Nhận thẻ cào miễn phí từ sự kiện Lì Xì TẾT 2021 ZaloPay

Như vậy một năm nữa lại sắp qua, tạm gác lại những nỗi buồn năm cũ và chuẩn bị chào đón năm mới với những thành công, tràn ngập niềm vui. Blog kiếm thẻ cào cũng bắt đầu chia sẻ đến bạn những ứng dụng, khảo sát, event, website kiếm tiền mới nhất. Bài viết đầu tiên blog xin chia sẻ đến bạn cách tham gia nhận thẻ cào miễn phí từ sự kiện event lì xì tết Tân Sửu 2021 của ZaloPay (Zalo) nhé.

Nhận thẻ cào miễn phí từ sự kiện Lì xì TẾT 2021 ZaloPay

Vòng quay may mắn 2021 từ Zalopay

Chương trình: Tuyệt đỉnh nhận lì xì, lộc xuân như Ý từ Zalo đã quay trở lại trong năm 2021 với những phần quà cực kỳ hấp dẫn, mang đến sự thích thú và hài lòng cho người luôn tin dùng ứng dụng ZaloPay trong 1 năm qua. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày: 29/01/2021 tới hết ngày 20/02/2021. Khi tham gia chương trình bạn sẽ nhận được tiền hay các bao lì xì và nhận thẻ cào điện thoại cũng như voucher miễn phí. Để tham gia chương trình các bạn làm các bước như sau:

Bước 1: Dùng điện thoại truy cập vào trang event chính thức của Zalopay để tham gia sự kiện rước lộc xuân của chương trình: Tại đây

Bạn sẽ nhận được 01 vòng quay may mắn để tham gia sự kiện vòng quay trúng thưởng: tiền, voucher TIKI, Iphone 12 Pro MAX…

Bước 2: Thực hiện quay “Vòng xoay may mắn” để có cơ hội trúng tiền mặt, voucher miễn phí, bao lì xì và hàng tá quà tặng khác. Lưu ý nếu bạn trúng các phần quà từ sự kiện vòng quay may mắn thì quà sẽ được hệ thống gửi trong vòng 24 giờ.

Vòng quay may mắn tết Tân Sửu 2021

Đánh giá bài viết
Xem thêm:
  1. Ứng dụng kiếm tiền online - Top 9 App 2022
  2. Trả lời khảo sát kiếm tiền online - Top 7 trang khảo sát 2022
  3. Ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền - Uy tín 2022
  4. App đọc báo kiếm tiền - Nhanh nhất 2022
Theo dõi
Notify of
guest
2 Comments
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Mèo méo meo
Mèo méo meo
1 năm trước

Ủng hộ bạn nhiều bài viết hay hơn <3