Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoTop 10 App kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí nhanh nhất...

Top 10 App kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí nhanh nhất 2023

Lựa chọn App kiếm thẻ cào online trên điện thoại vừa uy tín vừa nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm tiền mà không cần vốn, nhưng để chọn app đáp ứng những tiêu chí trên thì hoàn toàn không dễ. Hiểu được vấn đề này, với kinh nghiệm tham gia các ứng dụng kiếm (nhận) thẻ cào miễn phí trong thời gian dài, mình đã tìm ra một số app hay ho và chắc chắn rằng ai ai tham gia đều có thể kiếm được tiền.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn chỉ ra Top các app kiếm thẻ cào online free nhanh nhất miễn phíuy tín từ hình thức đọc báo online, đăng ký nhận tiền, làm khảo sát nên tham gia trên Android lẫn Iphone 2023.

App kiếm thẻ cào nhanh nhất – Chuẩn Bị

Để bắt đầu kiếm tiền với hình thức này, bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh, không cần thiết phải quá xịn sò mà chỉ cần đủ xài, hỗ trợ hệ điều hành Android hoặc IOS là được. Một thứ nữa bạn cần chuẩn bị đó là kết nối internet, mình chưa thấy app kiếm thẻ cào nào offline bao giờ, nên điện thoại của bạn bắt buộc phải có mạng nhé.

Một số ứng dụng dưới đây có thể bắt buộc bạn phải đủ 18 tuổi trở lên, bạn cần CMND hặc thẻ CCCD. Trên đây là những gì bạn cần chuẩn bị còn bây giờ sẽ là danh sách top ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín và có thu nhập cao nhất 2022.

Hình thứcThông qua các app/ứng dụng
Yêu cầuĐiện thoại Android hoặc Iphone
Ưu điểmNhanh chóng, miễn phí
Phần thưởngThẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt

Danh sách Top app kiêm thẻ cào điện thoại tốt nhất

MB Bank – App ngân hàng kiếm thẻ cào số 1

MB Bank là app kiếm thẻ cào điện thoại Android lẫn IOS số 1 hiện nay
MB Bank là app kiếm thẻ cào điện thoại Android lẫn IOS miễn phí số 1 hiện nay

MB Bank là một trong những app kiếm thẻ cào free nhanh nhất hiện nay, một sản phẩm đến từ ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Với app MB Bank bạn hoàn toàn có thể kiếm thẻ cào điện thoại online hoặc tiền mặt rút tại cây ATM theo hình thức giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu.

Để tham gia MB Bank bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên vì đây là ngân hàng nên đó là điểu bắt buộc. Bạn chỉ cần tải app MB Bank về điện thoại theo đường link của mình phía dưới, sau đó thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công sẽ nhận được 30K miễn phí sử dụng như tiền mặt.

Với MB Bank bạn sử dụng như một ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại Android lẫn Iphone khi mà bạn giới thiệu bạn bè tham gia MB Bank thành công từ link giới thiệu sẽ nhận được 50K miễn phí còn bạn của bạn sẽ nhận được 30K.

✅ Xem thêm: Cách nhận thẻ cào miễn phí mới nhất hôm nay 

TNEX – App kiếm thẻ cào online nhanh, uy tín

TNEX là ứng dụng ngân hàng kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại mà bạn nên tham gia bởi giao diện dễ sử dụng và chương trình tham gia kiếm tiền cũng rất đơn giản. Bạn sẽ không phải mất bất kỳ vốn hay chi phí nào để sử dụng ứng dụng này.

Tnex là app kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại Android lẫn IOS
Tnex là app kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại Android lẫn IOS

Tham gia TNEX rất đơn giản, các bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại Android hoặc IOS sau đó dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản. Tại bước nhập mã giới thiệu TNEX bạn có thể điền: 0378544081 để nhận ngay thẻ cào 20K miễn phí.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, có thể bạn cần chờ bên hệ thống duyệt nên bạn cần chờ khoảng 1 ngày sau đó mới có thể đăng nhập nhé.

Hiện tại bạn có thể kiếm thẻ cào miễn phí trên app TNEX thông qua chương trình giới thiệu bạn bè. Với mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 20K năng lượng vào tài khoản dùng để mua thẻ cào. Mã giới thiệu TNEX chính là số điện thoại bạn đăng ký sử dụng TNEX.

Ngoài ra TNEX đang diễn ra chương trình vòng quay chất Chill nhận thẻ cào điện thoại free và tiền mặt miễn phí bạn không nên bỏ qua nha.

✅ Xem thêm: 7 trang khảo sát kiếm tiền online miễn phí uy tín

CAKE – App kiếm tiền nhận 50K miễn phí

Cake là app ngân hàng kiếm thẻ cào miễn phí từ sự kiện mời bạn bè nhập mã giới thiệu
Cake là app ngân hàng kiếm thẻ cào online miễn phí từ sự kiện giới thiệu bạn bè

Cake là app ngân hàng số giúp bạn thực hiện các giao dịch, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, một trong những ứng dụng mà mình kiếm được nhiều thẻ cào miễn phí nhất từ khi tham gia MMO.

Để bắt đầu kiếm thẻ cào trên app Cake đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Ở phần nhập mã giới thiệu Cake, bạn có thể điền mã của mình: 0378544081 để nhận 50K miễn phí.

Với 50K nhận được, bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại. Để kiếm tiền nhiều hơn từ Cake bạn hãy tham gia chương trình giới thiệu bạn bè thông qua đường link giới thiệu. Với mỗi lượt chia sẻ thành công bạn sẽ nhận được 50K và bạn bè của bạn cũng sẽ nhận số tiền tương tự. Còn dưới đây sẽ là video hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản:

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký tài khoản có thể tài khoản của bạn sẽ cần đợi bên hệ thống ngân hàng số Cake duyệt, nên các bạn hãy quay lại vào ngày hôm sau hoặc trong 1-2h tới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập lại nhé.

✅ Xem thêm: 9+ ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại nhanh nhất

App TIKOP

Xu hướng bây giờ là đầu tư tài chính, hình thức giúp bạn có thu nhập hoàn toàn thụ động mỗi ngày. Điều này giúp bạn không cần phải tốn nhiều thời gian tập trung vào làm việc mà vẫn có tiền cà phê, giải trí. Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng đầu tư, tích lũy tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên với mình thì thấy rằng Tikop là app đáng tham gia nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Cách tham gia app Tikop kiếm thẻ cào điện thoại online free khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và tải ứng dụng về máy của mình. Tiếp theo, nạp tiền vào tài khoản để tích lũy hoặc đầu tư. Nếu bạn có tiền nhàn rỗi thì nên gửi vào Tikop để nhận lãi suất 8%/năm, so với ngân hàng là 6% thì nó cao hơn tới tận 2%.

Tải app Tikop và nhập mã giới thiệu GXKK8O nhận ngay 10K: Android/IOS

Dưới đây là video giúp bạn hiểu rõ hơn về Tikop:

App Milieu Survey đổi thẻ cào, tiền mặt

Bạn đã từng nghe về hình thức làm khảo sát kiếm tiền trên điện thoại chưa. Nếu chưa thì cũng không sao cả, App Milieu Survey là một ứng dụng làm khảo sát đổi thẻ cào miễn phí cực kỳ đơn giản mà hiệu quả rất cao. Mình có để ý thì ngày nào cũng có khảo sát các bạn ạ, thoải mái mà trả lời luôn. Mỗi khảo sát sẽ có điểm thưởng từ 120 tới 500 điểm.

Sau khi bạn đã tích lũy đủ số điểm tối thiểu để đổi quà rồi thì hãy quy sang thẻ cào điện thoại (nạp tiền) hoặc các loại phiếu mua hàng thế giới di động, đi xe grab với giá 0 đồng và còn rất nhiều phần quà khác nữa. Milieu Survey hiện tại có hỗ trợ trên 2 nền tảng là Android và IOS, các bạn có thể tải về và nhập mã giới thiệu CHGWHYr để nhận 500K điểm đầu tiên và làm khảo sát đổi quà nha:

Tải Milieu Survey: Android, IOS

App Milieu Survey

App FINHAY

Thêm một app giúp bạn kiếm thẻ cào online uy tín trên điện thoại nhanh và dễ dàng nữa đó chính là FINHAY. Vậy Finhay là gì? Đó chính là một ứng dụng đầu tư tài chính tạo thu nhập thụ động mà nhiều bạn đang sử dụng hiện nay. Đặc biệt với chỉ 50K bạn có thể tham gia đầu tư hoặc từ tiền đẻ ra tiền theo lãi suất kép khi chọn tích lũy tích lũy.

Ưu điểm của ứng ứng dụng FINHAY là: nhận lãi suất hấp dẫn lên tới 8%/năm, miễn phí rút và nạp tiền, có đầu tư, mua cổ phiếu, mua vàng. Ngoài ra, tham gia mời bạn bè nhận 5K cho mỗi lượt tải thành công.

Link đăng ký FINHAY: Android, IOS

Video đăng ký và đăng nhập Finhay (Các bạn đừng quên nhập mã giới thiệu Finhay của mình là số điện thoại: 0378544081 để nhận 5K đầu tiên nhé):

App Helo 

Helo là ứng dụng đọc bài viết, xem video ngắn tương tự như mạng xã hội TikTok giúp bạn có thêm thu nhập mỗi ngày. Với giao diện dễ dàng sử dụng, nhiệm vụ chơi đa dạng giúp bạn tích lũy VNĐ đổi thưởng nhanh chóng đây là app mình nghĩ bạn nên tham gia nhé. Hiện tại Helo hỗ trợ người dùng rút tiền qua ví điện tử ZaloPay, từ Zalopay bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào nếu muốn.

Để có thể kiếm thật nhiều VNĐ trên ứng dụng Helo bạn có thể làm nhiệm vụ, đăng bài viết, video. Ngoài ra, một cách tối ưu và nhanh chóng hơn đó chính là tham gia giới thiệu bạn bè. Với mỗi người bạn bạn giới thiệu thành công sẽ nhận ngay 10K VNĐ tương đương với 10K tiền mặt nha. Rút tiền trên app Helo mệnh giá rất thấp, chỉ với 2000 VNĐ tích lũy được bạn đã có thể rút về Zalopay trong vòng 1 giây.

App đọc báo kiếm thẻ cào Free Bling Story

Bling Story là app đọc báo online đổi thưởng trên điện thoại Android và IOS. Tham gia Bling Story công việc của bạn là làm những nhiệm vụ, tham gia trò chơi và mời thật nhiều bạn bè tham gia để nhận được thật nhiều xu có thể. Xu là đơn vị tiền tệ trong app này, sử dụng nó bạn hoàn toàn có thể đổi sang thẻ cào điện thoại, rút tiền về ví điện tử Momo hoặc nhận tiền mặt qua tài khoản ngân hàng.

Tham gia đăng nhập điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ đọc báo online theo số lượng bài đầy đủ và giới thiệu thật nhiều bạn bè sẽ giúp bạn nhanh chóng đổi được những phần quà giá trị trên app Bling Story nhé.

KB FINA – Kiếm tiền online kiếm thẻ cào

KB FINA là ứng dụng giúp bạn vừa khỏe vừa có thưởng thông qua việc đi bộ mỗi ngày đếm số lượng bước chân. Hàng ngày, bạn chỉ cần đi bộ hệ thống sẽ tính quảng đường di chuyển và tặng tiền vào tài khoản của bạn. Tích lũy số tiền tối thiểu là 20K bạn có thể đổi voucher hoặc thẻ cào điện thoại hoàn toàn free.

Ngoài việc đi bộ trên ứng dụng KB FINA, một cách giúp bạn tăng số tiền hiện có nhanh chóng đó chính là mời bạn bè. Mỗi lượt giới thiệu thành công bạn bè mới tham gia bạn sẽ nhận được 2000 đồng nha. Tích cực mời bạn bè sẽ giúp bạn đạt được số điểm thưởng tối thiểu để rút tiền đó.

App 9PAY kiếm thẻ cào garena miễn phí

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng đổi thẻ garena miễn phí thì 9PAY là một sự lựa chọn tuyệt vời. Không cần phải chơi game đổi thẻ, chỉ cần bạn mới đăng ký tài khoản là đã nhận được 10K miễn phí hệ thống tặng trong tài khoản rồi. Ngoài ra, mời thêm bạn bè sẽ giúp bạn nhận thêm 10K cho mỗi lượt chia sẻ thành công thông qua mã giới thiệu hoặc đường link chia sẻ.

Vì thẻ garena chỉ có mệnh giá từ 20K trở lên nên nếu bạn muốn đổi thẻ này thì phải kiếm thêm 10K nữa nhé (Đăng ký bạn đã có sẳn 10K). Còn với thẻ cào điện thoại, bạn không cần phải tích lũy thêm mà có thể mua miễn phí bởi vì mệnh giá của nó chỉ từ 10K trở lên mà thôi.

Tổng Kết

Trên đây, mình đã chia sẻ với bạn top các app kiếm thẻ cào điện thoại online miễn phí IOS lần Android uy tín, nhanh nhất 2023 hiện nay. Hầu như để kiếm tiền trong thời điểm hiện tại trên hầu hết các app, bạn cần mời thật nhiều người dùng mới tham gia. Chỉ có thế bạn mới có thể kiếm được thật nhiều tiền từ các hình thức MMO nói chung và các ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại nói riêng.

>> App tiết kiệm tiền lãi suất cao

3/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới