Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnLàm khảo sát kiếm tiền online với App Surveyon 2024

Làm khảo sát kiếm tiền online với App Surveyon 2024

App Surveyon là một ứng dụng khảo sát trực tuyến cho phép người dùng tham gia và trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát online. Tùy thuộc vào thời gian tham gia khảo sát đó, ứng dụng sẽ trả thưởng bằng phần thưởng tương ứng với khoảng thời gian đó. Đây là một App khảo sát kiếm tiền uy tín mới hiện nay. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách tham gia làm khảo sát kiếm tiền online với App Surveyon.

Kiếm tiền với App Surveyon

Tải và đăng ký ứng dụng Surveyon

Đầu tiên nếu bạn nào chưa tải App Surveyon về điện thoại, các bạn có thể tải ứng dụng trên cửa hàng Google Play hoặc App Store. Bạn có thể nhấp vào đường link phía dưới để tải ứng dụng về điện thoại của mình:

>> Tải Ứng dụng Surveyon về ngay: Android, IOS

Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại thành công, đăng ký tài khoản Surveyon bằng cách sử dụng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook để đăng nhập vào App Surveyon.

Tiếp theo liên kết số điện thoại của bạn với ứng dụng, nhập số điện thoại và nhập mã OTP được gửi cho bạn ở tin nhắn điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt App Surveyon

Cuối cùng ở phần điền thông tin cá nhân, có một số lưu ý nhỏ cho bạn là bạn cần chọn ngôn ngữ tiếng Việt, sử dụng tên đăng nhập viết liền không dấu, ngày sinh của bạn cần nhập là trên 15 tuổi nếu chưa đủ tuổi bạn cần chọn một độ tuổi trên 15 và cần phải ghi nhớ ngày sinh đó.

Hướng dẫn điền thông tin tham gia khảo sát kiếm tiền với app Surveyon

Ở mã giới thiệu, nếu bạn chưa có, bạn có thể nhập mã giới thiệu App SurveyonPs319615, bạn sẽ nhận được 2000P ngay sau đó. tuy phần này không bắt buộc nhưng nếu bạn nhập mã giới thiệu của mình, mình sẽ biết ơn bạn rất nhiều!

Cách kiếm tiền với App Surveyon

Mình đã kiếm được tiền từ ứng dụng Surveyon, những cách mà mình đã làm để kiếm được tiền từ App này là:

Đầu tiên khi vừa đăng nhập vào App Surveyon, bạn sẽ được tham gia cuộc khảo sát đầu tiên, cuộc tham gia khảo sát này có các câu hỏi như: khu vực bạn sinh sống, mức thu nhập của bạn, ngành nghề bạn đang làm…

Hướng dẫn tham gia khảo sát kiếm tiền với app surveyon

Lưu ý: ở những cuộc khảo sát này bạn cần đọc kỹ câu hỏi và câu trả lời, vì những câu hỏi này mang tính xác minh bạn có thực sự tập trung vào cuộc khảo sát hay không hay.

Một số lưu ý khi tham gia khảo sát kiếm tiền với surveyon

Tiếp theo là phần khảo sát nhanh – Quickpoll, ở phần này là những câu hỏi khảo sát nhanh, những câu hỏi ở phần này khá đơn giản và cũng chỉ một đến hai câu hỏi nên nó sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn. Tuy thời gian tham gia khảo sát ngắn số điểm ít nhưng bạn không nên bỏ qua phần này “tích tiểu thành đại”.

Phần “sự kiện”, ở phần này khi có vé rút thăm may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng như: 1P, 10P, 50P, 100P hay nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng cao nhất là 1000P. Làm sao để bạn có vé rút thăm may mắn? Có 3 cách để bạn nhận được vé rút thăm là: khi bạn tham gia 10 lần điểm danh, khi bạn trả lời một cuộc khảo sát chung và vào ngày sinh nhật của bạn.

Điểm danh hàng ngày, hàng ngày khi đăng nhập vào App Surveyon, bạn vào “sự kiện” sau đó bạn vuốt màn hình sang trái sẽ có phần điểm danh hàng ngày. Sau 10 ngày điểm danh, bạn sẽ nhận được một vé rút thăm may mắn.

Bạn có thể tham khảo Video Cách Kiếm Tiền Online miễn Phí Với App Surveyon của mình tại đây:

Giới thiệu bạn bè tham gia khảo sát kiếm tiền với App Surveyon

Ở mọi ứng dụng mình luôn luôn khuyên bạn không nên bỏ qua phần này, vì phần giới thiệu bạn bè luôn là phần giúp mọi người kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. Vậy nên bạn nên chú ý nhiều hơn đến phần giới thiệu bạn bè tham gia khảo sát kiếm tiền với App Surveyon này. Nhờ phần này mà mình đã kiếm tiền và rút tiền về tài khoản nhanh hơn.

Giới thiệu bạn bè, ở phần “Bạn của tôi” bạn chọn vào phần “chi tiết” sau bạn copy phần link hoặc mã mời và gửi cho bạn bè của bạn. Sau khi giới thiệu thành công và hoàn thành khảo sát cho đến câu p131, bạn và bạn bè của bạn sẽ nhận được 2000p quy đổi sang tiền mặt là 4k VND. Nhận thêm 1% điểm hoàn thành khi bạn bè của bạn hoàn thành cuộc khảo sát chung.

Cách rút tiền từ ứng dụng khảo sát Surveyon

Với App Surveyon, bạn có thể đổi điểm kiếm được từ ứng dụng sang thẻ cào gồm nhiều loại khác nhau như Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile. 5000P được quy đổi sang thẻ cào mệnh giá 10k .Thẻ cào sẽ được gửi cho các bạn thông qua tin nhắn trong vòng 3 ngày. Hoặc bạn có thể đổi điểm 10.000P sang 1$ và rút về ví Paypal.

Hướng dẫn quy đổi điểm sang thẻ cào điện thoại từ app surveyon

Xem thêm:

App Surveyon có lừa đảo không?

Với trải nghiệm của mình, mình đã quy đổi điểm sang thẻ cào thành công. Ngoài ra, ứng dụng Surveyon có hơn 1 triệu lượt tải xuống, 47N đánh giá tích cực. Dựa trên những cơ sở dữ liệu trên cho thấy mức độ uy tín của App Surveyon, ban có thể yên tâm hơn khi tham gia khảo sát kiếm tiền online với App Surveyon.

Như vậy, trên đây là bài viết mà blog Kiếm Thẻ Cào Free đã tổng hợp về các cách kiếm tiền với App Khảo sát kiếm tiền Surveyon thông qua các cách nhập mã giới thiệu, tham gia khảo sát, rút thăm may mắn, điểm danh hàng ngày và giới thiệu bạn bè cùng tham gia khảo sát kiếm tiền. Với những cách mà mình đã tổng hợp trên, mình chúc bạn thành công kiếm tiền với App Surveyon.

Đánh giá bài viết
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới