Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThẻ ATMTop 5 Ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng 2023

Top 5 Ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng 2023

Mở tài khoản nhận tiền thưởng là một trong những chương trình ưu đãi tặng tiền từ ngân hàng dành cho khách hàng đăng ký mới. Đặc biệt bạn không cần phải ra tận phòng giao dịch ngân hàng mà sẽ sử dụng một ứng dụng số của ngân hàng đó để mở tài khoản online. Vậy hiện nay Top 5 ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng gồm có các ngân hàng nào? mời bạn tìm hiểu thông qua bài đăng chia sẻ dưới đây.

Mở tài khoản MB Bank nhận 30K tiền thưởng

Nổi bật hơn hết trong danh sách này không cái tên nào khác chính là ngân hàng quân đội MB Bank với các ưu đãi miễn phí mở thẻ, trọng đời chuyển khoản 0 đồng, rút tiền không cần thẻ ATM.

Mở tài khoản ngân hàng MB Bank online nhận 30K tiền mặt miễn phí

Hơn thế nữa, MB Bank chú trọng tới người dùng khi tung ra chương trình mở tài khoản nhận tiền mặt thưởng 30K cho mỗi khách hàng. Tuy nhiên, nhiều bạn có thắc mắc với mình tại sao đã tham gia nhưng không được nhận thưởng thì lí do là bạn chưa tải App MB Bank về điện thoại đúng đường link nhận ưu đãi. Theo đó, nếu chưa mở tài khoản ngân hàng MB Bank nhận tiền thưởng 30K thì bạn hãy tải app về theo đường link dưới đây:

Tiếp đó bạn chỉ cần thực hiện đăng ký tài khoản và xác nhận danh tính bằng CMND hoặc thẻ CCCD và đăng nhập bằng tên tài khoản được tạo sẽ có ngay trong tài khoản 30K tiền mặt dùng để thanh toán, mua thẻ nạp, mua sắm. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm 50K tiền thưởng khi mời thành công 01 bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Cake thành công.

OCB ngân hàng tặng tiền khi mở tài khoản

Thêm một ngân hàng chi tiền cho việc mở tài khoản nhận tiền thưởng khủng đó là OCB ngân hàng Phương Đông. Sau bao nhiêu ưu đãi nhưng kết thúc trước đó thì hiện tại OCB tiếp tục tung ra chương trình thưởng 30K tiền mặt cho khách hàng mới thực hiện đăng ký tài khoản online trên ngay chính ứng dụng OCB OMNI.

Để được tặng tiền từ ngân hàng OCB các bạn lưu ý cần thực hiện đầy đủ các bước đó là: đăng ký theo đường link, đăng nhập, thực hiện giao dịch. Trong đó giao dịch bạn có thể thực hiện là mua thẻ nạp, thanh toán hóa đơn từ 10K trở lên. Sau khi thực hiện đúng quy trình 3 bước trên bạn sẽ nhận được 80K miễn phí từ OCB.

Ten tèn, các bạn tải app theo đường link phía trên kèm theo tham khảo video hướng dẫn đăng ký mở tài khoản trong 7 bước nhận quà hết ý dưới đây nhé:

Mở tài khoản ngân hàng Cake nhận tiền thưởng

Không còn xa lạ với Cake dễ như ăn bánh là ứng dụng ngân hàng số tiếp theo mà bạn nên tham gia mở tài khoản để nhận 50K miễn phí vào tài khoản với những ưu đãi miễn phí chuyển tiền, không thu phí mở thẻ và duy trì.

Cách mở tài khoản nhận thưởng từ Cake rất đơn giản: Bạn tải app theo đường link phía dưới mình có cung cấp sau đó đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu: 0378544081 nhé. Tiếp đó bạn đăng nhập vào ứng dụng, lúc này tài khoản của bạn vẫn sẽ chưa được cộng liền ngay mà phải đợi khoảng 3-5 ngày bên hệ thống kiểm duyệt và cộng tiền vào tài khoản.

Dưới đây là video hướng dẫn từng bước đăng ký và nhận 50K miễn phí từ ngân hàng Cake, các bạn nên tham khảo trước khi thực hiện nha:

Tặng tiền khi mở tài khoản ngân hàng TNEX

TNEX là cái tên tiếp theo mình muốn đề cập đến bạn trong bài viết này bởi chương trình tặng tiền 20K cho khách hàng đăng ký khá dễ thực hiện. Theo đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng TNEX về điện thoại trên cửa hàng Google Play hoặc App Store sau đó vẫn như thường lệ, mở thẻ bằng cách điền đầy đủ thông tin.

TNEX tặng tiền khi mở tài khoản nhận tiền thưởng mới nhất

Sử dụng số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng sau đó sẽ có phần nhập mã giới thiệu TNEX hiện lên. Tại đây bạn có thể điền mã của mình: 0378544081 để nhận ngay 20K vào tài khoản của mình nhé.

Hiện tại trên ứng dụng TNEX đang có chương trình vòng quay may mắn trúng thưởng, phần quà bao gồm cả tiền mặt, thẻ cào điện thoại và voucher nữa đấy.

Mở tài khoản ngân hàng Timo online tặng tiền

Timo là một sản phẩm của ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank), nếu như mình nhớ không nhầm thì đây là ứng dụng áp dụng chương trình ưu đãi mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng sớm hàng đầu Việt Nam luôn.

Cũng tham gia tương tự các ngân hàng trên, bạn hãy tải ứng dụng Timo về điện thoại và sau đó tiền hành mở app và đăng ký tài khoản. Đừng quên ở bước nhập mã giới thiệu điền mã THECAO của mình để nhận 20K miễn phí nhé. Tiền có thể được cộng vào tài khoản của bạn trong vòng 1-2 ngày đó.

Tổng Kết

TOP 5 ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng miễn phí ở trên đây đều được làm mới mỗi tuần nên các bạn yên tâm tham gia tất cả các ngân hàng trên vì những chương trình ưu đãi nào hết hạn sẽ được bên mình gạch bỏ đi và cập nhật mới các ngân hàng tặng tiền khi mở tài khoản khác thay thế vào. Chúc bạn bội thu!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới