Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách kiếm tiền cho học sinh cấp 2 tại nhà uy tín...

Cách kiếm tiền cho học sinh cấp 2 tại nhà uy tín 2023

Hôm trước, mình có một số bài viết hướng dẫn các app kiếm tiền online cho học sinh rồi, tuy nhiên xem lại phần chi tiết bài viết thấy khá chung chung vì có cả sinh viên trong đó nữa. Vậy nên, hôm nay blog kiếm thẻ cào quyết định sẽ ra một bài mới chia sẻ đến bạn các app, website và những cách kiếm tiền cho học sinh cấp 2 uy tín trên điện thoại và cả máy tính tại nhà nhé.

Cách kiếm tiền cho học sinh cấp 2 tại nhà uy tín

Cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh cấp 2

Học sinh cấp 2 là những bạn nằm trong độ tuổi từ lớp 6 tới lớp 9 hay còn gọi là lứa tuổi ở bậc THCS. Nếu bạn đã tìm đọc bài viết này thì chứng tỏ bạn đang cần kiếm thu nhập đúng không nhỉ? Điều đó có nghĩa bạn tin rằng với độ tuổi hiện tại bạn sẽ kiếm được tiền? Điều này hoàn toàn đúng nhé.

Vì ở lứa tuổi như các bạn ngày trước, mình cũng đã tham gia một số hình thức kiếm tiền online trên điện thoại, máy tính tại nhà để kiếm tiền. Dưới đây, mình sẽ gợi ý một số cách giúp bạn làm được điều này phù hợp với lứa học sinh cấp 2:

  • Tham gia App thực hiện tích điểm, xem video giải trí nhận thưởng.
  • Làm khảo sát online nhận thẻ cào, tiền mặt.
  • Làm tiếp thị liên kết, bán hàng online.
  • Gõ capcha.
  • Rút gọn link.

Với những hình thức kiếm tiền trên, đảm bảo các bạn là học sinh cấp 2 chỉ cần ngồi tại nhà chứ không cần phải đi đâu cả luôn nhé. Chi tiết về các hình thức trên tham gia như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua phần hướng dẫn của mình dưới đây:

✅ Nếu bạn là sinh viên, những người đi làm hay xem ngay bài viết này: 10 App kiếm tiền online không cần vốn

App kiếm tiền cho học sinh cấp 2

Đây là cách làm mà mình nghĩ các bạn nên thực hiện đầu tiên vì nó khá dễ làm cũng như phù hợp với lứa tuổi của bạn. Công việc của bạn là tải ứng dụng, xem video, đi bộ tích điểm và sau khi đủ số điểm thưởng rồi thực hiện quy đổi sang thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game miễn phí. Một số ứng dụng kiếm tiền uy tín mà bạn nên sử dụng:

Milieu Survey

Milieu Survey là app khảo sát kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất hiện nay. Khi tham gia, bạn không cần phải có CMND hay CCCD mà chỉ cần có số điện thoại kèm theo email là có thể đăng ký tài khoản và tích điểm.

Milieu survey là app kiếm tiền cho học sinh cấp 2 uy tín tại nhà

Mỗi ngày sẽ có 1 hoặc 2-3 khảo sát online để bạn làm, tích cực thực hiện đầy đủ khảo sát bạn sẽ nhận được nhiều điểm. Nếu như nhớ không nhầm thì mình tham gia khoảng 1 tuần thì tích lũy được hơn 12500 điểm tức là quy đổi được 01 chiếc thẻ cào 100K á nha.

✅ Mình đã có bài viết chi tiết về cách tham gia ứng dụng này rồi, các bạn tham khảo ở đây nhé: Milieu Survey

Surveyon

Tiếp tục một ứng dụng khảo sát online kiếm tiền dành cho học sinh cấp 2 nữa đó chính là Surveyon. Nói thì là dành cho học sinh THCS thôi chứ dù bạn có đang đi làm hay là học sinh cấp 1, sinh viên cũng tham gia được hết nha.

Vẫn như ứng dụng trên, với surveyon các bạn sẽ thực hiện trả lời các câu hỏi của khảo sát online để tích điểm. Thông thường, mỗi khảo sát sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 1000 – 7000 điểm tương đương 1000đ – 7000đ đó nha.

Hiện tại Surveyon cho phép bạn đổi thưởng khi đạt tối thiểu 10000 điểm (Thẻ điện thoại 10K) thông qua hình thức đổi thẻ cào và tối thiểu 20000 điểm nếu bạn yêu cầu rút tiền về ví paypal.

Cashzine

Tiếp theo trong danh sách những app kiếm tiền cho học sinh THCS ở đây mình có một ứng dụng rất hay đó là Cashzine. Một ứng dụng tích điểm đổi thưởng thông qua việc đọc báo online, làm nhiệm vụ, xem video quảng cáo và mời bạn bè.

Với phần đọc báo, bạn chỉ cần lướt xem nội dung một bài viết trong vòng khoảng 10-15s là sẽ nhận được điểm. Mời bạn bè thì nhận được nhiều điểm hơn với 8K/lượt mời thành công qua mã giới thiệu hoặc đường link chia sẻ Cashzine.

Cashzine là app kiếm tiền dành cho học sinh cấp 2

Hiện tại, phần thưởng bạn có thể quy đổi trên app Cashzine đó là thẻ cào điện thoại (Nạp trực tiếp vào SĐT) hoặc thẻ game garena hoặc nữa là rút tiền về ví paypal nếu muốn nhận tiền mặt nhé.

✅ Tải app Cashzine: Android, IOS

Bling Story

Bling Story là một app kiếm tiền online trên điện thoại Android và IOS được rất nhiều bạn lứa tuổi học sinh cấp 2 sử dụng hiện nay. Tham gia Bling Story các bạn sẽ thực hiện tích điểm thưởng bằng cách đọc các bài báo online, xem video quảng cáo, làm nhiệm vụ hoặc giới thiệu bạn bè.

✅ Tải bling Story: Android, IOS

Hiện tại, để thực hiện đổi quà trên app Bling Story bạn cần tích đủ tối thiểu 1350K điểm tương đương với một chiếc thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone nhé. Nếu bạn mượn được thẻ ATM của người thân thì có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nha.

Tap Coin

Bạn muốn xem video, chơi game kiếm tiền trên điện thoại thì không nên bỏ qua ứng dụng này nha. Tap Coin là app mới ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên nhận được sự quan tâm của rất nhiều anh em lứa tuổi học sinh. Tham gia kiếm tiền rất đơn giản, chỉ khi bạn đạt LV yêu cầu của game hoặc các yêu cầu khác, bạn sẽ nhận được xu.

Ngoài ra, những chức năng như điểm danh hàng ngày và xem video quảng cáo sẽ giúp bạn có thêm nhiều xu hơn nữa đấy. Tích lũy càng nhiều xu sau đó sử dụng nó để đổi thưởng nhé. Điểm thưởng có thể quy đổi sang thẻ cào điện thoại, ví momo hoặc rút tiền mặt về thẻ ngân hàng.

✅ Tải app Tap Coin: Android/IOS

Website kiếm tiền online cho học sinh cấp 2

Vừa rồi là những app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín, tiếp theo mình sẽ chia sẻ bạn một hình thức khác nữa đó là kiếm tiền trên website và có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính PC, laptop để tham gia. Dưới đây là một số trang web bạn nên tham gia:

Infoq

Infoq là một trang website khảo sát online uy tín phù hợp với những bạn đang là học sinh muốn kiếm thêm thu nhập hàng đầu hiện nay. Với quy trình đăng ký đơn giản, nhanh chóng trong việc đổi thưởng và đặc biệt khảo sát rất nhiều thì đây xứng đáng là website bạn nên tìm hiểu đầu tiên.

Infoq website khảo sát kiếm tiền online cho học sinh cấp 2 tại nhà uy tín

Các cách tích điểm trên Infoq các bạn có thể làm đó là: trả lời khảo sát, tham gia các sự kiện hoặc mời bạn bè để nhận 2K cho mỗi lượt chia sẻ thành công. Về đổi thưởng, bạn cần tích lũy tối thiểu 500 điểm để đổi thẻ cào 50K hoặc 1000 điểm để rút tiền mặt về ví baokim nha.

✅ Đăng ký Infoq: Tại Đây

Viewfruit

Tếp tục với một trang khảo sát kiếm tiền phù hợp cho các bạn học sinh câp 2 bậc THCS nữa đó là viewfruit. Tại đây, các bạn sẽ tham gia tích điểm bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát, vòng quay may mắn hoặc mời bạn bè để nhận thêm điểm.

Viewfruit

Hiện tại, sau khi bạn tích đủ điểm là 5000 thì chỉ có thể rút tiền về ví paypal thôi nhé. Nếu bạn chưa biết thì ví paypal là một dịch vụ trung gian dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Bạn có thể nhận tiền từ người khác và rút tiền mặt nếu muốn từ ví paypal.

✅ Xem thêm: 7 Trang khảo sát kiếm tiền online

Kiếm tiền tại nhà cho học sinh cấp 2 có uy tín

Nếu bạn là học sinh, mới bắt đầu tham gia tìm hiểu về những hình thức kiếm tiền sẽ có chút băn khoăn và lo lắng rằng liệu những app/website có thể kiếm tiền được không? thực sự nó có uy tín để tham gia không? Lúc đầu, mình mới tham gia cũng có những suy nghĩ như các bạn vậy á. Thế nhưng, sau khi nhận được những thẻ cào đầu tiên cũng như tiền mặt vào những lần sau thì mình tin rằng kiếm tiền tại nhà cho học sinh cấp 2 là hoàn toàn uy tín luôn.

Vậy nên, các bạn hoàn toàn yên tâm là ở lứa tuổi này các bạn vẫn có thể kiếm được thu nhập hoàn toàn trên điện thoại hoặc máy tính (Laptop) nhé. Áp dụng tất cả những hình thức mà bạn có thể làm sẽ giúp bạn có thêm thu nhập nhanh hơn và hiệu quả hơn.

✅ Xem thêm: 5 App kiếm thẻ cào miễn phí

Trên đây là những app/website cũng như cách kiếm tiền tại nhà dành cho học sinh cấp 2 cực kỳ uy tín mà mình muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết này. Hi vọng với những thông tin cập nhật trên sẽ giúp bạn tìm ra những cách tăng thu nhập mỗi ngày khi mình chỉ mới là học sinh cấp 2 nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới