Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K miễn phí

Cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K miễn phí

Chào các bạn, bài viết này xin phép chia sẻ tới bạn một chương trình mở tài khoản online tại nhà nhận tiền thưởng miễn phí hoàn toàn mới. Cụ thể, hiện tại ngân hàng Sacombank đang có chương trình ưu đãi tặng 50K cho khách hàng mới và 20K cho khách hàng cũ. Dưới đây sẽ là cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K miễn phí và 20K nếu bạn đã là khách hàng của Sacombank nhé!

Cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K miễn phí

Sacombank là ngân hàng gì?

Sacombank (tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín) là một trong những ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1991. Trụ sở chính của Sacombank đặt tại TP.HCM.

Hiện nay, Sacombank đã có hơn 540 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng như tín dụng, tiền gửi, thanh toán, bảo hiểm, đầu tư, quản lý tài sản, và các dịch vụ ngân hàng điện tử. Sacombank cũng là một trong những ngân hàng có mối quan hệ đối tác tốt với các tổ chức tài chính, ngân hàng và các doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Sacombank Pay là gì?

Sacombank Pay là một ứng dụng ngân hàng số của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán thông qua điện thoại di động.

Với Sacombank Pay, người dùng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua sắm trực tuyến và nhiều giao dịch khác một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng này cũng tích hợp nhiều tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình thanh toán.

Chương trình đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K

Từ nay đến hết ngày 30/09/2023, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi Pay cùng nhau – Say ngàn deal dành cho khách hàng giới thiệu thành công người thân, bạn bè mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay.

Cụ thể, tất cả khách hàng đang sử dụng Sacombank Pay sẽ được tặng 20.000 đồng đối với mỗi lượt giới thiệu thành công người thân, bạn bè đăng ký, định danh, mở tài khoản thanh toán và nhập mã giới thiệu trên Sacombank Pay. Mã giới thiệu là số điện thoại khách hàng đăng ký Sacombank Pay và hiển thị trong mục Giới thiệu bạn bè trên ứng dụng. Số lượt giới thiệu không bị giới hạn, càng giới thiệu thành công nhiều lượt thì số tiền thưởng nhận được càng nhiều.

Ngoài ra, người được giới thiệu mở tài khoản thanh toán thành công cũng được tặng 50.000 đồng và được chọn số tài khoản đẹp, dễ nhớ như: số điện thoại, ngày tháng năm sinh, 4 số cuối tự chọn… để thuận tiện trong giao dịch hằng ngày.

Cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K

Dưới đây sẽ là 5 bước đăng ký mở tài khoản Sacombank PAY online tại nhà nhận 50K miễn phí vô cùng đơn giản:

Bước 1: Tải app Sacombank PAY về điện thoại

Bạn có thể tải app digimi về điện thoại theo đường link này nhé: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K miễn phí

Bây giờ bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản online bằng cách nhập thông tin số điện thoại, họ tên, ngày tháng năm sinh, mã pin mpass.

Bước 3: Định danh tài khoản online

Cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K miễn phí

Tiếp đến, bạn cần định danh tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND hoặc CCCD mặt trước, sau của giấy tờ. Sau khi chụp ảnh xác minh tài khoản bạn cần xác thực lại thông tin bằng cách điền các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa những nội dung bị sai sót.

Chọn số tài khoản bạn mong muốn, phòng giao dịch, chọn nghề nghiệp là xong. Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả là định danh tài khoản và mở tài khoản thanh toán online thành công.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu Sacombank PAY là THECAO

Nhập mã giới thiệu sacombank pay nhận 50K

Ở phần cuối của quá trình đăng ký mở tài khoản Sacombank PAY online nhận 50K miễn phí, bạn vào mục giao dịch và kéo xuống dưới cùng sẽ có mục nhập mã giới thiệu Sacombank PAY, tại đây bạn có thể nhập mã giới thiệu Sacombank PAY là THECAO trong trương hợp bạn không nhập mã mời thì bạn sẽ không nhận được tiền thưởng 50K từ Sacombank PAY.

Tới đây thì mọi thứ đã xong xuôi hết cả rồi, hi vọng bạn đã hoàn thành các bước mình đã hướng dẫn một cách thuận lợi.

Bước 5: Nhận 50K miễn phí từ Sacombank PAY

Tặng 50K vào tài khoản thanh toán khi khách hàng đăng ký mở tài khoản trực tuyến thành công. Tiền thưởng 50K sẽ được tặng vào tài khoản của khách hàng vào định kỳ hàng tháng (cuối tháng hoặc đầu tháng).

Đăng ký mở tài khoản Sacombank PAY online xong rồi, bây giờ chờ tiền về thôi mọi người ơi!

Tham khảo thêm một số chương trình nhận tiền miễn phí mới nhất:

Video cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Pay nhận 50K miễn phí

Dưới đây sẽ là video hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Sacombank PAY nhận 50K miễn phí siêu dễ hiểu, nếu bạn nào chưa hoàn thành xong các bước thì có thể xem video này để hoàn thành nhé:

Trên đây là chi tiết bài viết hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Pay online tại nhà nhận 50K miễn phí, nhìn chung khá đơn giản phải không nào? Nếu bạn chưa tham gia chương trình này, hãy nhanh tay mở tài khoản ngân hàng Sacombank online tại nhà và nhận tiền thưởng miễn phí nhé. Chúc các bạn nhận thưởng thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới