Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnToluna lừa đảo? Có nên kiếm tiền với Toluna 2023

Toluna lừa đảo? Có nên kiếm tiền với Toluna 2023

Hi xin chào các bạn trong bài viết này mình sẽ trả lời giúp bạn hai câu hỏi đó là Toluna có lừa đảo không?có nên tham gia kiếm tiền với Toluna trong năm 2023. Để các bạn có cái nhìn tổng quan và chân thực nhất hãy cùng blog kiếm thẻ cào phân tích ứng dụng bằng cách tham khảo bài viết dưới đây.

Toluna lừa đảo? Có nên kiếm tiền với Toluna, toluna lua dao khong co nen kiem tien voi app khao sat toluna

Toluna lừa đảo không?

Đầu tiên nói sơ qua một chút thì app Toluna kiếm tiền từ việc trả lời khảo sát online có công ty riêng và thành lập năm 2000. Nói như vậy thì tới thời điểm hiện tại Toluna đã tồn tại được hơn 22 năm tới đây thì chắc các bạn cũng có câu trả lời về việc Toluna có lừa đảo hay không và có nên tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này rồi chứ.

Để chắc chắn hơn hãy kiểm tra thêm một số thông tin về việc đăng ký tài khoản trên app khảo sát kiếm tiền Toluna. Bạn không mất bất kỳ chi phí nào để tạo tài khoản, chỉ cần một địa chỉ email, một số thông tin cá nhân: họ tên, địa chỉ đang sinh sống là đã tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Cái thứ ba, chúng ta muốn kiểm tra là việc bạn kiếm tiền trên app khảo sát Toluna để đổi thưởng bạn có cần nạp thêm tiền vào tài khoản mới có thể rút hay không? Câu trả lời là không. Khi bạn đạt được một số điểm tối thiểu để đổi thưởng bạn sẽ không cần nạp thêm tiền vào mà có thể đổi quà ngay.

Toluna có lừa đảo không và cách kiếm tiền từ app khảo sát Toluna rút tiền về paypal

Cuối cùng, app Toluna hỗ trợ trên 2 nền tảng Android và IOS kể cả trên máy tính tức là nó có mặt trên các cửa hàng ứng dụng chứ không phải tồn tại dưới dạng File APK (Bạn phải tải sau đó phải tự cài đặt ứng dụng, bảo mật thấp). Nhìn chung nếu bạn nhìn thấy một ứng dụng kiếm tiền nào đó không có trên cửa hàng CH Play và App Store thì khả năng rất cao là app lừa đảo và bạn không nên tham gia.

Những ứng dụng lừa đảo thưởng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, ban đầu bạn có thể kiếm tiền từ app tuy nhiên một thời gian sau khi người dùng vẫn tích cực tích điểm đổi quà nó đã scam lúc nào không hay đến lúc bạn đủ điểm đổi thưởng thì đã quá muộn màng, có điểm cũng không làm gì được.

Qua một số kiểm chứng mình phân tích ở trên thì mình muốn kết luận luôn: Toluna là app khảo sát kiếm tiền không lừa đảo hay nói cách khác là rất uy tín và bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng và tham gia tích lũy đổi thưởng trong năm 2023 này. Vậy có những cách nào để có thể tích điểm trên app Toluna, mời bạn chuyển qua phần sau.

Cách kiếm tiền từ Toluna

Đầu tiên nếu bạn chưa tải ứng dụng Toluna về điện thoại thì có thể tải app thông qua đường link Android hoặc IOS mà mình có cung cấp dưới đây:

+ Tải Toluna Android: Tại Đây

+ Tải Toluna IOS: Tại Đây

Bước 1: Mở ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách nhập các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh…

Bước 2: Điền địa chỉ Email và đặt mật khẩu riêng cho ứng dụng

Bước 3: Vào Email và xác thực tài khoản Toluna

Như đã khẳng định ở phần trên Toluna là app khảo sát kiếm tiền không lừa đảo nên khi tích đủ điểm thì bạn có thể yên tâm rút tiền về tài khoản paypal hoặc thẻ cào điện thoại Viettel, Vinphone, Mobiphone hoặc Vietnamoblie nhé.

Làm khảo sát kiếm tiền với toluna miễn phí trên điện thoại Android IOS và máy tính

Hiện tại Toluna có 4 loại khảo sát cho bạn làm bao gồm: khảo sát Flash, KS nhanh, KS hồ sơ và cuối cùng là khảo sát cao cấp. Các bạn tham gia trả lời tương tự như những trang khảo sát kiếm tiền uy tín khác tại Việt Nam như: Vinaresearch hay Infoq. Tuy nhiên một lưu ý cho bạn là hãy để ý câu hỏi vì có thể xuất hiện 2 câu hỏi giống nhau nhưng nếu bạn chọn khác câu trả lời là trật lất luôn.

Tổng Kết

Ở bài viết này mình đã giúp bạn giải quyết 2 câu hỏi về việc Toluna có lừa đảo? và có nên tham gia kiếm tiền từ app khảo sát này trong năm 2023 và mình chắc chắn bây giờ bạn đã có câu trả lời. Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn, đừng quên để lại bình luận dưới bài đăng nếu bạn đang có những thắc mắc để được blog giải đáp sớm nhé. Chúc bạn thành công nhé!

4/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới