Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách nhận 50K miễn phí từ Sacombank Pay Tháng 9/2023

Cách nhận 50K miễn phí từ Sacombank Pay Tháng 9/2023

Nhận 50K miễn phí từ Sacombank Pay bạn đã biết chưa? Nếu bạn chưa có thông tin về chương trình tặng 50K dành cho cả khách hàng đã mở thẻ SCB trước đó và đăng ký mới thì hãy nhanh tay tìm hiểu bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây để tham gia nhận 50K miễn phí (thẻ cào/tiền mặt) ngay hôm nay nhé.

Cách nhận 50K miễn phí từ Sacombank Pay

Điều kiện để tham gia nhận 50K từ Sacombank Pay

Sacombank Pay là một ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại, một sản phẩm của ngân hàng Sacombank. Vì vậy để có thể đăng ký mở tài khoản Sacombank nhận thưởng 50K thì bạn cần phải đủ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có một trong các giấy tờ tùy thân là CCCD/CCMN nhé. Nếu bạn đã đủ điều kiện thì vào các bước tiếp theo. Còn nếu bạn chưa đủ tuổi hoặc không có một trong những loại giấy tờ trên thì theo dõi bài viết này nha: 7 App kiếm tiền cho học sinh sinh viên

Lưu ý: Từ nay đến hết ngày 30/09/2023, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi Ai chưa PAY tôi chỉ PAY cho dành cho khách hàng mới mở tài khoản Sacombank online và giới thiệu thành công người thân, bạn bè mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay.

Ngoài ra, khi mở tài khoản thanh toán thành công cũng được tặng 50.000 đồng và được chọn số tài khoản đẹp, dễ nhớ như: số điện thoại, ngày tháng năm sinh, 4 số cuối tự chọn… để thuận tiện trong giao dịch hằng ngày.

Nhận 50K miễn phí từ Sacombank Pay

Đầu tiên, như các bạn đã biết Sacombank Pay là một ứng dụng nên bạn chỉ có thể tham gia bằng cách sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS thôi nhé, những bạn sử dụng laptop/PC có thể sử dụng giả lập nhưng mình không chắc là ứng dụng có hỗ trợ không nha. Dưới đây sẽ là các bước thực hiện để nhận 50K từ Sacombank Pay:

Bước 1: Tải ứng dụng Sacombank Pay về điện thoại của bạn, hiện tại app hỗ trợ 2 nền tảng là Android và IOS. Mình sẽ để đường link tải App ở đây nếu bạn cần tải nha: Android, IOS

Tạo tài khoản Sacombank pay nhận 50K miễn phí

Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn “Tạo tài khoản mới”. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn vào và xác nhận số điện thoại bằng mã OTP để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tạo mpass bao gồm 6 chữ số, mpass là dãy số sẽ được dùng để đăng nhập vào tài khoản Sacombank Pay và xác thực các giao dịch.

Bước 4: Nhận đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh. Tới bước này bạn đã đăng ký tài khoản thành công rồi. Bây giờ đăng nhập tài khoản vào ứng dụng và thực hiện xác thực nó nhé.

Xác thực tài khoản Sacombank Pay

Bước 5: Xác thực tài khoản bằng cách sử dụng thẻ CCCD hoặc CMND. Nếu bạn đã mở thẻ Sacombank trước đó thì chọn vào “Liên kết thẻ/TK Sacombank” để xác thực còn nếu đây là lần đầu bạn sử dụng ngân hàng này thì hãy chọn xác thực tài khoản theo “Xác thực trực tuyến” nhé.

Bước 6: Sau khi xác thực tài khoản thành công, ở mục “Giao dịch” kéo xuống dưới bạn sẽ thấy mục có tên “Giới thiệu bạn bè”. Bạn chọn vào mục này sau đó nhập mã giới thiệu Sacombank Pay là “THECAO” nhé.

Nhập mã giới thiệu sacombank pay nhận 50K miễn phí

Bước 7: Bạn cần nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay vừa mới tạo và thực hiện nạp tiền điện thoại 100K thành công trên ứng dụng để hoàn tất các bước nhận 50K miễn phí nhé.

Trên đây là 7 bước mà bạn cần thực hiện để nhận ưu đãi. Nếu bạn đã hoàn thành xong những bước mà mình đã hướng dẫn ở trên thì bây giờ chỉ cần chờ bên ngân hàng duyệt tài khoản và nhận thưởng thôi nhé.

✅ Nên đọc: 8 App đăng ký nhận tiền miễn phí

Cách kiếm tiền từ Sacombank Pay

Phần trên mình đã hướng dẫn bạn tham gia chương trình đăng ký tài khoản Sacombank Pay, hoàn tất các bước định danh, nhập mã giới thiệu trong thời gian triển khai chương trình sẽ được tặng ngay 50K đồng. Tiếp theo, nếu bạn muốn kiếm tiền miễn phí trên ứng dụng Sacombank Pay thì dưới đây là các bước bạn cần làm:

Bước 1: Lấy mã giới thiệu Sacombank Pay của bạn. Vậy mã giới thiệu Sacombank Pay ở đâu? Bạn cần đăng nhập tài khoản, sau đó tại mục “Giao dịch” kéo xuống phía dưới để ý bạn sẽ thấy “Giới thiệu bạn bè”. Tại đây bạn chọn vào nó để lấy hoặc thay đổi mã giới thiệu của mình nha.

Kiếm tiền với sacombank pay nhận 50K miễn phí

Bước 2: Sau khi lấy được mã giới thiệu Sacombank Pay của mình, các bạn hãy copy đoạn mã này và hướng dẫn bạn bè, người thân thực hiện các bước đăng ký tài khoản, định danh và đừng quên nhập mã giới thiệu của bạn để nhận 20K miễn phí cho mỗi lượt mời thành công từ Sacombank Pay nhé.

Cũng tương tự như bước mở tài khoản cho người dùng mới thì khi bạn thực hiện giới thiệu bạn bè tham gia chương trình nếu đã thực hiện đầy đủ các bước cũng sẽ cần đợi một thời gian để bên ngân hàng kiểm tra và trả thưởng nhé. Xem danh sách những người mà bạn đã giới thiệu bằng cách chọn vào “Xem danh sách giới thiệu” trên ứng dụng.

✅ Xem thêm: 5 Ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng miễn phí uy tín

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn tham gia chương trình đăng ký mới nhận ưu đãi 50K miễn phí từ Sacombank Pay. Không những bạn mới mà kể cả bạn là người dùng lâu năm cũng có thể kiếm tiền online thông qua chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu Sacombank Pay nhận 20K cho mỗi lượt chia sẻ thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới