Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayChuyển 1 Đồng hốt Quà đôi Nhận 100K Miễn phí từ ZaloPay

Chuyển 1 Đồng hốt Quà đôi Nhận 100K Miễn phí từ ZaloPay

Mới đây trong tháng 11 này, chương trình ưu đãi từ Zalo 1 ĐỒNG THOÁT Ế đã chính thức diễn ra, hãy cùng ZaloPay chuyển ngay yêu thương cho “một ai đó” bằng việc sử dụng tính năng “Chuyển tiền” trong Zalo Chat để cả hai cùng nhận hàng ngàn voucher hấp dẫn và cơ hội rinh giải thưởng đặc biệt 100.000đ tiền mặt miễn phí. Hướng dẫn tham gia chương trình ưu đãi chuyển 1 Đồng hốt Quà đôi Nhận 100K Miễn phí từ ZaloPay.

1 đồng thoát ế Zalo chuyển 1 đồng hốt quà đôi kiếm tiền từ ZaloPay

Thời gian chương trình ưu đãi của ZaloPay diễn ra: Từ ngày 9/11/2020 – 23h59 ngày 30/11/2020 dành cho người dùng đang sử dụng điện thoại Android hoặc IOS có sử dụng ứng dụng Zalo. Đầu tiên để tham gia chương trình, bạn dùng điện thoại tham gia tại link: Tại đây

Cực vui cực dễ để “Chuyển 1 đồng – Hốt quà đôi”

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay về điện thoại nếu chưa tải xuống nhé, sau đó bạn dùng tài khoản Zalo để đăng nhập. Với chương trình này không áp dụng cho những người dùng mới tạo tài khoản trong thời gian diễn ra ữu đãi chuyển 1 Đồng hốt Quà đôi Nhận 100K Miễn phí từ ZaloPay nên bạn phải dùng tài khoản cũ để đăng nhập thì mới hợp lệ. Sau khi truy truy cập vào đường link ở trên, Hệ thống sẽ chuyển hướng đến trang chính thức của chương trình, bạn sẽ được tặng 5 đồng để tham gia.

1 đồng thoát ế Zalo chuyển 1 đồng hốt quà đôi kiếm tiền từ ZaloPay

Bước 2: Chuyển 1 đồng cho bạn bè qua tính năng “Chuyển tiền” hoặc “Gửi thiệp mừng” của ZaloPay trong Zalo.

Bước 3: Người nhận chạm để “Nhận tiền” hoặc “Nhận thiệp mừng” thành công, cả người gửi và người nhận sẽ nhận được 1 trong những loại quà sau: Voucher/Hoàn tiền/Tem từ chương trình.

Bước 4: Sưu tập đủ 5 tem khác nhau, nhấn “Đổi thưởng” để đổi lấy 100.000đ tiền mặt.

Mỗi khách hàng sẽ có 5 lượt chuyển tiền để nhận quà mỗi ngày từ chương trình. Để thêm lượt, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ theo bảng bên dưới:

Nhận thêm 5 lượt khi liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng mới chỉ dành cho khách hàng chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay. Mỗi khách hàng thực hiện 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

1 đồng thoát ế Zalo chuyển 1 đồng hốt quà đôi kiếm tiền từ ZaloPay

Nhận thêm 3 lượt khi mời bạn tham gia chương trình chuyển 1 Đồng hốt Quà đôi Nhận 100K Miễn phí từ ZaloPay. Mỗi khách hàng được thực hiện nhiệm vụ 20 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nhận thêm 1 lượt khi chia sẻ Facebook. Mỗi khách hàng được thực hiện nhiệm vụ 1 lần một ngày. Nhận thêm 2 lượt khi thanh toán dịch vụ. mỗi khách hàng thực hiện nhiệm vụ 1 lần một ngày.

Lưu ý:

Mỗi người nhận chỉ có 5 lượt nhận tiền kèm voucher hoặc tem trong ngày. Từ lượt nhận tiền thứ 6 trở đi sẽ được tính là lượt nhận tiền thông thường.

Số lượt chơi cố định từ chương trình sẽ được làm mới mỗi ngày. Số lượt chơi được tặng thêm từ “Nhiệm vụ thêm lượt” sẽ được cộng dồn sang ngày tiếp theo nếu người chơi chưa sử dụng hết lượt tặng thêm đó.

Một cặp người gửi tiền và người nhận tiền chỉ nhận quà đôi 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình chuyển 1 Đồng hốt Quà đôi Nhận 100K Miễn phí từ ZaloPay.

Nếu người chuyển tiền hoặc nhận tiền hết lượt chơi trong ngày thì quà chỉ được phát cho người còn lượt.

Cơ cấu giải thưởng:

 • Hoàn tiền 11đ
 • Tiền mặt 100.000đ khi sưu tập đủ 5 tem khác nhau.
 • Voucher Nạp điện thoại giảm 9.000đ
 • Voucher thanh toán Hóa đơn giảm 20.000đ
 • Voucher thanh toán Tiki giảm 15.000đ
 • Voucher Vé phim giảm 15.000đ
 • Voucher KOI Thé giảm 15.000đ
 • Voucher The Coffee House giảm 15.000đ
 • Voucher BAEMIN giảm 15.000đ
 • Voucher Guta Cafe giảm 15.000đ.

1 đồng thoát ế Zalo chuyển 1 đồng hốt quà đôi kiếm tiền từ ZaloPay

Quy định chung:

Áp dụng khi truy cập và tham gia tại trang chính thức của chương trình. Người gửi và người nhận tiền phải tạo tài khoản Zalo trước 01/07/2020 và có hoạt động trong khoảng thời gian từ 01/06/2020 – 30/06/2020. Mỗi voucher nhận được chỉ được sử dụng 1 lần.

Nhiệm vụ Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng mới chỉ áp dụng cho thẻ/tài khoản ngân hàng được liên kết mới lần đầu & chưa từng liên kết trên hệ thống ZaloPay.

1 đồng thoát ế Zalo chuyển 1 đồng hốt quà đôi kiếm tiền từ ZaloPay

Áp dụng khi liên kết ngân hàng Vietcombank, BIDV, Maritime Bank (MSB), NamABank, HD Bank, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SCB, Vietcapital Bank (Bản Việt), MBBank, VIB, HD Bank, thẻ Techcombank, ACB, NCB, VietABank, GPBank, BAC A BANK, ABBank, LienVietPostBank, SHB, BaoVietBank, SeABank, KienLongBank, VRB, PublicBankVietNam, PGBank, ShinhanBank, SAIGONBANK, UOB, Indovina, Wooribank, thẻ/tài khoản VPBank, Agribank, thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB. Chương trình không áp dụng cho thẻ ảo/thẻ Prepaid.

 • Nhiệm vụ “Thanh toán dịch vụ”, “Chia sẻ Facebook” sẽ được làm mới mỗi ngày.
 • Nhiệm vụ “Mời bạn tham gia”áp dụng với người được mời phải chưa từng nhận lời mời từ người khác.
 • Người gửi và người nhận tiền sẽ không thể tiếp tục tham gia nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.
 • Quà khuyến mãi có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng.

Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng. Thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khi chương trình kết thúc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách tham gia chương trình chuyển 1 Đồng hốt Quà đôi Nhận 100K Miễn phí từ ZaloPay mới nhất. Thông qua bài viết chia sẻ trên blog kiếm thẻ cào điện thoại hi vọng rằng  các bạn đã hiểu cách thức tham gia để nhận ngay những phần quà giá trị từ ZaloPay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới