Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền Online7 Cách nhận 500k miễn phí siêu cấp tốc tháng 11/2023

7 Cách nhận 500k miễn phí siêu cấp tốc tháng 11/2023

Hi sau những bài viết chia sẻ được các bạn đón nhận và cảm ơn vô cùng nhiệt liệt thì hôm nay mình xin tiếp tục hướng dẫn cách nhận 500k miễn phí siêu cấp tốc cực kỳ uy tín từ các chương trình khuyến mãi nhận tiền, app đổi thưởng đang diễn ra nhé.

Nhận 500k miễn phí có thật không?

Lừa đảo là một hành vi lừa gạt người dùng dụ dỗ đăng ký tài khoản, vào nhóm bán hàng đa cấp với mức hoa hồng cao, nhận được rút tiền mặt mà nhiều bạn có thể đã biết vì thông tin này cũng thường xuất hiện trên các kênh thời sụ VTV. Tất nhiên, đây không phải là cách mà mình muốn chỉ bạn trong bài viết này.

Những cách nhận tiền miễn phí được chia sẻ dưới đây là hoàn toàn có thật, cá nhân mình và những người khác đã tham gia và nhận thưởng thành công rồi mới đề cập trong bài viết.

Những hình thức nhận 500K miễn phí

Dưới đây mình sẽ cập nhật một số hình thức giúp bạn tham gia và có thể kiếm được tiền hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android hoặc IOS và cả máy tính PC nữa nhé:

Làm khảo sát online: Bạn sẽ trả lời một số câu hỏi của các cuộc điều ra và nhận điểm, tích điểm sau đó đổi quà.

Mở tài khoản ngân hàng: Đây là hình thức đăng ký app nhận tiền miễn phí được mọi người tham gia nhiều nhất hiện nay.

Chơi game online: Hình thức này không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ, giúp bạn vừa giải trí vừa có tiền.

Đi bộ đếm bước chân nhận thưởng: Một số ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay như toss, kb fina.

Tham gia Minigame: Các chương trình nhận thưởng, event bạn tham gia sẽ có cơ hội dành được những phần quà giá trị.

Các cách nhận 500K miễn phí đơn giản

Những cách làm dưới đây bạn sẽ không nhận được trực tiếp 500K luôn mà bạn sẽ làm lần lượt từng cái một để có được số tiền này. Đây đều là những cách làm uy tín nên bạn có thể yên tâm nhé:

Cách 1: Đăng ký tài khoản Cake

nhận 500K miễn phí đơn giản từ Cake by VPBank

Cake by VPBank là một ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại hiện đang có chương trình mở tài khoản online nhận tiền thưởng 20K dành cho khách hàng mới. Cách thực hiện rất đơn giản:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake by VPBank về điện thoại tại đây.

Bước 2: Đăng ký và nhập mã giới thiệu Cake 0378544081 nếu bạn chưa có mã nhé.

Bước 3: Xác nhận tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.

Bước 4: Hoàn thành đăng ký và nhận tiền 20K.

Với 20K nhận được bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại.

Cách 2: Vòng quay nhận 500K từ TNEX

Vòng quay nhận 500K miễn phí từ TNEX

Tham gia vòng quay chất chill TNEX bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền mặt, điện thoại iPhone,  xe máy điện và hàng chục quà tặng khác. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 20 – 150K miễn phí khi đăng ký tài khoản mới thành công:

Bước 1: Tải app TNEX MSB cho điện thoại Android/IOS.

Bước 2: Mở tài khoản TNEX.

Bước 3: Định danh tài khoản.

Bước 4: Đăng nhập và nhập mã giới thiệu TNEX là 0378544081 nếu bạn chưa có mã.

Bước 5: Lựa chọn quà tặng, bạn nên chọn 20K vì được cộng tiền ngay lập tức vào tài khoản.

Bây giờ, bạn có thể dùng số tiền nhận được để mua thẻ cào điện thoại cũng như tham gia vòng quay may mắn chất chill nhận thưởng 500K, điện thoại, xe máy miễn phí rồi nhé.

>> Xem thêm: Cách nhận 500k từ TNEX

Cách 3: Mở tài khoản MB Bank

Mở tài khoản MBBank nhận tiền thưởng

App MBank là ứng dụng của ngân hàng quân đội hiện cũng đang diễn ra chương trình tặng 30K tiền mặt dành cho khách hàng mở tài khoản mới thành công. Để nhận tiền, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cần phải tải app MB Bank về điện thoại theo đường link tại đây.

Bước 2: Đăng ký và xác nhận tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập và nhận tiền 30K.

Bước 4: Với 30K nhận được bạn có thể rút tiền mặt hoặc mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn vv.

Ở cách làm này, bạn cần phải tải đúng đường link mình đã để ở bước thứ nhất thì mới nhận được 30K.

Cách 4: Nhận 65K từ BIDV

Mở tài khoản BIDV online nhận thưởng 65 dành cho người dùng mới và nhận thêm các ưu đãi trọn đời như miễn phí chuyển tiền, phí duy trì, quản lý tài khoản nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập ngân hàng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng BIDV Smartbanking và đăng ký mới BIDV SmartBanking và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình được nhận ngay quà tặng tiền mặt trị giá 65.000 đồng vào tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản bạn chưa có tiền, bạn hãy sử dụng một tài khoản ngân hàng khác chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng BIDV của bạn. Sau đó thực hiện giao dịch như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại là được nhé.

>> Xem thêm: Cách nhận 50K miễn phí

Cách 5: Nhận gói quà 500K miễn phí từ Momo

Ứng dụng ví Momo chắn không còn xa lạ với nhiều bạn ở đây nữa rồi, nhưng mình vẫn đề cập trong bài viết này nếu như bạn chưa biết cách nhận gói quà này.

Bước 1: Tải app Momo về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, nhập họ tên, địa chỉ Email.

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi 0378544081 tại phần ưu đãi của ứng dụng.

Bước 4: Liên kết tài khoản ví Momo với tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

Bước 5: Nạp tối thiểu 10K vào tài khoản Momo từ thẻ/TK ngân hàng vừa liên kết.

Qua 5 bước đơn giản trên, bạn sẽ nhận được 1 phần quà 500K và có thể sử dụng để giao dịch tất cả các tiện ích có trên ví Momo như mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, mua vé xe vv.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền từ Momo

Cách 6: Nhận 100K từ KPlus

Nhận 100K miễn phí khi đăng ký tài khoản KBank KPlus

Cách này cũng liên quan tới ngân hàng mở tài khoản nhận tiền nhé các bạn, Kplus là một sản phẩm của ngân hàng KBank Việt Nam có ưu đãi tặng thưởng 100K dành cho khách hàng đăng ký mới. Cách làm cũng tương tự như những ứng dụng mà mình đã chia sẻ ở trên:

Bước 1: Tải app Kplus về điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng ký và nhập mã giới thiệu KBank 0378544081.

Bước 3: Điền đúng địa chỉ Email để nhận mật khẩu và thực hiện xác minh tài khoản.

Bước 4: Đăng nhập và chờ ngân hàng cộng tiền 100K vào tài khoản.

Tiền thưởng nhận được từ KBank hay KPlus là tiền bạn, bạn dùng rút tiền hoặc mua thẻ cào nạp điện thoại hay thanh toán hóa đơn hoàn toàn được hết luôn.

Cách 7: Tham gia minigame nhận 500K miễn phí

Với cách này, đây là một cách mà do chính bên mình tổ chức nên về quy mô hay giải thưởng cũng nhỏ nhỏ thôi nhưng nếu bạn có hướng thú về thông tin mình sắp sẽ chia sẻ sắp tới thì tham gia cho vui cũng được nhé.

Một số minigame bên mình thường hay tổ chức như đoán số may mắn, lấy code nhận quà, xen kẽ vào đó là những buổi tặng thẻ cào điện thoại mệnh giá từ 10K tới 500K tất cả các nhà mạng, thẻ game garena miễn phí và kim cương FF nếu bạn chơi game online.

Cách thức tham gia rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào “Fanpage kiếm thẻ cào miễn phí” mình để ở phần “Liên Hệ Về Blog” dưới cuối cùng của trang này và sau đó theo dõi các bài viết mới nhất mà mình đăng trên Fanpage vào khung giờ 19h00 – 19h05 mỗi ngày để tham gia.

Mỗi tuần, sẽ có khoảng 3 tới 4 Event cho các bạn chơi, giải thưởng sương sương thôi cũng lớn lắm đâu nhé nhưng mà mình tổ chức với mục đích chính là để các bạn chơi có thưởng cho vui mỗi tối thôi và mình nghĩ có thể nhiều bạn sẽ thích chơi Minigame có thưởng nên mới đề cập ở bài viết này.

Trong thời gian tới, mình sẽ cập nhật thêm các chương trình mới nhất và các bạn đừng quên quay lại xem bài viết này thường xuyên để biết thêm những ưu đãi mới diễn ra qua đó nắm bắt thông tin và không bỏ qua các chương trình đăng ký mở tài khoản nhận tiền, sự kiện dành cho người dùng mới nhé.

>> Xem thêm: Cách nhận 100K miễn phí

Bài viết này tổng hợp tất cả các chương trình ưu đãi và những cách giúp bạn nhận 500k miễn phí siêu cấp trong tháng này. Mong rằng các bạn tham gia áp dụng những cách trên và nhận được thật nhiều tiền thưởng nhé. Chúc các bạn thành công!

3/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới