Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeFree FireNhận 9999 KC miễn phí không cần đăng nhập

Nhận 9999 KC miễn phí không cần đăng nhập

Không biết trong đây đã anh em nào đọc các bài viết về cách nhận 9999 kc miễn phí mà không cần đăng nhập, thậm chí chỉ cần sử dụng ID nhận quà chưa nhỉ. Tôi thì tôi đã dành thời gian tìm hiểu mấy ngày trời để tìm cách thực hiện điều này xem nó có như lời đồn không. Kết quả về nhận 9999 KC miễn phí trong Free Fire như thế nào mời bạn cùng mình xem ở bài viết dưới đây.

Nhận 9999 KC miễn phí không cần đăng nhập

Sự thật về nhận 9999 KC miễn phí

Nhận kim cương miễn phí chắc không còn xa lạ với nhiều anh em đã tham gia Free Fire trong nhiều năm qua nữa rồi. Vì hiện tại, có khá nhiều cách để bạn có thể thực hiện điều đó một cách rất đơn giản. Một số hình thức hiện nay giúp bạn có nhiều kim cương mà không cần phải nạp tiền như: tham gia app trên điện thoại, vòng quay nhận thưởng, các shop khuyến mãi.

Tuy nhiên, việc nhận 9999 KC miễn phí có là thật không? khi đây là một số kim cương khá lớn mà tất cả các game thủ chúng ta ai cũng mong ước có nó. Nếu bạn là người giàu có, chỉ cần nạp vào game khoảng 1 triệu 7 VNĐ là đã có số kim cương miễn phí này. Vậy nhưng những người như mình, nghèo khó, tiền thì chẳng có mà ăn lấy đâu ra số tiền này mà nạp cơ chứ nhỉ.

Sự thật về nhận 9999 KC miễn phí

Một sự thật là hiện nay, có nhiều bài viết hướng dẫn trên mạng chỉ dẫn bạn tham gia các shop, đăng nhập tài khoản, điền form đăng ký, tải app để nhận 9999 KC miễn phí. Nhưng thông qua việc tìm hiểu sự tình trong mấy ngày qua tôi phát hiện một điều. Tất cả chỉ là dối trá, lừa lọc người dùng mà thôi, bạn đừng mất công thực hiện những cách mà họ đưa ra nhé, sẽ có những rủi ro dành cho bạn đấy.

Những rủi khi bạn truy cập vào các trang cho phép bạn nhận 9999 kim cương miễn phí không cần đăng nhập tài khoản mà nhận thông qua ID cụ thể là: lộ thông tin cá nhân cho những đối tượng lừa đảo, bị thay đổi mật khẩu game, tốn nhiều thời gian bỏ ra.

Tuy nhiên, bạn đừng có lo lắng vì dưới đây bên mình sẽ chỉ các cách để bạn có thể nhận kim cương miễn phí nhé. Tuy có chậm hơn một chút nhưng mà nó hoàn toàn an toàn và bất kỳ bạn nào từ mọi độ tuổi đều có thể làm được. Đầu tiên bạn có thể tham khảo bài viết về những app nhận kim cương miễn phí và sau đó tìm hiểu thêm những cách dưới đây nữa.

Nhận 9999 KC miễn phí

Nếu các bạn đã theo dõi các bài viết của mình từ trước tới nay thì hầu như những bài chia sẻ về game Free Fire thì mình đều sẽ tặng cho các bạn một số thẻ garena miễn phí nạp game. Thậm chí, mỗi ngày trên Fanpage kiếm thẻ cào miễn phí mình cũng thường xuyên phát thẻ cào điện thoại Viettel – Mobifone – Vinaphone vào những khung giờ 20-21h.

Vì vậy, trong bài viết lần này cũng vậy, mình sẽ dành tặng cho các bạn xem bài viết này 10 chiếc thẻ Garena có mệnh giá random, các bạn chỉ cần vào trang napthe.vn sau đó sử dụng những mã thẻ mà mình cung cấp ở phía đưới để nạp. Với X là một ký tự của mã thẻ từ 1-9 mà mình sẽ ẩn đi, bạn thay một số trong đoạn 1-9 là được nha.

  • ✅ 427733X406018188
  • ✅ 462953X727535313
  • ✅ 496175X143034070
  • ✅ 798192X148281380
  • ✅ 853414X360480872
  • ✅ 898635X982106629
  • ✅ 973758X709924910
  • ✅ 018969X824768974
  • ✅ 385390X160182671
  • ✅ 352610X782426326

Vì số lượng thẻ cung cấp mỗi lần là 10 cái, cộng thêm việc nhiều bạn có thể sẽ đọc bài viết này trước cả bạn nữa nên việc thẻ đã được nạp là khá cao, nếu bạn không may mắn ở đợt phát thẻ lần này thì hãy đợi lượt tặng vào hôm sau nhé.

Nạp game nhận kim cương bằng thẻ garena

Số lượng thẻ garena ở trên nếu bạn nạp thành công tuy không giúp bạn có thể nhận 9999 KC miễn phí nhưng mình nghĩ các bạn sẽ cần nó đấy. Thông thường thì mình sẽ cập nhật thẻ mới vào mỗi tuần, nên nếu bạn muốn có những chiếc thẻ garena nạp game miễn phí từ bên mình cung cấp mà không cần phải đăng nhập gì cả thì hãy lưu bài viết này lại và truy cập thưởng xuyên để nhận nhé.

Xem thêm: Nhận quà Free Fire miễn phí bằng ID

Những cách nhận 9999 KC miễn phí

Hiện nay có khá nhiều cách để bạn có thể được nhận kim cương FF miễn phí trong game Free Fire hoàn toàn không cần đăng nhập. Thế nhưng, cách thực hiện thì nhiều đấy cơ mà bạn cần lựa chọn những cách uy tín mà làm. Cụ thể như thế nào, phần dưới đây mình sẽ chỉ bạn cách:

Tham gia các app kiếm kim cương như App Booyah xem video livestream từ các game thủ nổi tiếng, khi đủ thời gian xem video bạn sẽ nhận được quà tặng là kim cương miễn phí. Ngoài ra việc tham gia các sự kiện có trong game Free Fire cũng có thể giúp bạn làm việc này cực kỳ uy tín luôn.

Những cách để nhận 9999 KC miễn phí

Một cách mình khuyến khích các bạn nên tham gia từ bây giờ cực kỳ đơn giản mà lại phù hợp với mọi lứa tuổi đó là từ các app kiếm tiền/thẻ cào trên điện thoại. Với cách này mình đã tham gia hơn 5 năm và có khá nhiều kinh nghiệm và nếu bạn làm giống mình thì đảm bảo rằng bạn chẳng cần phải tốn công tìm các app, shop, vòng quay may mắn nhận 9999 KC miễn phí làm gì cho mất công nữa đâu nha.

Mỗi ngày làm một chút, xem một chút, dành thời gian một chú thôi sẽ giúp bạn có thêm thu nhập, tiền nạp game Free Fire, liên quân Mobile miễn phí. Mình đã tham gia và có thu nhập hàng tuần lên tới 500 đến 1 triệu đồng từ những app kiếm tiền dưới đây, bạn cùng xem nhé:

Cảnh giác với trang nhận 9999 KC miễn phí Garena

Ở phần này, mình sẽ chia sẻ tới bạn một chút mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết các trang giúp bạn nhận kim cương miễn phí. Đầu tiên, Nếu mà website đó bắt bạn đăng nhập tài khoản garena để nhận thì khả năng cao là lừa đảo nha. Vì khi bạn đăng ký hoặc đăng nhập thì các dữ liệu của bạn sẽ được đẩy lên database (cơ sở dữ liệu).

Bây giờ, họ chỉ việc vào database và lấy thông tin dữ liệu mà bạn đã điền ở phần đăng ký (đăng nhập) tài khoản và sử dụng nó để đổi sang mật khẩu mới. Vì vậy, qua đây mình muốn anh em phải thật sự cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của những nhóm đối tượng này, hình thức trên là một ví dụ minh chứng.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn sự thật về cách nhận 9999 KC miễn phí trong game Free Fire mới nhất hiện nay. Theo đó, khi truy cập vào các website nhận kim cương FF lạ bạn cần thực sự cẩn thận để tránh việc lộ tài khoản, thông tin cá nhân nhé. Còn nếu bạn muốn có thật nhiều kim cương mà không cần phụ thuộc vào ai cả thì hãy làm theo những cách mà mình chia sẻ ở trên nhé. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết hướng dẫn tiếp theo.

4.2/5 - (19 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới