Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeGame Kiếm TiềnEasy Coin chơi game kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại

Easy Coin chơi game kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại

Bài viết này mình xin hướng dẫn đến bạn cách chơi game kiếm tiền trên ứng dụng Easy Coin. Một trong những App đang được nhiều người dùng tham gia chơi game kiếm tiền đổi thẻ cào miễn phí mỗi ngày trên điện thoại thông qua việc giải trí, xem video trong thời gian gần đây. Đặc biệt chỉ cần điểm danh đủ 30 ngày là bạn có thể đổi ngay 01 chiếc thẻ cào điện thoại 10K của 05 nhà mạng Việt Nam rồi nhé.

Easy Coin chơi game kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại

Easy Coin chơi game kiếm tiền

Easy Coin là ứng dụng chơi game kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí 2020 trên điện thoại mới ra mắt trong tháng 7 năm 2020 vừa qua. App Easy Coin với Báo hay 24h là hai ứng dụng đều được lập trình bởi cùng một nhà phát hành nên các bạn có thể yên tâm khi tham gia giải trí cũng như tăng thu nhập trên các ứng dụng này nhé.

>> Tải ứng dụng Easy Coin: Tại đây

Hiện tại Easy Coin đang hỗ trợ trên nền tảng Android, các bạn sử dụng Iphone có thể sẽ phải chờ trong thời gian tới nhé. Đầu tiên bạn tải ứng dụng Easy Coin chơi game kiếm tiền về điện thoại sau đó dùng tài khoản Facebook để đăng nhập.

Sau khi thực hiện đăng nhập lần đầu tiên cộng với số điểm thưởng điểm danh hàng ngày bạn sẽ được cộng 250 kim cương kèm theo 100 tia sét xanh. Để nhận thêm kim cương miễn phí bạn vào mục chia sẻ sau đó nhập mã mời: VRZCN20 để nhận ngay 200 kim cương nhé.

Sau một thời gian tìm hiểu thì mình nhận ra ứng dụng Easy Coin chơi game có các cách kiếm tiền sau: điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ chơi game, tham gia vòng quay may mắn và cuối cùng là mời bạn bè tham gia nhận kim cương miễn phí.

Điểm danh hàng ngày chắc các bạn cũng đã biết, hệ thống sẽ cộng điểm cho những người chơi đăng nhập vào ứng dụng lần đầu tiên trong ngày. Cứ sau 24h mỗi ngày, khi bạn mở App Easy Coin sẽ nhận được kim cương miễn phí. Nếu mình nhớ không nhầm thì nếu bạn thực hiện điểm danh đầy đủ trong vòng 30 ngày thì sẽ nhận được khoảng 10K kim cương tương đương với 01 chiếc thẻ cào điện thoại 10K miễn phí nhé.

Điểm danh hàng ngày nhận kim cương

Easy Coin là ứng dụng chơi game kiếm tiền online sở dĩ hệ thống cung cấp khá nhiều trò chơi cho các bạn thỏa sức lựa chọn để tranh tài với những người dùng khác. Hệ thống có rất nhiều nhiệm vụ chơi game như: Thắng 5 ván game, chơi 1 lần trò chơi, đạt một level nào đó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được kim cương nhé, những nhiệm vụ đã làm xong sẽ được ẩn thay vào đó là các nhiệm vụ mới.

Chơi game cờ cá ngựa kiếm kim cương kiếm tiền với Easy Coin

Ở phần chơi game Easy Coin khi chuẩn bị vào bất kỳ một trò chơi nào đó hệ thống sẽ trừ trong tài khoản của bạn một số tia sấm sét xanh. Tuy vậy bạn có thể yên tâm chơi game thoải mái nhé vì mấy cái tia sấm sét này sau khi thoát ứng dụng ra sau đó vào lại thì vẫn còn 100 tia như cũ.

Nhận nhiều kim cương khi chơi game đạt top 1

Có khá nhiều game rất hay các bạn có thể thử như kim cương, cờ cá ngựa nhưng số kim cương nhận được sau mỗi ván đấu kết thúc không nhiều. Người dành vị trí Top 1 trò chơi  nhận được nhiều nhất cũng chỉ từ 5-50 kim cương mà thôi. Thế nên các bạn muốn kiếm thật nhiều kim cương trong Easy Coin thì hãy vào những trò chơi kết thúc nhanh nhé, chứ chơi mấy game lâu lâu vừa mất thời gian vừa nhận được ít kim cương.

Easy Coin chơi game vòng quay may mắn nhận kim cương miễn phí

Ngoài chơi game online bạn cũng có thể tham gia vòng quay may mắn và như vòng quay 777 để nhận thêm kim cương miễn phí nhé. Số lần quay không giới hạn, với vòng quay may mắn sẽ miễn phí 01 lần quay đầu tiên, vòng quay 777 miễn phí 3 lượt quay thưởng đầu sau đó ở những lần quay tiếp theo bạn phải xem video quảng cáo thì mới được quay tiếp nhé.

Mời bạn bè nhận kim cương Easy Coin

Ngoài cách điểm danh đầy đủ 30 ngày nhận thẻ cào 10K miễn phí như mình đã giới thiệu ở trên thì mời bạn bè tải ứng dụng là cách tốt nhất để bạn có thể nhận được nhiều kim cương nhất trên Easy Coin kiếm tiền. Bởi khi mời thành công cho 01 người dùng mới tham gia bạn sẽ được nhận ngay 1000 kim cương và 10% trên tổng số kim cương mà người bạn mời thu được.

Mời bạn bè tham gia nhập mã mời Easy Coin chơi game kiếm tiền

Cách thức chia sẻ ứng dụng rất đơn giản, bạn vào mục chia sẻ sau đó copy đường link giới thiệu sau đó gửi cho những người chưa sử dụng. Sau khi họ tải App Easy Coin về theo đường link chia sẻ của bạn, người tải nhận được 200 kim cương và bạn nhận được 1000 kim cương. Một cách khác để mời nữa đó là gửi mã mời cho người đó nhập nhé nếu họ không tải ứng dụng theo đường link chia sẻ của bạn.

Xem thêm: Funflip kiếm thẻ garena miễn phí

Hack Easy Coin có được không

Có khá nhiều bạn có thể đang tìm kiếm bản Hack Easy Coin Apk mod kim cương các thứ trên công cụ tìm kiếm google hay youtube nhưng hiện tại mình muốn nói với bạn là chẳng tìm được bản hack bug appvn Easy Coin đâu vì nó thực sự không có. Cơ bản đây là ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại, những trò chơi đã được thiết lập cũng như tối ưu, hạn chế nhất trong việc người dùng sử dụng phiên bản Hack hoặc Auto để có thể lợi dụng tăng kim cương nhanh chóng. Cuối cùng chốt lại những gì mình chia sẻ ở trên là những bản mod hay hack kim cương Easy Coin AppVn không có nhé các bạn.

Easy Coin đổi thẻ cào điện thoại

Về vấn đề đổi thưởng trên ứng dụng chơi game Easy Coin, số kim cương tối thiểu để thực hiện quy đổi là 10.000 kim cương tương đương với 01 chiếc thẻ cào điện thoại 10K miễn phí từ 05 nhà mạng bất kỳ. Để thực hiện đổi thưởng trên Easy Coin bạn chọn vào mục “Cá nhân” icon hình người sau đó chọn tiếp vào “Đổi” nhé.

Đổi thẻ cào điện thoại miễn phí với Easy Coin

Sau lệnh đổi thưởng, hệ thống sẽ hiển thị thông tin mã số cũng như số seri thẻ lên màn hình, bạn không phải chờ phê duyệt mà sẽ nhận được thẻ cào điện thoại ngay. Lưu ý mỗi mệnh giá thẻ chỉ được đổi 01 lần duy nhất nhé tương tự như quy định về đổi thưởng của Báo Hay 24h.

Một chú ý nữa: Bạn chỉ có thể đổi quà khi đủ điều kiện hoạt động, để tăng giá trị hoạt động bạn có thể xem các video quảng cáo, chơi nhiều trò chơi và tham gia mời bạn bè nhé. Nhiều ban đã đủ số kim cương nhưng không thể đổi thẻ cào điện thoại được nguyên nhân do chưa đủ điều kiện hoạt động cần phải chơi nhiều thêm nhé.

Xem thêm: Wecare kiếm tiền

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi game trên ứng dụng Easy Coin kiếm tiền điện thoại đổi thẻ cào. Đây là một sản phẩm mới được phát hành bởi nhà phát triển Báo hay 24h nên các bạn có thể yên tâm vì nó rất uy tín. Nhiều người đã tham gia và rút thẻ cào thành công, chúc các bạn thành công.

3/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

64 COMMENTS

  1. E bấm vào đổi sau nó hiện lên đã phát hành khoảnh vùng màu xanh mà từ quả tới nay chưa nhận đc tiền là sao

  2. App bị lỗi quảng cáo thì khắc phục như thế nào vậy admin. không xem đc quảng cáo thì đổi thẻ làm sao đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới