Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineChung sức giật quà ZaloPay nhận 100K và 50K miễn phí

Chung sức giật quà ZaloPay nhận 100K và 50K miễn phí

ZaloPay là một nền tảng ví điện tử, hệ thống thanh toán trực tuyến được phát triển bởi nhà phát hành VNG. Hiện tại trên ứng dụng Zalo/ZaloPay đang diễn ra chương tình ưu đãi chung sức giật quà ZaloPay nhận 50K và 100K miễn phí dành cho người dùng sử dụng Zalo đủ điều kiện tham gia. Theo đó hàng trăm ngàn phần quà tiền mặt lên đến 100.000đ đã quay trở lại và sẵn sàng “bay” vào ví của bạn.

Chung sức giật quà ZaloPay 100K và 50K kiếm tiền mặt miễn phí

Chỉ cần thực hiện một vài thử thách chung sức giật quà từ ZaloPay bạn sẽ nhận được quà ngay nhé. Thời gian diễn ra chương trình: 01/10/2020 – 10/11/2021.

Theo chương trình ưu đãi lần này sẽ chia làm 02 đối tượng tham gia đó là: người dùng đã từng liên kết thẻ, tài khoản ngân hàng và chưa từng liên kết thẻ, tài khoản ngân hàng với ví điện tử ZaloPay lần nào.

Chung sức giật quà ZaloPay 100K

Đây có lẽ là lần thứ 02 chương trình chung sức giật quà ZaloPay diễn ra trong năm 2020 dành cho người dùng chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay. Trước đó chương trình chung sức giật quà ZaloPay 100K mình đã có bài viết hướng dẫn cụ thể rồi, nếu những hướng dẫn dưới đây có gì khó hiểu cũng như chưa đầy đủ chi tiết thì bạn có thể đọc, tham khảo thêm bài viết này nhé: ZaloPay kiếm tiền

Bạn là người mới tham gia chương trình giật quà ZaloPay 100K lần đầu tiên thì thực hiện các bước hướng dẫn sau nhé:

ZaloPay kiếm tiền nhận 100K rút tiền mặt miễn phí

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay về điện thoại nếu chưa tải xuống nhé, sau đó bạn dùng tài khoản Zalo để đăng nhập. Với chương trình này không áp dụng cho những người dùng mới tạo tài khoản trong thời gian diễn ra ZaloPay ưu đãi chung sức giật quà ZaloPay 100K nên bạn phải dùng tài khoản cũ để đăng nhập thì mới hợp lệ. Nếu không thấy ưu đãi từ ZaloPay bạn truy cập theo đường link dưới đây để nhận ngay 50K đầu tiên:

ZaloPay kiếm tiền nhận 100K rút tiền mặt miễn phí

Bước 2: Hoàn thành các thử thách để tích lũy nhận ngay 100K từ ZaloPay:
  • Thử thách 1: Mời 5 bạn bè tham gia chương trình bằng cách chia sẻ lời mời và hướng dẫn họ tham gia chỉ với vài thao tác: Nhấn vào đường link nhận được sau đó chọn nút “Mở” quà tặng.
  • Thử thách 2: Nạp ĐT/Mua thẻ ĐT/Nạp Data thành công.
  • Thử thách 3: Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng thành công với ZaloPay.

Bước 3: Sau khi hoàn thành tất cả thử thách, bạn nhấn “Rút tiền” để rút 100.000đ về ví ZaloPay.

Lưu ý đối với bạn mới:

  • Thẻ/tài khoản ngân hàng phải liên kết mới lần đầu với ZaloPay & chưa từng liên kết trên hệ thống ZaloPay.
  • Áp dụng khi liên kết ngân hàng Vietcombank, BIDV, Maritime Bank (MSB), NamABank, HD Bank, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SCB, Vietcapital Bank ( Bản Việt), MBBank, VIB, HD Bank, thẻ Techcombank, ACB, NCB, VietABank, GPBank, BAC A BANK, ABBank, LienVietPostBank, SHB, BaoVietBank, SeABank, KienLongBank, VRB, PublicBankVietNam, PGBank, ShinhanBank, SAIGONBANK, thẻ/tài khoản VPBank, Agribank, thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB.
  • Không áp dụng cho thẻ ảo, thẻ Prepaid.

Chung sức giật quà ZaloPay 50K

Theo đó nếu bạn thực hiện liên kết thẻ hay tài khoản ngân hàng trước thời gian diễn ra chương trình sẽ thuộc vào lớp đối tượng này. Nếu hoàn thành tất các nhiệm vụ trên ứng dụng Zalo đưa ra bạn sẽ nhận được 50K miễn phí từ ZaloPay nhé, các thao tác cũng như cách thức thực hiện như sau:

Chung sức giật quà ZaloPay kiếm tiền 50K rút tiền mặt miễn phí

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay về điện thoại nếu chưa tải xuống nhé, sau đó bạn dùng tài khoản Zalo để đăng nhập. Truy cập vào trang chính thức của chương trình, bạn sẽ có ngay số tiền ban đầu 25.000đ.

Chung sức giật quà ZaloPay 50K tiền mặt miễn phí

Bước 2: Hoàn thành các thử thách để tích lũy 50.000đ.
  • Thử thách 1: Mời 10 bạn bè tham gia chương trình chung sức giật quà ZaloPay bằng cách chia sẻ lời mời và hướng dẫn họ tham gia chỉ với vài thao tác: Nhấn vào đường link nhận được sau đó chọn nút “Mở” quà tặng.
  • Thử thách 2: Chuyển một số tiền bất kỳ qua tính năng “Chuyển tiền” của ZaloPay trong Zalo và người nhận nhận tiền thành công.
  • Thử thách 3: Đăng nhập app ZaloPay thành công.
  • Thử thách 4: Nhận voucher BAEMIN thành công.

Chung sức giật quà ZaloPay 50K tiền mặt miễn phí

Bước 3: Sau khi hoàn thành tất cả thử thách, bạn nhấn “Rút tiền” để rút 50.000đ về ví ZaloPay.

Quy định chung chương trình chung sức giật quà ZaloPay

Chương trình chỉ áp dụng cho những người dùng tạo tài khoản Zalo trước 01/01/2020 và có hoạt động trong khoảng thời gian từ 01/12/2019 – 31/12/2019. Đối với nhiệm vụ “Mời bạn”, người được mời phải chưa từng nhận lời mời từ người khác và mỗi tài khoản/thiết bị/SĐT chỉ được tham gia chương trình chung sức giật quà ZaloPay nhận 100K và 50K duy nhất 01 lần.

Áp dụng khi truy cập và tham gia tại trang chính thức của chương trình. Không áp dụng đồng thời với các chương trình liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng mới với ZaloPay. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi. Quà khuyến mãi có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng. Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng. Thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khi chương trình kết thúc.

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn tham gia chương trình chung sức giật quà ZaloPay 100K và 50K miễn phí dành cho đối tượng tham gia là người dùng đã và chưa từng liên kết ví ZaloPay với tài khoản hoặc thẻ ngân hàng. Khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ từ chương trình chung sức giựt quà bạn sẽ nhận được 100K hoặc 50K miễn phí, số tiền này có thể dùng để mua thẻ cào, thanh toán online hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới