Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoNhận 50K miễn phí và cách kiếm tiền từ ví VNPAY 2024

Nhận 50K miễn phí và cách kiếm tiền từ ví VNPAY 2024

Từ hôm nay đến 26/5/2024 khi làm sự kiện nhận 50k miễn phí từ Ví VNPAY, 100% người chơi đều nhận được 01 voucher thanh toán đa năng 50K, bạn có thể quy đổi sang thẻ cào (trừ thanh toán VNPAY-QR, vay tiêu dùng và xổ số) Kết quả sẽ được công bố vào 31/5/2024. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tham gia kiếm tiền từ ví VNPAY nhận 50k miễn phí bằng cách tham gia Minigame.

Cách kiếm tiền từ ví VNPAY miễn phí

Đăng ký Ví VNPAY

Đầu tiên để kiếm tiền từ Ví VNPAY bạn cần có tài khoản Ví VNPAY, nếu bạn chưa có  bạn có thể đăng ký nhanh với các bước sau:

Bước 1: Tải App về điện thoại

Nếu bạn chưa có ứng dụng ví VNPAY trên điện thoại, bạn có thể cài đặt bằng cách nhấp vào đường link phía dưới để tải app về máy.

Tải về ngay: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký Tài khoản VNPAY

Sau khi mở ứng dụng lên, ở phần đăng ký bạn điền các thông tin họ và tên, email, mật khẩu và nhập mã giới thiệu. Nếu chưa có mã giới thiệu, bạn có thể nhập mã giới thiệu Ví VNPAY của mình là 0378544081.

Bước 3: Định danh tài khoản

Phần này, bạn chụp mặt trước, mặt sau của thẻ CMCD hoặc CCCD, sau đó chờ hệ thống trả về thông tin quét được và bổ sung, chỉnh sửa các thông tin sai hoặc còn thiếu.

Bước 4: Liên kết ví VNPAY với ngân hàng

Sử dụng loại ngân hàng mà bạn đang có như Vietcombank, ViettinBank, BIDV, Agribank, TPBank, Techcombank… để liên kết với ví VNPAY.

Lưu Ý: không áp dụng liên kết với các loại thể quốc tế VISA, JCB, MASTERCARD.

Bạn có thể tham khảo video trên kênh Youtube Đức Ngọc Kiếm Tiền 2024 của mình:

Xem thêm:

Các bước kiếm tiền từ ví VNPAY nhận 50k miễn phí

Bước 1: trên điện thoại của bạn, bạn truy cập vào App Store hoặc Google play, sau đó tìm kiếm ứng dụng Ví VNPAY.

Tìm kiếm app Ví VNPAY đánh giá năm sao tham gia nhận 50k miễn phí

 

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy phần xếp hạng cho ứng dụng này, bạn chọn năm sao và đánh giá tích cực cho Ví này, cuối cùng bạn chọn “đăng”.

viết bài đánh giá để kiếm tiền từ VÍ VNPAY

Bước 3: Chụp lại màn hình bạn đã đánh giá cho VÍ VNPAY.

Chụp lại bài viết đánh giá nhận 50k miễn phí

Bước 4: Bạn vào bài viết gốc tại đây, sau đó comment ảnh bạn đã chụp ở bước trên và tag 3 bạn vào phần mình luận ở bài viết “Vote app 5 sao – quà vô ào ào” – bài viết mà chúng ta đang tham gia kiếm tiền từ Ví VNPAY nhận 50k miễn phí.

hướng dẫn bình luận bài viết, nhận 50k miễn phí tứ ví vnpay

 

Bước 5: Điền thông tin vào form tại đây, sau khi vào link bạn điền thông tin họ tên của bạn và tên Facebook, tiếp theo bạn vào cài đặt trang cá nhân Facebook, phía cuối cùng bạn chọn “liên kết trang cá nhân của bạn” sau đó sao chép link và điền vào phần 3 của form đăng ký.
Tiếp tục sử dụng số điện thoại và email bạn đã đăng ký Ví VNPAY để điền ở phần 4 và 5, phần thứ 6 là up ảnh đánh giá, cuối cùng là up ảnh bình luận ở bài viết nhận 50k miễn phí.

Điền thông tin đăng ký nhận 50k miễn phí

 

Bạn có thể tham khảo thêm video về Mini Game “Cách Nhận Thẻ Cào 50K Miễn Phí Ai Cũng Làm Được Mới Nhất 2024” trên kênh Youtube của mình:

Lưu ý khi nhận 50k miễn phí từ ví VNPAY 

Với nhiều tài khoản nhưng thuộc về cùng 01 chủ sở hữu, sẽ chỉ trao thưởng cho 01 tài khoản bất kỳ.

Tài khoản Facebook chính chủ, không chấp nhận tài khoản ảo.

Đã đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản VÍ VNPAY

Tên Facebook phải trùng với tên đăng ký Ví VNPAY. Nếu vi phạm sẽ không được trao thưởng.

Cần thực hiện xác minh thông tin trên tài khoản Ví VNPAY

Cần tham gia đúng thời gian diễn ra sự kiện

Như vậy trên đây là bài viết hướng dẫn nhận 50K miễn phí từ Ví VNPAY mà blog Kiếm Thẻ Cào Free đã tổng hợp một cách chi tiết bằng cách viết bài đánh giá trên cửa hàng App Store hoặc Google Play, bình luận kèm tag bạn bè ở bài viết sự kiện, điền vào form đăng ký. Mình hy vọng với bài viết này các bạn có thêm cách kiếm tiền online tại nhà cho mình và có thể kiếm tiền từ Ví VNPAY một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới