếm tiền

 • Bạn đầu tiên: 10.000 Gcoin
 • Bạn thứ 2-4: 2.000 Gcoin/bạn
 • Bạn thứ 5-9: 5.000 Gcoin/bạn
 • Bạn thứ 10: 10.000 Gcoin
 • Bạn thứ 11 trở đi: 2.000 Gcoin/bạn

Phần thưởng dành cho người được mời tham gia Gapo:

 • Người dùng mới sau khi đăng ký tài khoản thành công từ đường link giới thiệu sẽ nhận được 5.000 Gcoin miễn phí.

Chỉ cần mời bạn bè tham gia Mạng Xã Hội Gapo, cả 2 sẽ nhận ngay tiền thưởng. Ngoài ra với những bạn mời được nhiều người tham gia, đứng top mời bạn bè sẽ nhận được nhiều quà tặng cực giá trị với 01 giải nhất tuần: Iphone 12 Pro Max, 2 giải nhì/tuần mỗi giải là 01 chiếc Apple Watch, 3 giải ba/tuần với mỗi giải là 01 chiếc Airpods Pro, 4 giải khuyến khích/tuần mỗi giải là 2.000.000đ tiền mặt.

Vòng quay may mắn kiếm tiền trên Gapo

Số Gcoin nhận được khi tham gia chương trình mời bạn bè bạn có thể sử dụng để mua thêm vòng quay may mắn trên mạng xã hội kiếm tiền Gapo nhé. Cách thức tham gia chương trình vòng quay như sau:

Cách tham gia vòng quay may mắn gapo kiếm tiền

Truy cập tính năng Vòng quay may mắn trên ứng dụng Gapo, sử dụng vé quay miễn phí hoặc mua vé quay bằng Gcoin (đơn vị tiền tệ của Gapo). Sau đó tham gia quay thưởng bằng cách chọn “Quay”. Vào mục “Tủ đồ” để kiểm tra các phần thưởng nếu trúng thưởng.

Cách thức nhận vé quay miễn phí gapo kiếm tiền

Mỗi người dùng có thể nhận được tối đa 3 lượt quay miễn phí mỗi ngày khi đăng nhập vào ứng dụng Gapo vào các khoảng thời gian sau đây:

 • 8:00 – 10:00
 • 12:00 – 14:00
 • 20:00 – 22:00

Xác suất trúng thưởng của 2 loại vé quay: Vé quay mua bằng Gcoin có xác suất trúng thưởng gấp 5 lần vé quay miễn phí. Vé quay mua bằng Gcoin có giá là 2000Gcoin/vé quay thưởng.

Cách tham gia vòng quay may mắn

Cơ cấu giải thưởng vòng quay gapo kiếm tiền

Giải thưởng Linh thú Gapo: Sưu tập đủ Linh thú để đổi phần thưởng VND

 • Giải Đồng: Sưu tập đủ 5 Linh thú: Chuột, Ếch, Mèo, Chó, Ỉn đổi 1.000.000 VNĐ
 • Giải Bạc: Sưu tập đủ 5 Linh thú: Chuột, Ếch, Mèo, Chó, Thỏ đổi 5.000.000 VNĐ
 • Giải Vàng: Sưu tập đủ 5 Linh thú: Chuột, Ếch, Mèo, Chó và Trâu đổi 20.000.000 VNĐ

Giải thưởng Hiện vật

 • Vật phẩm Gapo: Các vật phẩm do Gapo sản xuất, in hình những Linh thú biểu tượng đại diện cho Gapo như: bình nước, móc chìa khóa, mũ, sổ tay…
 • Vật phẩm Kpop: Các vật phẩm liên quan đến Kpop như những album mới nhất của những thần tượng hàng đầu như BTS, Blackpink, EXO… , vật phẩm lưu niệm có chủ đề Kpop
 • Giải thưởng Thẻ điện thoại, thẻ dịch vụ, các vật phẩm điện tử: Các loại thẻ điện thoại, thẻ mua hàng siêu thị, thẻ data nhà mạng, voucher giảm giá từ đối tác.

Vòng quay may mắn gapo kiếm tiền

Cách thức nhận thưởng

Kết quả quay số và trúng thưởng được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống của chương trình. Kết quả quay số sẽ được thông báo ngay trên giao diện quay số của chương trình. Người trúng thưởng sẽ nhận được thông báo trúng thưởng trên giao diện của Vòng Quay May Mắn ngay khi vừa quay xong. Toàn bộ kết quả quay số của từng người dùng sẽ được lưu tại trang Lịch sử quay của mỗi người dùng.

Toàn bộ lịch sử trúng thưởng sẽ được công khai trên trang Danh sách trúng thưởng của chương trình. Tuỳ thuộc vào loại giải thưởng người dùng nhận được, BTC sẽ tiến hành xác nhận thông tin và tiến hành.

Một số quy định khi tham gia chương trình mời bạn bè kiếm tiền cùng với Gapo:

Chương trình này áp dụng đồng thời với các chương trình khác tương tự đang có hiệu lực vào cùng thời điểm của Gapo. Bằng việc tham gia chương trình, người dùng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện được liệt kê trong thể lệ này và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình (nếu có) và tất cả các quy định trong Điều khoản và Chính sách của Gapo.

Đối với trường hợp Gapo phát hiện người tham gia có hành vi lừa đảo, gian lận, tham gia vào việc trục lợi bất hợp pháp, Gapo có quyền thu hồi giải thưởng và loại người đó ra khỏi danh sách người dùng hợp lệ để tham gia bất kỳ chương trình Mời bạn bè kiếm tiền nào từ Gapo kể từ thời điểm các hành vi trên được thực hiện. Giải thưởng được cung cấp qua chương trình này không thể quy đổi thành tiền mặt.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Gapo có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu không đi đến được thỏa thuận chung, việc tranh chấp này sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Gapo là mạng xã hội mới của giới trẻ, ứng dụng vừa giúp bạn có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền online từ chương trình mời bạn bè, vòng quay may mắn. Bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền trên Gapo trên mong rằng sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới