Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineNhận 50k miễn phí nhanh nhất Tháng 6/2023

Nhận 50k miễn phí nhanh nhất Tháng 6/2023

Nhận tiền mặt, thẻ cào là một trong những chủ đề được mọi người khá yêu thích bởi vì bạn sẽ nhận mà không hề mất gì cả. Thế nhưng ví dụ về cách nhận 50K miễn phí phải làm gì để có thì không phải ai cũng nắm được. Để giúp bạn biết thêm về nhận 50K thẻ cào, tiền mặt có những cách làm nào, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của blog kiếm thẻ cào nhé.

Nhận 50K có lừa đảo không

Nhận thẻ cào hay tiền mặt miễn phí là hoàn toàn có thật ngày nay. Nhất là ở thời điểm hiện tại có nhiều nhà mạng, nhiều chương trình ưu đãi dành cho người dùng mới. Bạn đi mua hàng tại các siêu thị nhận được ưu đãi, mở tài khoản ngân hàng được tặng 50K vào tài khoản thanh toán.Bạn chỉ bị lừa đảo khi tham gia vào các app kiếm tiền online lừa đảo hay truy cập những trang website không uy tín.

Những cách nhận 50K miễn phí đơn giản nhất

Làm những gì để nhận được tiền miễn phí là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn khi mà bạn đã có trên tay một chiếc điện thoại Android/IOS sẵn kết nối internet. Thực ra, có nhiều cách để bạn có thể làm điều này. Chẳng hạn đầu tư, tích lũy nhận lãi hay là tham gia các event, chương trình ưu đãi từ các ứng dụng, nhà mạng, ví điện tử, ngân hàng…

Để nhận tiền miễn phí, bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại hoặc máy tính PC (Laptop) có kết nối mạng và không cần thêm bất cứ thứ gì cả. Một số chương trình ưu đãi khác nếu bạn muốn tham gia có thể cần sử dụng tới CMND hoặc CCCD ví dụ như các app ngân hàng mở tài khoản nhận tiền, bạn yên tâm là  những ngân hàng thì rất uy tín. Dưới đây là những cách nhận 50K miễn phí:

Cách 1: Mở tài khoản VPBank NEO

VPBank NEO là một ứng dụng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, hiện tại ngân hàng này đang có chương trình ưu đãi đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhận tiền 50K. Vì đây là app ngân hàng nên yêu cầu bạn cần phải có CMND hoặc CCCD nhé. Hướng dẫn nhanh cách thực hiện đăng ký nhận tiền từ VPBank như sau:

Nhận 50K miễn phí từ VPBANK

 • Tải app VPBank NEO về điện thoại theo đường link: Android, IOS
 • Mở ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Chọn số đẹp”. Sau đó nhập thông tin chính xác số điện thoại, số CMND/CCCD.
 • Xác minh số điện thoại và chọn số tài khoản.
 • Chọn chi nhánh nhận thẻ ATM và điền mã giới thiệu VPBank là 0378544081 để nhận 50K nhé.
 • Nạp tiền vào tài khoản VPBank bằng cách sử dụng một ngân hàng khác chuyển tiền sang. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện 01 giao dịch tối thiểu 10K như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Hoàn thành xong giao dịch bạn sẽ nhận được 50K từ VPBank nhé.

Nếu bạn cần một bài viết hướng dẫn nhận 50K từ VPBank thì tham khảo bài viết chi tiết tại đây nha: Cách nhận tiền VPBank

Cách 2: Nhận 100K từ KBank

Mình nghĩ nhiều bạn sẽ chưa biết đến chương trình mở tài khoản nhận thưởng từ KBank vì nó khá là mới mẻ. Đưa sự kiện này vào đây thì khá là không hợp lý cho lắm vì quà tặng nhận được khi áp dụng cách làm của mình dưới đây là gấp đôi số tiền 50K miễn phí. Nhưng mình nghĩ nhiều bạn không biết và dễ dàng bỏ qua nên quyết định đề cập vào đây luôn nha. Cách nhận 100L từ KBank cũng cực kỳ đơn giản luôn:

KBANK ngân hàng số KASIKORNBANK Vietnam

 • Vẫn như thường lệ, bạn tải app KBank về điện thoại trước nhé: Android, IOS
 • Đăng ký tài khoản KBank bằng cách nhập thông tin số điện thoại và mã giới thiệu là 0378544081 nhé. Đây là mã giới thiệu khi bạn nhập sẽ nhận 100K, bạn có thể nhập mã khác nếu như có nha.
 • Xác minh danh tính bằng thẻ CCCD hoặc CMND của bạn.
 • Cập nhật thông tin tài khoản, điền đúng địa chỉ Email để nhận mật khẩu.
 • Dùng số điện thoại và mật khẩu nhận được để đăng nhập.
 • Nếu bạn đang cần bài viết hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản KBank thì xem ngay bài viết này nhé: Đăng ký Bank nhận tiền

Như vậy là xong quá trình đăng ký mở tài khoản nhận tiền, bây giờ bạn kiểm tra xem tài khoản của mình số dư đã có 100K chưa. Nếu chưa được thì bạn phải đợi ít nhất là trong vòng 24h sẽ có thông báo cộng tiền nha. Tiền nhận được từ KBank bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.

>> Xem thêm về các cách: Nhận 100K miễn phí

Cách 3: Đăng ký Digimi nhận 50K miễn phí

Đăng ký tài khoản Digimi online cũng là một cách giúp bạn nhận thưởng 50 nghìn đồng trong thời điêm hiện tại. Số tiền nhận được dưới dạng e-voucher và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thanh toán online hoặc mua thẻ cào. Để nhận được 50K bạn cần thực hiện đăng ký mở tài khoản digimi thành công theo hướng dẫn của mình dưới đây:

 • Bước đầu tiên, bạn tải app Digimi về điện thoại: Android, IOS
 • Chọn đăng ký cho khách hàng mới, định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD
 • Chỉnh sửa, bổ sung thông tin cá nhân mà máy quét được từ ảnh bạn chụp. Ở phần Nhập mã giới thiệu Digimi bạn có thể điền là 0343628983 để nhận 50K nhé, theo như thể lệ chương trìnhthì bạn không được để trống ở trường hợp này.
 • Tạo tên đăng nhập viết liền không dấu (VD: thecao), tạo mật khẩu, điền số điện thoại. Hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách nhập mã OTP để xác thực số điện thoại.
 • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mở tài khoản thành công, bạn cần thực hiện 01 giao dịch tối thiểu 10K ví dụ như nạp tiền điện thoại 10K, mua thẻ cào…

Một vấn đề có thể bạn đang băn khoăn là không có tiền thì làm sao mua thẻ cào, thực hiện giao dịch? Đó là điều không thể nhưng bạn có thể dùng ngân hàng khác chuyển tiền vào số tài khoản Digimi sau đó thực hiện giao dịch như bình thường nha.

Giải thưởng e-voucher trị giá 50.000 đồng được Ngân hàng gửi đến số điện thoại của Khách hàng định kỳ thứ 5 hàng tuần.

Chi tiết về các bước đăng ký Digimi nhận thưởng bạn có thể xem tại bài viết: Digimi nhận 50K

Cách 4: Nhận hơn 50K miễn phí từ OCB OMNI

Thêm một cách giúp bạn có thêm thật nhiều tiền nữa đó là mở tài khoản OCB, hiện tại ngân hàng này đang có chương trình đăng ký mới nhận thưởng 80K cực kỳ đơn giản tương tự như những ngân hàng mình kể trên nhé. Sau đây là các bước nhận thưởng mình tóm tắt ngắn gọn nha:

Nhận hơn 50K miễn phí từ OCB OMNI

 • Tải app OCB OMNI về máy của bạn: Android, IOS. Bạn cần tải đúng đường link này mới nhận được 80K nhé vì thể lệ chương trình là bắt buộc.
 • Đăng ký tài khoản mới bằng cách nhập số điện thoại, địa chỉ email (Để nhận mật khẩu) sau đăng ký, bạn bỏ qua phần nhập mã giới thiệu nhé.
 • Tiếp đến, định danh tài khoản và cập nhật thông tin cá nhân nếu còn thiếu hoặc sai sót sau quá trình hệ thống quét ảnh lấy thông tin.
 • Nạp tiền vào tài khoản OCB bằng cách từ một ngân hàng khác bạn thực hiện chuyển tiền tới số tài khoản OCB sau đó mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại với số tiền tối thiểu là 20K sẽ hoàn thành nha. Sau bước này, bạn nhận được 80K trong đó 30K là tiền mặt có thể rút và 50K là OCB OMNI Coin dùng đổi thẻ cào, voucher miễn phí.
 • Ở bước chuyển tiền, bạn có thể sử dụng ví Momo để chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng OCB cũng được nhé.

>> Xem thêm về các: App nhận tiền miễn phí

Tổng Kết

Trên đây là tổng hợp tất cả các cách nhận 50K miễn phí tiền mặt, thẻ cào mà mình đã tham gia và nhận thưởng thành công. Hầu như những cách làm hoàn toàn khá đơn giản, dễ thực hiện. Trong quá trình tham gia nhận các ưu đãi 50K miễn phí ở trên nếu có gì khó khăn gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới bài viết này. Mình sẽ cố gắng giải đáp ngay cho bạn nhé. Chúc bạn nhận tiền thưởng thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới