Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnMilieu Survey App khảo sát kiếm tiền thẻ cào Momo 2023

Milieu Survey App khảo sát kiếm tiền thẻ cào Momo 2023

Milieu Survey là một app khảo sát kiếm tiền, đổi thẻ cào, mã giảm giá Grab, thẻ trả trước Momo uy tín trên điện thoại 2023. Nơi bạn có thể trả lời những cuộc điều tra và tích điểm sau đó dùng số điểm tích lũy được để đổi quà tặng, có thể nói hình thức kiếm tiền này không còn xa lạ nếu như bạn đã tham gia một số trang khảo tại Việt Nam như Vinaresearch hay Infoq.

Milieu Survey App khảo sát kiếm tiền thẻ cào Momo

Tải app khảo sát Milieu Survey

Đầu tiên để kiếm tiền tích điểm đổi thẻ cào từ app khảo sát Milieu Survey bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại, hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ trên 2 nền tảng Android và IOS, các bạn có thể tải app về theo đường link mà mình cung cấp phía dưới đây:

+ Tại Milieu Android:  Tại đây

+ Tải Milieu Survey cho IOS: Tại đây

Sau khi tải ứng dụng xong, bạn thực hiện mở app lên và chọn quốc gia làm khảo sát là Việt Nam, tiếp điến đăng ký một tài khoản miễn phí bằng tài khoản Facebook hoặc Email. Một số thông tin trong phần đăng ký bạn cần điền bao gồm: Họ tên, quê quán, địa chỉ Email, ngày sinh, mã giới thiệu Milieu Survey code.

+ Lưu ý với phần quê quán, bạn nên chọn tỉnh thành phố Hà Nội hoặc TP.HCM nhé, sẽ có ích cho bạn, có thể sẽ nhận được nhiều khảo sát tích điểm kiếm tiền từ Milieu Survey hơn những tỉnh khác.

Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu Milieu Survey

+ Bạn có thể copy và nhập mã giới thiệu Milieu Survey code: CHGWHYr để nhận 500 điểm đầu tiên, tuy nhiên bạn sẽ phải hoàn thành 7 khảo sát thì sau đó mới nhận được 500 điểm, khảo sát khá nhiều để bạn làm nên các bạn yên tâm là sẽ được cộng sớm thôi.

+ Kiểm tra địa chỉ Email bạn nhập ở bước đăng ký để xác minh tài khoản.

Kiếm tiền từ app khảo sát Milieu Survey

Bạn có thể kiếm điểm từ app khảo sát Milieu bằng cách hoàn thành các câu hỏi điều tra. Đây là một nhiệm vụ rất đơn giản miễn là điện thoại của bạn có kết nối internet. Vì hệ thống sẽ không thông báo khi nào xuất hiện khảo sát mới nên bạn phải thường xuyên mở ứng dụng để kiểm tra nhé. Bạn có thể xem lịch sử các điểm cộng vào tài khoản tại mục “Thống kê điểm thưởng”.

Làm khảo sát kiếm tiền trên app Milieu Survey

Sau khi đăng ký tài khoản Milieu thành công bạn sẽ nhận được khảo sát đầu tiên khoảng hơn 400 điểm, hoàn thành trong vòng 2-3 phút là bạn đã tích lũy thêm trọn vẹn số điểm thưởng này vì nó rất đơn giản. Điểm thưởng cho mỗi khảo sát rất cao vậy nên bạn đừng bỏ qua bất kỳ khảo sát nào khi nó xuất hiện.

Ngoài ra app khảo sát kiếm tiền đổi thẻ cào, Momo Milieu survey còn cung cấp hệ thống cấp độ 4 level. Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ được tăng điểm cho mỗi câu hỏi của khảo sát. Sẽ có các cấp độ như sau: Đồng, bạc, vàng và bạch kim tuy nhiên ban đầu bạn đang ở cấp độ đồng sẽ không được cộng thêm điểm. Nếu bạn là thành viên bạc sẽ được + 10%, thành viên vàng cộng 20% và cuối cùng bạch kim được cộng 30% điểm thưởng cho mỗi câu hỏi.

Milieu survey mời bạn bè kiếm tiền (Milieu referral code)

Ngoài việc trả lời khảo sát trên app Milieu survey bạn cũng có thể tích lũy thêm thật nhiều điểm thưởng thông qua chương trình mời bạn bè kiếm tiền. Vỡi mỗi lượt chia sẻ thành công cho bạn bè đăng ký và nhập mã giới thiệu trong phần đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 500 điểm, tuy nhiên bạn sẽ nhận được số điểm này sau khi người bạn mời hoàn thành 7 khảo sát từ Milieu survey.

Mời bạn bè nhập mã giới thiệu app Milieu Survey kiếm tiền

Mỗi tài khoản được mời tối đa 100 bạn mới và mình tin rằng đây là cách giúp các bạn có thể tích lũy thật nhiều điểm trên app khảo sát kiếm thẻ cào Milieu survey. Bạn có thể xem mã giới thiệu của mình tại phần “3 chấm ngang” chọn mục “Giới thiệu một người bạn”.

Đổi thưởng trên app khảo sát Milieu survey

Bạn có thể tham gia trả lời khảo sát hoặc mời bạn bè để tích lũy điểm và sau khi đủ số điểm tối thiểu là 12000 bạn có thể thực hiện đổi quà. Tại mục “Quy đổi” có rất nhiều phần quà bạn có thể lựa chọn như: phiếu mua hàng miễn phí 100K Lazada, phiếu giảm giá đi Grab, Nạp tiền điện thoại 100K, thẻ trả trước từ Momo hoặc mua hàng 100K miễn phí trên thế giới di động.

đổi thẻ cào điện thoại mã giảm giá grab, tiền mặt qua momo

Tất cả phần thưởng sẽ được gửi tới bạn sau 10 ngày làm việc qua Email bạn đã đăng ký trên app Milieu survey. Với một ứng dụng khảo sát ra mắt năm 2016 cho tới nay vẫn hoạt động và được đánh giá cao từ nhiều người dùng thì bạn không cần phải lo lắng về việc app Milieu survey lừa đảo, nên bạn hãy yên tâm tham gia và tích điểm đổi quà nhé.

Tổng Kết

Milieu survey là một app khảo sát kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại, mã giảm giá, nhận tiền qua momo uy tín nhanh chóng, điểm thưởng cao và hoàn toàn miễn phí 2023 mà các bạn có thể cân nhắc nên tham gia. Ngoài việc tham gia Milieu survey các bạn nên làm thêm khảo sát tại các app hoặc trang web khác như Vinaresearch hoặc Infoq, Viewfruit để có thể kiếm tiền nhiều hơn đổi thưởng nhều hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới