Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhMã giới thiệu Tikop thành công GXKK8O nhận 10K

Mã giới thiệu Tikop thành công GXKK8O nhận 10K

Hi các bạn ở bài viết này mình xin chia sẻ đến bạn thông tin về cách lấy cũng như nhập mã giới thiệu Tikop thành công mới nhất nhận ngay 10K miễn phí đầu tiên. Tikop đọc nghe cứ như là tích góp là một ứng dụng tài chính Fintech thuộc công ty CP công nghệ Techlab ra đời nhằm giúp người dùng có thể bắt đầu đầu tư và tích luỹ chỉ từ 50.000 đồng vốn ban đầu. Ứng dụng giúp người Việt xây dựng một thói quen tài chính tốt từ khi còn trẻ với tiêu chí luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm.

Lấy và nhập mã giới thiệu tikop thành công ở đâu kiếm tiền như thế nào

Nhập mã giới thiệu Tikop ở đâu

Mã giới thiệu Tikop hay còn có tên gọi khác là mã chia sẻ một đoạn mã bao gồm các ký tự số và chữ mà bạn nhận được sau khi đăng ký mở tài khoản thành công. Mã chia sẻ thường được sử dụng trong những chương trình mời bạn bè tham gia nhận thưởng có thể kể đến như momo, 9pay, cake.

+ Nếu bạn chưa tải Tikop có thể tải: Tại Đây

Nhập mã chia sẻ nếu bỏ qua bước điền mã khi đăng ký tài khoản

 

Vậy nhập mã giới thiệu Tikop ở đâu mới thành công khi mà tôi tìm cả buổi mà vẫn không thấy mục này. Theo mình được biết có 2 cách để bạn có thể nhập mã đó là lúc bạn thực hiện đăng ký tài khoản và sau khi đăng ký thành công. Nếu bạn đã bỏ qua phần nhập trong lúc đăng ký thì không cần phải lo lắng bạn có thể nhập sau đó.

Nhập mã giới thiệu tikop thành công ở đâu, ma gioi thieu tikop thanh cong

Nếu bạn đã tìm thấy ô nhập mã giới thiệu Tikop thì có thể điền mã của mình: GXKK8O (Chữ O) sau khi hệ thống báo thành công thì bạn đã nhập đúng. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản nhưng chưa tìm thấy phần điền mã thì bạn hãy để ý tại mục Trang chủ sẽ có Bước 1/2 nhập mã giới thiệu tại đây bạn có thể thực hiện bước nhập mã và nhấn xác nhận để hoàn tất.

Lấy mã giới thiệu Tikop như thế nào

Một kinh nghiệm để có thể kiếm tiền nhiều hơn từ Tikop bạn nên tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận quà liên tay. Đây là chương trình giúp bạn và người bạn mời thành công đều nhận được thưởng. Theo đó trước tiên bạn cần biết cách lấy mã giới thiểu Tikop cũng như đường link chia sẻ của mình là gì.

Để làm được điều này, tại phần “Trang chủ” bạn chọn vào “Hộp quà” sau đó chọn “Mời bạn bè”. Tại đây sẽ có hiển thị đường link chia sẻ và mã giới thiệu Tikop của bạn. Bạn có thể mời bạn bè thành công thông qua đường link hoặc sử dụng mã chia sẻ. Bạn có thể hướng dẫn bạn bè, người thân của mình thực hiện các bước sau để cả 2 cùng nhận thưởng:

+ Bước 1: Tải App Tikop qua đường link chia sẻ hoặc từ cửa hàng ứng dụng về điện thoại.

+ Bước 2: Nhập mã giới thiệu của bạn và xác nhận.

+ Bước 3: Nạp tiền lần đầu vào Tikop để nhận ngay 10K.

Lấy mã giới thiệu tikop thành công ở đâu

Lượt giới thiệu thành công được tính khi người bạn giới thiệu thực hiện đúng cách bước theo hướng dẫn trên. Bạn cũng có thể theo dõi những người bạn đã mời đang ở mức “Đã mời” hay “Đã nạp tiền” tại mục “Theo dõi phần thưởng” bằng cách chọn vào “Hộp quà”.

+ Với trạng thái đã mời là người đó đã tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu Tikop của bạn thành công nhưng chưa nạp tiền vào tài khoản.

+ Với trạng thái đã nạp tiền thì người bạn mời sẽ được tính là lượt chia sẻ thành công.

Giới thiệu Tikop thành công nhận được gì

Theo như thể lệ chương trình, khi bạn mời bạn bè hoặc nhập mã chia sẻ thành công bạn sẽ không được cộng thưởng ngay mà bên hệ thống sẽ tổng hợp và cộng tiền vào tài khoản của bạn trong ngày 25 hàng tháng.

+ Với người giới thiệu: Nhận 20K vào tài khoản cho lượt giới thiệu thành công. Tiền sẽ được cộng cùng với lần nạp tiền tích lũy tiếp theo. Bạn có thể giới thiệu tối đa 10 người dùng mới mỗi ngày.

+ Với người được giới thiệu: Nhận 10K vào tài khoản, bạn có thể dùng số tiền này để tham gia tích lũy hoặc đầu tư với tiền vốn ban đầu chỉ từ 50K.

Kiếm tiền từ Tikop như thế nào

Hiện tại ngoài việc tham gia chương trình nhận thưởng cho mỗi lượt mời bạn bè nhập mã giới thiệu Tikop thành công bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua việc đầu tư và tích lũy. Đây chính là mục đính chính của của mình khi ứng dụng này.

Về tích lũy nếu bạn có một số tiền tự do bạn nên tham gia tích lũy để sinh lãi hàng tháng, hàng năm. Nếu bạn gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ chỉ nhận được khoảng 5-6% mỗi năm tuy nhiên bạn có thể tham gia gói tích lũy Thánh Gióng (Lớn nhanh như thổi) nhận lãi 8%/năm kỳ hạn 9 tháng. Một số gói tích lũy khác như Lộc Phát (5.5%/năm không kỳ hạn) hoặc gói tích lũy Âu Cơ (7%/năm kỳ hạn 3 tháng) gói ngắn hạn nhưng lãi cao nhìn chất thực sự.

Đầu tư tích lũy kiếm tiền từ Tikop

Một cách khác nữa là bạn có thể kiếm tiền với Tikop bằng cách tham gia đầu tư với chỉ 50K, Bạn chỉ cần bỏ tiền vào đây mà không cần làm thêm bất cứ thứ gì khác và tiền của bạn cứ thế sẽ tự động tới các quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam bởi các chuyên gia tài chính.

Tổng Kết

Với những thông tin chia sẻ về cách lấy cũng như nhập mã giới thiệu Tikop ở đâu để thành công hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiếm tiền, tích lũy đầu tư sinh lời từ ứng dụng này. Nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi thì có thể nên cân nhắc tham gia Tikop vì mình thấy lãi nhận được từ tích lũy ở đây rất cao. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luân phía dưới bài viết còn bây giờ blog kiếm thẻ cào xin chúc bạn kiếm tiền hiệu quả từ Tikop!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới