Top 10 App kiếm tiền online không cần vốn 2022

Kiếm tiền online được xem là xu hướng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bạn không cần phải làm việc theo một thời gian cụ thể nào mà bất kỳ lúc nào rảnh rỗi đều có thể tham gia. Hôm nay blog kiếm thẻ cào xin được liệt kê TOP 10 app kiếm tiền online  không cần vốn uy tín mà bạn nên tham gia.

App kiếm tiền online uy tín không cần vốn, ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín không cần vốn

Lợi ích từ các app kiếm tiền online uy tín

Như các bạn đã biết, từ xa xưa để có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống con người cần phải lao động trên những cánh đồng, công ty khá vất vả và tốn nhiều thời gian đi lại. Ngày nay với công nghệ càng phát triển, các app giúp bạn có thêm thu nhập trên điện thoại ra đời. Điều đó giúp chúng ta không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hệ điều hành Android hoặc IOS.

Đặc biệt với những app kiếm tiền online trên điện thoại này sẽ không cần vốn ban đầu. Bạn cứ chơi chơi, tích lũy đến một thời điểm bạn đủ min rút thì quy đổi thành thẻ cào, thẻ game hoặc rút tiền mặt về ví điện tử Momo.

Tuy nhiên, hiện nay không thiếu những ứng dụng mobile có những hành vi lừa đảo không trả thưởng cho người tham gia. Vì vậy bài viết này blog sẽ cập nhật những app uy tín nhất hiện nay để bạn có thể yên tâm kiếm tiền nhé.

Yêu cầu Có điện thoại di động Android/IOS
Đối tượng Bất kỳ ai cũng đều tham gia được
Vốn bỏ ra Không cần vốn ban đầu
Phần thưởng Tiền mặt và thẻ cào điện thoại

Nếu bạn đang là học sinh chưa có CMND hoặc CCCD, mình đã có bài viết chia sẻ giúp bạn có thu nhập mỗi ngày App kiếm tiền online cho học sinh

Để tham gia tạo thu nhập cá nhân mỗi ngày trên điện thoại di động của mình bạn không thể bỏ qua Top 10 ứng dụng kiếm tiền không cần vốn được blog cập nhật liên tục dưới đây.

TOP 1: APP MB BANK

MB BANK là một trong những app kiếm tiền online không cần vốn mà mình ưu tiên bạn nên tham gia đầu tiên. Các bước tham gia mở tài khoản vô cùng đơn giản, tải ứng dụng theo đường link phía dưới kèm theo đăng ký thành công nhận ngay 30K vào tài khoản thanh toán. Mời thêm một người bạn tham gia nhận ngay 50K miễn phí cực kỳ hấp dẫn.

 • Bạn cần tải app MB Bank đúng đương link này và nhận 30K: Android/IOS

MB Bank app kiếm tiền online không cần vốn

Ưu điểm:

 • Dễ dàng đăng ký và sử dụng với giao diện đẹp như tranh khúc nào ra khúc nấy.
 • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng.
 • Không yêu cầu số dư tối thiểu.
 • Miễn phí rút tiền, duy trì tài khoản.
 • Miễn phí phát hành thẻ.
 • Nhiều trò chơi, minigame trên ứng dụng để bạn thử độ may mắn của mình.

TOP 2: APP kiếm tiền TNEX

App kiếm tiền online không cần vốn thứ hai phải kể đến chính là TNEX với giao diện vô cùng bắt mắt. Khỏi phải bàn về độ uy tín của TNEX rồi vì đây là một ngân hàng Việt Nam. Hiện tại TNEX đang có chương trình tặng 20K sau khi đăng ký tài khoản thành công, cũng như giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu nhận số tiền tương tự.

Tải app TNEX và nhận 20K: Android, IOS

Video hướng dẫn đăng ký APP TNEX

Ưu điểm:

 • Giao diện nền xanh cực đẹp, chức năng hoàn chỉnh.
 • Miễn phí chuyển khoản.
 • Không yêu cầu số dư tối thiểu
 • Miễn phí rút tiền, duy trì.
 • Miễn phí phát hành thẻ.
 • Có chương trình vòng quay may mắn trúng thưởng rất hay ho và rất nhiều bạn đã trúng.

TNEX là app kiếm tiền online không cần vốn trên điện thoại

TOP 3: Ứng dụng CAKE

Cake là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền online trên điện thoại cực kỳ uy tín và dễ dàng như ăn bánh vậy. Thật vậy, đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được ngân hàng tặng 50K miễn phí cộng thêm nếu giới thiệu cho một bạn bè cũng đăng ký làm tương tự như vậy bạn sẽ được nhận thêm 50K nữa.

Tải app CAKE và nhận 50K: Android/IOS

Video hướng dẫn đăng ký APP CAKE

Ưu điểm:

 • Miễn phí tất cả các loại phí
 • Giao diện đẹp, đầy đủ chức năng của một app ngân hàng số.
 • Thưởng xuyên có những chương trình vòng quay may mắn, đua top nhận thưởng.

TOP 4: APP TIMO

Timo là app kiếm tiền online uy tín không cần vốn từ trước tới nay mà tới tận bây giờ thì đây cũng là một ứng dụng mà bạn nên tham gia để kiếm thu nhập cho mình. Hiện tại Timo đang có ưu đãi tặng tiền 20K vào tài khoản thanh toán cho những bạn đăng ký online. Thêm nữa tặng 20K nếu bạn mời thành công một người bạn tham gia nữa đó nhé.

Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫ chi tiết cách đăng ký Timo và nhập mã giới thiệu THECAO để nhận 20K: Xem Hướng Dẫn

Ưu điểm:

 • Miễn toàn bộ các loại phí.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Chuyển tiền, thanh toán nhanh chóng.

TOP 5: VIETINBANK IPAY

Nếu xét về độ uy tín của Vietinbank thì chắc không cần phải bàn luôn các bạn nhỉ. Ngoài chức năng thanh toán, thực hiện giao dịch ra thì Vietinbank cũng là một trong những app kiếm tiền không cần vốn tốt nhất hiện nay mà bạn nên đăng ký. Theo đó với mỗi lượt chia sẻ ứng dụng thành công cho bạn bè, bạn sẽ có trong tài khoản 50K miễn phí.

Các bạn tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu Vietinbank là thecao99 tại phần đăng ký để nhận ngay ưu đãi từ ngân hàng nhé.

Tải Vietinbank: Android, IOS

Video hướng dẫn đăng ký APP VIETINBANK IPAY

Ưu điểm:

 • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống.
 • Miễn phí duy trì số dư, biến động số dư OTT/SMS.
 • Giao diện thân thiện, chức năng hoàn chỉnh.

Ứng dụng VIetinbank IPAY trên điện thoại

TOP 6: Ứng dụng VPBANK

App kiếm tiền online uy tín tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn là VPBank ngân hàng Việt Nam thịnh vượng. Hiện tại, ngân hàng đang có chương trình mở tài khoản nhận tiền thưởng. Tặng 30K vào tài khoản sau khi bạn đăng ký tài khoản và phát sinh giao dịch tối thiểu 10K. Tặng thêm 30K nếu bạn mời thành công một người bạn thực hiện mở tài khoản tương tự.

Các bạn đừng quên nhập mã giới thiệu VPBANK là 0378544081 tại phần đăng ký tài khoản để nhận 30K từ ngân hàng nhé.

Đăng ký VPBANK: Android/IOS

Video hướng dẫn đăng ký APP VPBANK

Ưu điểm:

 • Miễn phí tài khoản số đẹp.
 • Miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền online.
 • Miễn phí rút tiền tại tất cả các ATM trên toàn quốc.
 • Hoàn tiền không giới hạn khi chi tiêu bằng thẻ thanh toán.

TOP 7: APP OCB OMNI

OCB OMNI là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng Phương Đông OCB. Bên cạnh là một ứng dụng ngân hàng bạn hoàn toàn kiếm được tiền trên app này thông qua chương trình giới thiệu bạn bè. Hiện nay, OCB OMNI tặng 30K khi bạn đăng ký mở tài khoản online thành công và tặng cũng với số tiền này khi bạn mời bạn bè tham gia hợp lệ.

Để nhận được 30K miễn phí, các bạn vui lòng tải ứng dụng thông qua đường link dùng chung duy nhất.

Link tải: Android/IOS

Video hướng dẫn đăng ký APP OCB OMNI

Ưu điểm:

 • Chuyển tiền 24/7 miễn phí, tiền vào ngay tài khoản
 • Thanh toán các loại hóa đơn tiện lợi
OCB là ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại

TOP 8: App đầu tư kiếm tiền Tikop

Tikop là ứng dụng giúp bạn tăng thu nhập thụ động từ việc tích lũy hoặc đầu tư cực kỳ uy tín hiện nay. Chắc trong đầu bạn sẽ nghĩ là đây là một ứng dụng đầu tư thì tất nhiên cần phải có vốn ban đầu. Không! với app Tikop bạn có thể kiếm tiền onlinekhông cần vốn bỏ ra mà chỉ cần tham gia mời bạn bè mà thôi.

Mỗi lượt mời bạn bè thành công nhận thưởng 20-30K và nếu bạn chưa đăng ký Tikop thì hãy nhanh tay tạo tài khoản và nhập mã giới thiệu GXKK8O của mình để nhận 10K nhé.

Đăng ký Tikop: Android, IOS.

TOP 9: App đầu tư, cổ phiếu INFINA

Infina một app đầu tư tích lũy sinh lời lãi suất cao hơn bạn gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng mà bạn nên tham gia ở thời điểm hiện tại. Ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công, hệ thống sẽ dành tặng bạn 50K để bắt đầu trải nghiệm và sinh lời. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chức năng mời bạn bè để kiếm thu nhập nữa nhé.

Tải ứng dụng INFINA và nhập mã giới thiệu 0378544081 để nhận ngay 50K các bạn nhé:

Link tải INFINA: Android/IOS

App đầu tư, cổ phiếu INFINA trên điện thoại

TOP 10: FINHAY

FINHAY là app kiếm tiền online không cần vốn uy tín ban đầu hiện nay. Cũng tương tự như Tikop bạn hoàn toàn không cần bỏ ra bất kỳ số tiền nào mà có thể tăng thu nhập thông qua tính năng mời bạn bè trên ứng dụng điện thoại. Hiện tại, Finhay tặng 5K cho người dùng mơi và 10K cho mỗi lượt chia sẻ thành công mã giới thiệu.

Nếu các bạn muốn tham gia Finhay đừng quên nhập mã giới thiệu Finhay 0378544081 để nhận ngay 5K vào tài khoản nhé.

Hiện nay, nhiều người đã sử dụng các app kiếm tiền online không cần vốn trên điện thoại để có thêm thu nhập thụ động mỗi ngày hoàn toàn với chỉ một chiếc điện thoại Android, IOS hoặc máy tính Laptop. Tất cả TOP 10 ứng dụng kiếm tiền không cần vốn ở trên đã được kiểm chứng bởi từ rất nhiều người dùng nên các bạn yên tâm tham gia mà không sợ bị lừa đảo đâu nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Xem thêm:
 1. Ứng dụng kiếm tiền online - Top 9 App 2022
 2. Trả lời khảo sát kiếm tiền online - Top 7 trang khảo sát 2022
 3. Ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền - Uy tín 2022
 4. App đọc báo kiếm tiền - Nhanh nhất 2022
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments