Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách mở ví VNPAY nhận 500K miễn phí siêu đơn giản 4/2023

Cách mở ví VNPAY nhận 500K miễn phí siêu đơn giản 4/2023

Chào ngày mới với những app kiếm tiền, nhận tiền thì hôm nay mình xin chia sẻ với bạn một ứng dụng rất phổ biến hiện nay nhưng đang có chương trình ưu đãi mở ví VNPAY nhận 500K miễn phí dành cho những bạn đủ điều kiện tham gia kể cả bạn đã có tài khoản ví rồi. Vậy điều kiện gồm những gì và cách đăng ký tài khoản nhận 500k từ ví VNPAY như thế nào, mời các bạn xem bài viết chia sẻ dưới đây.

Cập nhật mới: từ ngày 10/03 đến 30/04 các bạn nhanh tay hoàn thành các bước như hướng dẫn phía dưới để nhận 500K voucher (có thể mua thẻ cào, thanh toán) dùng để thanh toán nhé.

Ví VNPAY là gì?

Ví VNPAY là một ứng dụng ví điện tử giúp người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet là đủ. Thay vì phải ra ngân hàng để thực hiện chuyển, rút tiền, mua thẻ cào nạp điện thoại hay thanh toán các hóa đơn điện nước thì giờ đây bạn chỉ cần thao tác trên ứng dụng chỉ trong vòng vài giây tiền về, thẻ cào được mua, hóa đơn đã được thanh toán thành công.

Mở ví VNPAY nhận 500K cần điều kiện gì?

Không phải bất kỳ đối tượng nào tham gia cũng đều có thể nhận được 500K miễn phí với 50K tiền mặt và 450K (hoặc 80K tiền mặt và 920K voucher) voucher giảm giá mua sắm, thanh toán, hóa đơn từ ví điện tử này. Vì vậy, mình để những điều kiện dưới đây, nếu bạn đáp ứng những điều đó thì hãy nhanh tay nhận thưởng nha.

Hiện tại ví VNPAY đã tăng mức thưởng lên là 1 triệu đồng trong đó sẽ là 80K tiền mặt và 920K voucher sử dụng để thanh toán hóa đơn, bạn nào chưa đăng ký thì nhanh tay tham gia nhé.

Đầu tiên, chắc nhiều bạn sẽ quan tâm là app này có dành cho đối tượng là học sinh không? Có nhé, bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD là được rồi, không yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi trở lên nhé.

Nếu bạn nào là học sinh muốn nhận tiền từ ví VNPAY nhưng bây giờ vẫn đang cầm thẻ học sinh trên tay mà chưa sở hữu một trong hai loại thẻ CMND hoặc CCCD thì xem ngay các app kiếm tiền online cho học sinh đảm bảo bạn sẽ kiếm được tiền siêu nhanh.

Nếu tôi chưa mở ví VNPAY thì có thể tham gia được không? Bạn hoàn toàn có thể tham gia nếu đủ yêu cầu là có CMND hoặc CCCD để thực hiện định danh tài khoản nha.

Vậy nếu bạn đã đăng ký tài khoản trước đó rồi thì tham gia có quà không? Bạn vẫn được nhận 500K miễn phí bình thường nhưng cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện sau:

 • Chưa liên kết ngân hàng với ví.
 • Chưa định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.
 • Chưa thực hiện cả liên kết ngân hàng và định danh tài khoản.

Mình nghĩ nhiều bạn đã có tài khoản rồi nhưng chưa thực hiện các bước trên. Vậy nên, bây giờ bạn hãy kiểm tra tài khoản của mình đã làm đầy đủ chưa và tiến hành làm các bước phía dưới trong thời gian từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 31/10/2022 để nhận tiền thôi nào.

Mở ví VNPAY nhận 500K

Còn nếu sau tất cả, bạn đã đăng ký app nhận tiền thưởng ưu đãi trước đó rồi thì xem thêm các bài viết của mình về những app liên kết ngân hàng nhận tiền tương tự ví VNPAY để ẵm thêm các quà tặng giá trị hơn nữa mình để ở đây nhé.

Cách mở ví VNPAY nhận 500K chi tiết

Rất đơn giản thôi, nếu các bạn đã đủ điều kiện để tham gia rồi thì nhanh tay tiến hành thực hiện các bước theo mình hướng dẫn dưới đây để nhận gói quà tặng miễn phí từ VNPAY nhé:

Bước 1: Tải app về điện thoại

Không biết bạn đã tải ứng dụng về điện thoại chưa, nếu chưa cài đặt thì bạn có thể vào đường link mình để dưới đây dành cho điện thoại theo đúng hệ điều hành nhé:

Tải về ngay: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản Ví

Nhập mã giới thiệu mở ví VNPAY nhận 500K

Bạn mở ứng dụng lên và sau đó điền số điện thoại đăng ký để lúc sau nhận mã OTP xác thực. Sau đó điền thêm các thông tin như Họ và tên, Email, Mật khẩu và mã giới thiệu.

Ở phần nhập mã giới thiệu VNPAY các bạn điền số điện thoại của mình là 0378544081 để nhận thưởng chứ không được để trống phần này đâu nhé. Bạn có thể nhập số khác chứ không để trống mục này.

Bước 3: Định danh tài khoản

Định danh tài khoản

Bạn cần xác minh tài khoản chính chủ bằng cách chụp mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD sau đó chờ hệ thống trả về thông tin quét được và bổ sung, chỉnh sửa những thông tin còn thiếu hoặc chưa chính xác.

Bước 4: Liên kết ví VNPAY với ngân hàng

Liên kết ngân hàng với ví VNPAY

Ở bước làm này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng nội địa để thực hiện liên kết. Hiện tại có rất nhiều ngân hàng cho phép bạn liên kết với ví, trong đó mình kể ra một số như Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, Techcombank, TPBank…

Các bạn lưu ý là không áp dụng liên kết ví với các thẻ quốc tế VISA, JCB, MASTERCARD, ngoài ra ngân hàng nào tồn tại trên ứng dụng bạn đều có thể liên kết như bình thường. Bấm vào hình đại diện trên app và vào mục “Ngân hàng liên kết” để thực hiện LK hoặc xem những ngân hàng bạn đã LK thành công nha.

Bước 5: Phát sinh giao dịch để nhận tiền

phát sinh giao dịch sau khi mở ví VNPAY để nhận 500K miễn phí

Đây là bước cuối cùng trong khâu mở ví VNPAY nhận 500K miễn phí mà mình muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Bây giờ do tài khoản của bạn chưa có tiền nên bạn sẽ làm cách sau:

 • Sử dụng tính năng nạp tiền trên ứng dụng để nạp vào số tiền tối thiểu là 10K từ ngân hàng bạn vừa liên kết ở bước 4.
 • Sử dụng số tiền 10K này để mua thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone hoặc tạo các giao dịch bạn muốn.
 • Hoàn thành xong nhiệm vụ phát sinh giao dịch đầu tiên (Giao dịch hợp lệ là không bao gồm Nạp/Chuyển/Rút tiền).

Như vậy, chỉ trong 5 bước mở tài khoản VNPAY đơn giản bạn đã hoàn thành xong và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình. Bầy giờ chỉ cần đợi hệ thống Ví VNPAY kiểm tra và tặng quà trong 3 – 5 ngày làm việc nữa thôi nhé.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham gia tham gia những chương trình đăng ký app nhận tiền mà mình để ở đây. Một số ứng dụng sẽ giúp bạn nhận tiền thưởng ngay sau khi đăng ký mở tài khoản xong mà không cần phải chờ đợi lâu.

Quà tặng 500K mở ví VNPAY có những gì?

Quà tặng 500K mở ví VNPAY có những gì

Sau khi hoàn thành xong các bước mình hướng dẫn ở trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận được quà sớm thôi, chỉ với 5 bước siêu đơn giản là đủ và không cần phải làm thêm bất kỳ thứ gì khác nữa. Phần quà mở ví VNPAY nhận được là 500K bao gồm: 50K tiền mặt được cộng thẳng vào tài khoản ví và 450K voucher thanh toán.

Trong đó, gói combo voucher 450.000 đồng bao gồm:

 • Voucher 25.000đ thanh toán VNPAY-QR, áp dụng cho đơn hàng từ 100.000đ.
 • Voucher 50.000đ khi mua sắm VnShop, áp dụng cho đơn hàng từ 200.000đ.
 • Voucher 50.000đ khi đặt vé xem phim, áp dụng cho đơn hàng từ 150.000đ.
 • Voucher giảm 20% tối đa 25.000đ khi sử dụng tính năng Giao hàng.
 • Voucher giảm 150.000đ khi đặt vé máy bay, áp dụng cho đơn hàng từ 1.5 triệu đồng.
 • Voucher 100.000đ đặt phòng khách sạn, áp dụng cho đơn hàng từ 1 triệu đồng.
 • Voucher giảm 10% tối đa 50.000đ khi đặt vé tàu hoặc vé xe.

Cũng tùy vào thời điểm diễn ra chương trình mà quà tặng sẽ khác nhau nhé, có lúc tặng 70.000 đồng tiền mặt chuyển vào ví VNPAY và combo voucher 630.000 đồng…

Với 50K tiền thưởng nhận được là tiền mặt vì bạn được rút tiền về ngân hàng liên kết thoải mái hoặc trả tiền nợ cho bà bánh nước, ông hàng xóm có sử dụng tài khoản VNPAY đều được luôn. Nếu không nợ nần ai thì dùng số tiền này để mua thẻ cào, nạp điện thoại cũng được tất nha.

Với quà tặng là các Mã giảm giá dịch vụ, bạn truy cập vào mục “Quà của tôi” để sử dụng, áp dụng mã giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc thanh toán hóa đơn, mua sắm online, đặt vé xem phim, vé máy bay hơn nhiều đấy.

Mở ví VNPAY nhận 500K là lừa đảo?

Điều này trước kia khi bạn đăng ký tài khoản chỉ được 50K thôi nhưng nhiều người đồn lên là 500K thì điều đó là lừa đảo, nhưng bây giờ khi bạn mở ví xong là bạn sẽ có ngay 50K tiền mặt cộng với 450K voucher giảm giá hoàn toàn miễn phí là điều có thật.

Vì vậy, bây giờ phần quà trị giá 500,000 đồng nhận được không phải là lừa đảo nha các bạn, chỉ cần tải ứng dụng và thực hiện 5 bước mình hướng dẫn trên là tiền tự động sẽ về trong vòng 3-5 ngày làm việc sau khi hệ thống xét duyệt thành công.

Nếu bạn đang cần tìm những ứng dụng tương tự như VNPAY thì bài viết chia sẻ về những app nhận thẻ cào miễn phí miễn phí và tiền mặt này là dành cho bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ bạn cách mở ví VNPAY nhận 500K hoàn toàn miễn phí và siêu đơn giản chỉ với 5 bước là thành công. Hi vọng với thông tin cập nhật ở trên, các bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng những bước hướng dẫn và nhận quà tặng thành công nhé. Mọi thắc mắc về chương trình mở ví VNPAY các bạn hãy để lại bình luận dưới bài đăng để bên mình hỗ trợ nhanh chóng. Bây giờ, chào gặp lại bạn ở bài viết chia sẻ mới nhất tiếp theo.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới