Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhTop 5 App tiết kiệm tiền lãi suất cao 2023

Top 5 App tiết kiệm tiền lãi suất cao 2023

App tiết kiệm tiền là những ứng dụng giúp bạn sinh lời thụ động bằng cách nạp tiền vào ứng dụng và nhận tiền lãi/lời về tài khoản theo kỳ hạn theo tháng hoặc năm. Đây là cách làm đơn giản nhưng cực kỳ hữu dụng trong trường hợp bạn đang có tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết làm sao để sinh lời. Sau đây kiếm thẻ cào sẽ chỉ ra giúp bạn các app tiết kiệm tiền sinh lời lãi suất cao hàng đầu Việt Nam trong năm 2023.

Finhay – App tích lũy tiết kiệm tiền uy tín

Finhay là ứng dụng đầu tư tiết kiệm tiền trên điện thoại Android lẫn Iphone, được kiểm toán thường xuyên bởi EY – một trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người dùng.

Finhay app tiết kiệm tiền và đầu tư an toàn
Finhay app tiết kiệm tiền và đầu tư an toàn

Có hai cách để bạn kiếm tiền trên Finhay đó là tích lũy và đầu tư. Để tích lũy bạn sẽ phải chọn gói tích lũy theo tháng hoặc năm sau đó nạp tiền vào Finhay.

Tiền của bạn dùng để mua các sản phẩm tài chính với tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu do các ngân hàng hoặc định chế tài chính uy tín phát hành.

Tham gia app tiết kiệm tiền Finhay bạn không cần làm bất kỳ gì cả, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản sau đó đợi tới cuối kỳ hạn và nhận tiền lãi. Hiện tại, bạn có thể tham gia gói tích lũy 12 tháng với lãi suất cao 8%/năm cao hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng 3%. Điều đặc biệt, bạn có thể tham gia tiết kiệm tiền trên App Finhay chỉ với số vốn ban đầu là 50,000đ.

Ứng dụng tích lũy và đầu tư Finhay đang có chương trình nhập mã giới thiệu nhận 5K cho tài khoản đăng ký mới. Bạn tham gia tải app, đăng ký và có thể nhập mã giới thiệu Finhay0378544081 để nhận thưởng nhé.

Tikop – App tiết kiệm tiền lãi suất cao

Tikop là ứng dụng tài chính thông minh thuộc công ty TechLab, giúp khoản tích lũy và đầu tư của bạn sinh lời hiệu quả bằng cách kết nối tới các tổ chức tài chính và quỹ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tipkop app đầu tư, tích lũy tiết kiệm tiền sinh lời an toàn
Tipkop app đầu tư, tích lũy sinh lời lãi suất lên tới 8%/năm

Bên cạnh việc tiết kiệm tiền thì nhanh chóng tăng thu nhập cũng là một điều cần thiết. Bạn sẽ có 2 cách để kiếm tiền từ App Tikop đó là đầu tư và tích lũy. Hiện tại, app Tikop đang có các gói tích lũy tiền như:

  • Gói Thánh Gióng 8%/năm kỳ hạn 9 tháng
  • Gói tích lũy Âu Cơ 7%/năm kỳ hạn 3 tháng
  • Gói Lộc Phát 5.5%/năm kỳ hạn 1 tháng

Việc tiết kiệm tiền cũng rất thuận tiện và linh hoạt khi Tikop cho phép bạn rút trước kỳ hạn vẫn nhận lãi, với gói lãi suất cao hấp dẫn từ 5.5% lên đến 8%/năm. Và đặc biệt, Tikop không thu bất kỳ khoản phí nào từ người dùng từ việc bạn nạp tiền hay rút tiền đều miễn phí hết.

Bạn có thể bắt đầu chỉ với 50K, Tikop sẽ giúp bạn kết nối với các kênh đầu tư và tích lũy một cách an toàn, tiện lợi. Hiện tại đang có chương trình đăng ký tài khoản mới và nhập mã giới thiệu Tikop0378544081 nhận ngay 10K bạn tham gia nhanh nhé.

Savy – Ứng dụng gửi tiết kiệm tiền

Savy là app gửi tiết kiệm, tích lũy tiền sinh lời được phát triển bởi ngân hàng TPbank (Tiên Phong Bank). App cung cấp các giải pháp gửi tiết kiệm nhanh chóng, minh bạch, đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng.

Savy app tiết kiệm tiền sinh lời online an toàn lãi suất cao
Savy app đầu tư, tiết kiệm sinh lời lãi suất cao của ngân hàng TPBankl

Hiện tại có hai hình thức gửi tiết kiệm trên Savy đó là: loại hình tiết kiệm gửi góp khoản nhỏ linh hoạt, chỉ từ 30K và loại hình tiết kiệm kỳ hạn Super Savy gửi tiền 1 lần nhận lãi vào cuối kỳ.

App tiết kiệm tiền Savy cung cấp giải pháp gửi tiết kiệm chi tiết, bạn có thể tạo cho mình mục tiêu tích góp rõ ràng ngay trên chính ứng dụng này. Bắt đầu tiết kiệm tiền trên Savy với số tiền nhỏ chỉ từ 30 nghìn đồng. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi tiết kiệm với lãi suất cao hấp dẫn từ 3.55% đến 6.35% một năm.

Bạn có thể tham gia tích lũy sinh lời trên ứng dụng Savy bằng cách thực hiện theo các bước tải app, đăng ký tài khoản và gửi tiền kết kiệm:

✅ Xem thêm các bài viết về đầu tư tài chính có tại blog kiếm thẻ cào

App INFINA

INFINA là một ứng dụng FinTech Việt Nam giúp bạn vừa tích lũy, đầu tư để có thu nhập thụ động mỗi ngày. Cũng tương tự như Finhay và Tikop ở trên, ứng dụng có hỗ trợ trên 2 nền tảng là Android và IOS. Với chỉ từ 50K, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tạo thu nhập tài chính cho mình.

Infina với vai trò như là trung gian để kết nối các nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp cận và phân bổ số tiền của bạn. Với INFINA , bạn có thể gửi tiết kiệm bằng cách nạp tiền hoàn toàn miễn phí thông qua hình thức chuyển khoản. Hiện tại, lãi suất gửi tiền trên ứng dụng là 7.2%/năm cao hơn so với bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Hiện tại INFINA đang có chương trình tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu: 0378544081 nhận ngay 50K tiền mặt kèm theo nhận thêm 01 mã cổ phiếu, nhanh tay tham gia ngay để nhận quà nha.

Tải ứng dụng INFINA: Android, IOS

Dưới đây là video giới thiệu về tính năng tích lũy và đầu tư hiện có trên app INFINA mà các bạn có thể tham khảo:

App tiết kiệm tiền Vietcombank

Hiện nay, Ngân hàng Vietcombank cung cấp tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến qua VCB-Mobile B@nking giúp bạn tiết kiệm thời gian giao dịch mà không cần phải ra tận phòng giao dịch của ngân hàng. Tuy nhiên, bạn không thể gửi số tiền 50K như những ứng dụng kể trên mà số tiền tối thiểu gửi vào phải từ 3 triệu đồng.

Kỳ hạn gửi tiết kiệm trên app Vietcombank rất đa dạng, bạn có thể chọn kỳ hạn từ 7, ngày 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng. Tiền lãi sau kỳ hạn sẽ được ngân hàng Vietcombank tự động chuyển sang số tiền gửi thanh toán hoặc có thể nhập lãi gốc cho khách hàng.

Tổng Kết

Sử dụng app tiết kiệm tiền uy tín an toàn giúp bạn sử dụng những dòng tiền nhàn rỗi để sinh lời lãi suất cao mỗi ngày hoàn toàn thụ động. Những ứng dụng trên dù bạn đang là học sinh, sinh viên hay đã đi làm hoặc ở nhà thì đều có thể sử dụng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích để bạn có lựa chọn tích lũy tiền qua app online an toàn, hiệu quả trong năm 2023 này và sau nữa.

>> App kiếm thẻ cào nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới