Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm Tiền7+ Trang khảo sát kiếm tiền online uy tín Việt Nam 2023

7+ Trang khảo sát kiếm tiền online uy tín Việt Nam 2023

Bạn nghĩ ý kiến của bạn có giá trị như thế nào không? Các công ty nghiên cứu thị trường sẵn sàng trả tiền cho bạn khi tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền online. Làm khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại, tiền mặt hay Paypal 2023 là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến mà bạn có thể được nhận tiền từ ý kiến cá nhân, được xem là một trong những lựa chọn làm tăng thêm thu nhập của nhiều người mỗi ngày bởi sự đơn giản và phổ biến của nó.

Top các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín việt nam

Để làm khảo sát kiếm tiền

Làm khảo sát kiếm tiền online là hình thức phổ biến hiện nay nên việc tham gia hoàn toàn rất đơn giản, bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet và không ngại đưa ra ý kiến ​​của mình về một số vấn đề của cuộc khảo sát là đủ.

Để kiếm tiền từ các cuộc khảo sát online, bạn phải sử dụng một số thời gian của mình để trả lời các câu hỏi trực tuyến khác nhau từ các công ty nghiên cứu thị trường khác nhau. Vì các công ty nghiên cứu thị trường hiện nay đều muốn trả tiền cho ý kiến ​​của bạn và cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho việc tìm kiếm trang khảo sát có thể tham gia kiếm tiền.

7+ Trang khảo sát kiếm tiền online

Hiện nay có rất nhiều trang khảo sát online giúp bạn kiếm tiền và kiếm thẻ cào miễn phí, bạn cần lựa chọn cho mình các trang khảo sát trực tuyến uy tín, dễ làm đa dạng hình thức đổi thưởng như thẻ game, tiền mặt… Để đáp ứng nhu của bạn, bài viết này Blog kiếm thẻ cào xin đưa ra Top 7+ trang khảo sát kiếm tiền online uy tín và nhanh nhất 2023 theo quan điểm cá nhân, các bạn cùng tham khảo nhé.

Vinaresearch – Kiếm thẻ cào 50K và tiền mặt

Vinaresearch là một trong những trang khảo sát đổi thẻ cào điện thoại 50K và tiền mặt yêu thích của mình 2023 từ khi mới bắt đầu tham gia hình thức kiếm tiền này tới nay.

Đây không chỉ là nhà tuyển dụng đáp viên online nhằm hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp mà còn là nơi để mọi người tham gia có thể đóng góp ý kiến cá nhân của mỗi người và tất nhiên bạn sẽ nhận được những phần thưởng như thẻ cào điện thoại miễn phí, tiền mặt trị từ trang khảo sát kiếm tiền trực tuyến này nhé.

Vinaresearch là trang làm khảo sát kiếm tiền online uy tín việt nam 2020

Mình nghĩ Vinaresearch họ rất minh bạch trong việc xử lý và sử dụng thông tin dữ liệu của bạn. Vì bạn biết khi làm một khảo sát online nào đó, những câu trả lời của bạn sẽ được ghi lại vào trong một cơ sở dữ liệu của máy chủ.

Hiện tại có rất nhiều công ty khảo sát không trung thực và sẽ bán thông tin của bạn cho những công ty, doanh nghiệp xấu trả tiền giá cao nhất đó là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên với bài viết này, những trang khảo sát kiếm tiền online và thẻ cào mình cung cấp bạn có thể yên tâm khi tham gia nhé.

=> Đăng ký tham gia Vinaresearch: Tại đây

Với Vinaresearch bạn có thể làm khảo sát để kiếm điểm thưởng, thường thì những câu hỏi đầu tiên yêu cầu về thông tin của bạn: thành phố đang sống, giới tính, năm sinh, nghề nghề nghiệp, thu nhập trong gia đình sau đó sẽ có một chuỗi câu hỏi chính về đề tài khảo sát online.

VD: Bạn đang sử dụng, sở hữu phương tiện nào sau đây? sẽ có nhiều đáp án cho bạn lựa chọn như: xe máy, xe đạp, ô tô, cả máy bay và xe tăng cũng xuất hiện nếu bạn chọn thì “xe tăng hoặc máy bay” thì chắc chắn sẽ bị mất quyền trả lời ngay. Vì vậy hãy đọc thật kỹ câu hỏi cũng như những câu trả lời đê chọn lựa hợp lý.

Vì đây là trang đầu tiên trong 7+ trang khảo sát kiếm tiền online mà mình muốn giới thiệu nên nói kỹ hơn do những trang khác cũng có lựa chọn nhiễu như thế để tránh trường hợp trả lời khảo sát thiếu trung thực.

Ngoài ra khi mời một người tham gia thành công bạn sẽ nhận được 60 điểm = 6K. Trong đó 10 điểm sẽ cộng ngay còn 50 điểm bạn phải đợi người bạn đã giới thiệu đạt 100 điểm thì mới được nhận nhé. Lượt mời thành công khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản từ link chia sẻ của bạn và đã xác nhận tài khoản.

Một điểm có giá trị bằng 100 đồng, các bạn có thể thấy trong mục danh sách khảo sát kiếm tiền online trên Vinaresearch một khảo sát sau khi hoàn thành ít nhất cũng nhận được 9 điểm tức gần 1K đồng nhé.

Khi tài khoản có tối thiểu 500 điểm bạn có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc tiền mặt qua ví ngân lượng. Thời gian trả thưởng của Vinaresearch cũng được quy định rõ ràng, không phải bên họ gửi thông tin thẻ cào và chuyển tiền ngay đâu nhé.

Vinaresearch làm KS đổi card điện thoại tiền mặt 2020

Ngoài ra bạn có thể dùng điểm khảo sát Vinaresearch để tham gia đấu giá và có cơ hội nhận được những sản phẩm giá siêu rẻ. Mỗi sản phẩm sẽ có thời gian đấu giá và số điểm tối thiểu, bạn phải đặt hơn số điểm đó. Người thắng giải là người có số điểm đấu giá cao nhất. Càng nhiều điểm thì khả năng bạn thắng là rất cao.

Với trang kiếm tiền Vinareseach mình thấy: hệ thống khảo sát online đa dạng như công khai, riêng tư giúp bạn có thể làm tích điểm để kiếm tiền mặt. Giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng quản lý các mục. Tuy nhiên thời gian trả thưởng khá lâu nên cần phải đợi nhé.

Xem chi tiết cách làm: Khảo sát kiếm tiền Vinaresearch

Infoq

Để trở thành thành viên tham gia trả lời Khảo sát kiếm tiền Infoq 2023, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí và điền một số hồ sơ từ những thông tin cơ bản: họ tên, năm sinh, mail đăng ký. Từ màn hình tại trang chủ sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy bảng danh sách khảo sát online, nhật ký điểm thưởng, mời bạn bè.

=> Đăng ký tham gia Infoq: Tại đây

“Khảo sát của tôi” là mục hiển thị các khảo sát mà bạn có thể tham gia trả lời. Với Infoq hiện tại có 2 loại khảo sát là loại nhận điểm thưởng ngay khi hoàn thành và khảo sát xổ số loại này thì hên xui nhé các bạn.

Infoq là trang làm khảo sát kiếm tiền online uy tín việt nam 2020

Ngoài việc làm khảo sát bạn có thể kiếm nhiều điểm thưởng hơn với phần “giới thiệu bạn bè”. Với mỗi lượt mời thành công bạn sẽ nhận được 2000 đồng, yêu cầu là người đó đăng ký từ đường link giới thiệu và phải xác thực tài khoản trong mail nhé.

Hiện tại khi tích đủ số điểm tối thiểu 500 điểm trên khảo sát kiếm tiền Infoq bạn hoàn toàn có thể đổi thưởng một trong hai hình thức đó là đổi thẻ cào điện thoại hoặc 1000 điểm nếu bạn muốn đổi tiền mặt qua ví bảo kim. Khi đã được chuyển tiền vào ví bảo kim thi bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt về số tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

Mới đây trang khảo sát kiếm tiền online Infoq cũng đã cho ra mắt ứng dụng trên cửa hàng Google Play và AppStore nhưng không được người dùng đánh giá cao lắm, mình thấy sử dụng trên website sẽ nhanh hơn, các bạn cũng có thể tải ứng dụng về để trải nghiệm những tính năng kiếm tiền trên điện thoại nhé.

Xem chi tiết cách làm: Khảo sát kiếm tiền Infoq

Voice Pick – Đổi thẻ game garena và thẻ cào miễn phí

Voice Pick là trang khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín, đổi thẻ game và thẻ cào miễn phí 2023 ra mắt năm 2018 nhằm kêu gọi mọi người tham gia có thể đóng góp ý kiến các nhân, giúp cho việc nghiên cứu thị trường của họ. Tuy mới ra mắt trong 2 năm trở lại đây nhưng được đánh giá là khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại online uy tín, đơn giản nhất từ ý kiến của những người dùng tham gia.

Thông báo từ ngày 19/9: Hệ thống khảo sát Voicepick ngừng hoạt động, các bạn chuyển sang Vinaresearch, Infoq, Surveyon… để tham gia làm khảo sát nhé!

=> Đăng ký tham gia Voice Pick: Tại đây

Voicepick là trang làm khảo sát kiếm tiền online uy tín việt nam nhanh nhất 2020

Điều mình thích ở Voice Pick là số lượng khảo sát và số điểm thưởng của nó. Mỗi tuần sẽ có ít nhất một khảo sát, số điểm sau khi hoàn thành rơi vào mức 20-80 điểm tức là 2,500 đến 8,000 đồng, thường thì không có những câu trả lời nhiễu giúp bạn đạt được số điểm thưởng tối đa.

Sau khi hoàn tất một khảo sát online bạn sẽ nhận được một lượng điểm nhất định. Điểm thưởng sẽ được gửi đến bạn sau khi câu trả lời được kiểm duyệt. Thời gian kiểm duyệt khoảng 2-4 ngày. Nhiều khi bạn hoàn thành khảo sát rồi nhưng nó vẫn hiện thì mỗi bài làm chỉ tính điểm một lần duy nhất bạn không cần làm lại nhé, Voice Pick chỉ tính điểm một lần thôi.

Ngoài việc làm khảo sát online, bạn có thể kiếm tiền từ việc mời bạn bè tham gia. Số người bạn mời sẽ được tổng hợp lại và cộng điểm trong một thời gian nào đó, cái này mình cũng không rõ lắm nhưng mà mời bạn bè vẫn được cộng điểm nhé.

Danh sách phần thưởng từ khảo sát Voice Pick rất nhiều, với số điểm 500 bạn có thể đổi được thẻ cào điện thoại từ 3 nhà mạng Viettel; Vinaphone; Mobifone, voucher mua hàng miễn phí. Đặc biệt biết được một số anh em kiếm tiền hiện nay có chơi các tựa game như LMHT, Liên quân hay Free Fire nên Voice Pick có thêm thẻ Garena miễn phí nữa nhé.

Xem chi tiết cách làm: Khảo sát Voice Pick

Bean Survey

Bean Survey mặc dù không nổi tiếng như một số đối thủ cạnh tranh, nhưng trang khảo sát này cung cấp khá nhiều khảo sát online giúp các thành viên có cơ hội kiếm tiền 2023. Làm khảo sát trực tuyến chính là công việc chính của Bean Survey, bạn được tham gia trả lời các câu hỏi về nhu cầu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm do Bean Survey đưa ra.

Đổi lại, khi hoàn thành khảo sát bạn sẽ được nhận được một số điểm tương ứng là những hạt đậu xanh may mắn. Những hạt đậu này sau đó có thể đổi thành phần thưởng như: thẻ cào điện thoại miễn phí, tiền mặt qua ví Bảo Kim.

=> Đăng ký tham gia Bean Survey: Tại đây

Ngoài làm khảo sát, bạn có thể kiếm tiền trên Bean Survey bằng cách mời bạn bè. Với mỗi lượt mời thành công bạn nhận 60 đậu = 6K VNĐ trong đó 10 đậu cộng ngay vào tài khoản khi người đó đăng ký và xác nhận mail thành công còn 50 điểm bạn nhận được khi người được bạn giới thiệu: hoàn thành khảo sát hồ sơ cá nhân; tham gia các chương trình khảo sát kiếm tiền, thẻ cào điện thoại và giành được 80 đậu.

Bean Survey làm KS đổi card điện thoại tiền mặt 2020

Bạn cũng có thể đổi điểm của mình để lấy thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc tiền mặt qua Bảo Kim, qua bảo kim bạn có thể rút tiền về tài khoản hoặc thẻ ngân hàng nhé số điểm để thực hiện quy đổi là 500 đậu, cũng không cao lắm đâu các bạn. Thời gian trả thẻ khá nhanh, sau khi bên hệ thống Bean Survey xác nhận được thông tin sẽ gửi thẻ cào và chuyển tiền vào ngày 15 của tháng sau.

Với Bean Survey khá đa dạng về hình thức khảo sát online: công khai, riêng tư, lặp giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn. Cái mình không hài lòng lắm là tốc độ tải trang khá chậm, ảnh hưởng nhiều tới việc làm khảo sát kiếm tiền online cũng như những trải nghiệm của người dùng.

Xem chi tiết cách làm: Khảo sát Bean Survey

Surveyon – Khảo sát trực tuyến đổi thẻ cào 20K và Paypal

Surveyon là một website nơi các bạn có thể trả lời khảo sát online kiếm thẻ cào 20K và Paypal uy tín 2023 sau khi đăng ký. Số điểm kiếm được có thể được quy đổi thành những phần thưởng giá trị, chẳng hạn như đổi thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc đổi tiền mặt Paypal.

Infoq là trang làm khảo sát kiếm tiền online uy tín việt nam 2020

Sau khi tích được số điểm tối thiểu là 10,000P tương đương với 20K đồng thì bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi tiền mặt qua Paypal khi có 20,000P. Chỉ mất khoảng từ 7-15 ngày sẽ nhận phần thưởng rồi, hãy thường xuyên kiểm tra mail của bạn nhé.

=> Đăng ký tham gia Surveyon: Tại đây

Mình rất thích kiếm tiền từ trang khảo sát Surveyon bởi trong danh mục Khảo sát thường xuất hiện loại 1000P tức 2000đ. Không mất 30s bạn đã hoàn thành nó rồi vì làm loại này chỉ có 1 câu hỏi lựa chọn đáp án mà thôi.
Với những bạn có nhu cầu kiếm Paypal miễn phí 2023 để đầu tư, thanh toán hóa đơn, gia hạn tên miền nước ngoài… thì đây là trang khảo sát kiếm tiền online tốt nhất dành cho bạn hiện nay.
Xem chi tiết cách làm: Khảo sát kiếm tiền Surveyon

Viewfruit

ViewFruit làm KS đổi tiền mặt quay paypal 2020

Viewfruit là trang khảo sát kiếm tiền Paypal online uy tín tốt nhất 2023 với số điểm mỗi khảo sát cao rất ấn tượng. Bạn có thể giới thiệu người thân bạn bè của bạn tham gia Viewfruit để kiếm thêm tiền. Sau khi đăng ký thành công và xác nhận tài khoản trong mail, hệ thống sẽ tự động gửi 10% số điểm mà người bạn đã kiếm được chứ không cộng vào tài khoản một số tiền quy định như khảo sát kiếm tiền online Infoq hay Vinaresearch.

VD: Khi người bạn mời kiếm được 1000 điểm thì bạn sẽ nhận được 100 điểm và người được mời sẽ không bị trừ điểm.

Tham gia làm khảo sát bạn sẽ nhận điểm thưởng, căn cứ vào độ dài, độ khó sẽ có số điểm tương ứng bạn nhận được. Viewfruit chỉ thanh toán thông qua paypal với 500 điểm thưởng tương đương với 1$ và mức chấp nhận đổi điểm là 2500 điểm ứng với 5$.

=> Đăng ký tham gia ViewFruit: Tại đây

IPanel VN – Khảo sát online đổi thẻ cào điện thoại

iPanel Online Việt Nam là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường giúp bạn kiếm tiền trực tuyến, đổi thẻ cào điện thoại 2023. Trang website lập ra nhằm thu hút người dùng sử dụng để công ty có được các ý kiến và đề xuất từ người tiêu dùng. iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh.Ipanel VN Online

Tại danh mục danh sách khảo sát online, bạn có thể nhìn thấy các khảo sát hiện có trên Ipanel, bất ngờ là số điểm thưởng cho mỗi bài rơi vào 200-1000 điểm. Tuy nhiên để được số điểm tuyệt đối thì rất khó, bạn chỉ cần trả lời không khớp với đối tượng của khảo sát sẽ bị thoát ngay và nhận lại chỉ là 1 điểm.

Hiện tại Ipanel là công ty khảo sát kiếm tiền trực tuyến danh tiếng châu Á được xếp hạng trong top 10 công ty khảo sát online thị trường trực tuyến trên toàn thế giới.

Về đổi điểm thì hệ thống chỉ chấp nhận đổi thưởng qua thẻ cào điện thoại với số điểm tối thiểu 2000 sẽ quy thành thẻ cào điện thoại 100K từ tất cả các nhà tại Việt Nam. Nhiều bài viết hướng dẫn có đề cập tới đổi tiền mặt qua Paypal nhưng nay thì Ipanel Việt Nam không hỗ trợ quy đổi Paypal nữa nhé.

=> Đăng ký tham gia Ipanel: Tại đây

Cách làm khảo sát kiếm tiền hiệu quả

Trên đây là 7+ trang khảo sát kiếm tiền cũng như kiếm thẻ cào điện thoại uy tín tại Việt Nam 2023, mặc dù đã cung cấp đủ rồi nhưng mình muốn chia sẻ cho các bạn một số mẹo nho nhỏ để kiếm tiền từ việc làm suôn sẻ, tốt hơn và mình tin rằng ai ai cũng có thể thực hiện được luôn nhé.

Chắc chắn rồi, đầu tiên bạn cần trả lời khảo sát online một cách trung thực và hợp lý. Trả lời chính xác từng câu hỏi vì các công ty nghiên cứu thị trường muốn bạn đưa ra ý kiến ​​trung thực để họ có thể tận dụng tốt nhất những ý kiến. Có lúc bạn không cần trung thực quá làm gì, cứ làm sao mà vượt qua những câu hỏi đầu tiên thì phần sau sẽ dễ dàng hơn. Đầu bài mình cũng đưa ra lưu ý rồi, tránh lựa chọn các đáp án nhiễu.

Một trong những lời khuyên tốt nhất là hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký ít nhất là 7+ trang khảo sát kiếm tiền online hay kiếm thẻ cào miễn phí trên để tìm ra trang nào kiếm điểm là nhanh nhất 2023. Bạn càng đăng ký nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền.

Hãy đảm bảo rằng khi đủ số điểm bạn phải thực hiện đổi điểm sang thẻ cào hoặc rút tiền mặt ngay càng sớm càng tốt. Tránh những trường hợp tài khoản bị khóa do vi phạm quy định… Mặc dù bạn có thể Inbox mở khóa tuy nhiên mất khá nhiều thời gian chờ đợi và rờm rà.

Nếu bạn muốn làm khảo sát kiếm tiền và thẻ cào hiệu quả 2023 tối đa được số điểm thưởng bạn phải cập nhật thông tin tài khoản của mình thường xuyên. Vì những thông tin hồ sơ cập nhật, bạn sẽ nhận được các khảo sát online mới và có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Do vậy mới thấy phần khảo sát riêng người khác có còn bạn thì không.

Thông thường thì để có kết quả tốt nhất, bạn nên cố gắng cập nhật hồ sơ của mình ít nhất hai lần mỗi năm, nhưng nếu bạn thường xuyên trải qua những thay đổi lớn trong lối sống, thì hãy xem xét cập nhật thông tin của bạn ba đến bốn lần.

Tạm kết

Việc trả lời các cuộc khảo sát online sẽ không giúp bạn trở thành triệu phú, cũng không thay thế được một công việc chính đáng, nhưng với sự chăm chỉ, kiên nhẫn nó có thể tạo ra cho bạn một số thu nhập thêm ổn định mỗi ngày. Vì hình thức kiếm tiền này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể làm khảo sát trực tuyến 2023 bất cứ nơi đâu chỉ cần chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

Qua đây mình khẳng định rằng ý kiến cá nhân rất quan trọng, bạn có thể đổi nó để lấy tiền, cụ thể là qua hình thức làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến. Bạn nào có những trang khảo sát online uy tín ngoài 7+ trang khảo sát kiếm tiền online & kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí 2023 trên cũng như đánh giá về bài viết có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

5/5 - (4 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

11 COMMENTS

  1. Bạn có biết Voice Pick dừng hoạt động từ tháng 6/2021 rồi không.
    Giờ đưa lên không thấy ngượng à ?
    Bạn cần có trách nhiệm với bài viết của mình hơn nhé!

    • Ai ngượng bạn ơi. Bạn có đọc kỹ dòng này không vậy?
      Thông báo từ ngày 19/9: Hệ thống khảo sát Voicepick ngừng hoạt động, các bạn chuyển sang Vinaresearch, Infoq, Surveyon… để tham gia làm khảo sát nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới