Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốCách đăng ký Timo nhận 20K miễn phí dễ dàng 9/2023

Cách đăng ký Timo nhận 20K miễn phí dễ dàng 9/2023

Hiện tại, Timo đang có chương trình khuyến mãi tặng ngay 20.000đ cho khách hàng mới đăng ký và hoàn tất xác thực tài khoản. Như vậy, Các bạn chỉ cần đăng ký Timo sẽ nhận được 20K miễn phí, dưới đây sẽ là cách mở tài khoản ngân hàng số Timo nhận 20K miễn phí mới nhất.

Cách Đăng Ký Timo Nhận 20K

Timo là một ứng dụng ngân hàng số cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng và tiện lợi. Để sử dụng Timo, bạn cần phải mở tài khoản Timo trên điện thoại của mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký mở tài khoản Timo nhận 20K miễn phí.

Cách đăng ký Timo nhận 20K miễn phí, mở tài khoản timo nhận tiền

Chương trình nhận 20K từ Timo sẽ diễn ra từ 1/1/2023 tới hết ngày 31/12/2023 nhé các bạn, bạn nào chưa đăng ký thì nhanh tay vào nhận thưởng liền nha. Số tiền nhận được, bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt đều được nha (chuyển khoản).

Bước 1: Tải ứng dụng Timo

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Timo từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. App Timo hiện đang có mặt trên cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành như IOS và Android.

Tải app Timo: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản Timo

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Timo, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp thông tin số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần điền mã OTP gửi về số điện thoại của bạn để xác minh là xong.

Cách đăng ký Timo nhận 20K miễn phí

Tiếp đến bạn tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn, số điện thoại và mật khẩu sẽ được dùng để đăng nhập vào app sau khi bạn đăng ký Timo thành công.

Bước 3: Xác thực thông tin

Sau khi đăng ký, bạn cần xác thực thông tin của mình bằng cách chụp mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn. Sau đó, bạn sẽ chỉnh sửa một số thông tin sao cho đúng như trên giấy tờ và bổ sung những thông tin còn thiếu.

Ở phần điền địa chỉ Email, bạn cần điền đúng để nhận thông báo về số dư tài khoản sau này nhé. Email có dạng: abc@gmail.com nha các bạn.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu Timo

Sau khi hoàn tất quá trình xác thực thông tin, bạn cần nhập mã giới thiệu Timo. Đây là bước bắt buộc bạn cần điền mà không được bỏ qua (để trống) theo như thể lệ của chương trình nhé. Ở đây bạn có thể điền mã giới thiệu Timo của mình là THECAO nha.

Nhập mã giới thiệu Timo nhận 20K miễn phí

Bước 5: Đăng nhập và nhận tiền thưởng

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Timo và sử dụng các tính năng của ứng dụng. Bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại đã đăng ký kèm theo mật khẩu đã tạo ở bước trước đó để đăng nhập vào app.

Lưu ý: Bạn cần hoàn tất 5 bước mình đã hướng dẫn ở trên để đăng ký tài khoản Timo nhận 20K miễn phí thành công. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng số điện thoại và email được đăng ký là chính xác và đang hoạt động để có thể nhận được thông báo về thay đổi số dư cũng như nhận những ưu đãi từ Timo nhé.

Nhận 20K từ Timo khi đăng ký mở tài khoản thành công

Bây giờ bạn có thể kiểm tra số dư khả dụng của bạn hiện tại đang có, nếu số dư của bạn là 20K tức là bạn đã đăng ký Timo và nhận 20K thành công. Trong trường hợp ngược lại, nếu số dư của bạn vẫn bằng 0 thì bạn cần đợi trong vòng 3-5 ngày để hệ thống xét duyệt tài khoản và cộng tiền vào tài khoản của bạn nhé.

Lưu ý: Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng mới đăng ký mở tài khoản (Tức chưa có tài khoản ngân hàng số Timo). Ngoài ra, số tiền khuyến mãi 20.000đ sẽ được cộng vào tài khoản Timo trong vòng 3-5 ngày sau khi tài khoản của bạn đã được phê duyệt thành công.

Một số chương trình đăng ký nhận tiền thưởng khác tương tự Timo:

Video hướng dẫn đăng ký Timo nhận 20K

Dưới đây là video hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Timo nhé, các bạn có thể dựa theo video này để mở tài khoản online. Nếu như có thắc mắc nào về hướng dẫn của mình, bạn vui lòng để lại bình luận dưới video hoặc bài viết để được hỗ trợ nha.

Cách rút tiền từ Timo

Sau khi đăng ký tài khoản Timo và nhận được 20K thành công từ Timo bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn… Để rút tiền từ tài khoản Timo, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn mục “Tài khoản” ở màn hình giao diện ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào chuyển tiền và chọn số tiền cần chuyển tới ngân hàng khác.

Nếu bạn chọn chuyển khoản, hãy cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền vào và xác nhận yêu cầu rút tiền. Khi rút tiền từ tài khoản Timo, bạn cần phải chú ý đến số dư tài khoản của mình để đảm bảo rằng bạn có đủ số tiền cần rút.

Timo có lừa đảo không?

Timo là một trong những ngân hàng số uy tín và hoạt động với giấy phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tuân thủ các quy định và luật pháp của Việt Nam, do đó Timo không phải là một dịch vụ lừa đảo.

Ngoài ra, Timo họ cũng có chính sách bảo mật thông tin rõ ràng và đáp ứng được các tiêu chuẩn an ninh cao nhất.

Bạn nên truy cập trang web chính thức của Timo hoặc tải ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng chính thức để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách đăng ký Timo nhận 20K miễn phí mới nhất 2023, chỉ cần mở tài khoản online và nhập mã giới thiệu Timo là có tiền. Nếu các bạn thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng tham gia nhận tiền thưởng miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới