Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến Mãi VinaphoneGói cước FHAPPY Vinaphone nhận 60GB và 1000 phút gọi

Gói cước FHAPPY Vinaphone nhận 60GB và 1000 phút gọi

Siêu khuyến mại FHAPPY Vinaphone chỉ với 49 ngàn đồng cho 30 ngày sử dụng, bạn vừa có thể lướt Web, nghe nhạc, đọc báo, xem phim thả ga vừa thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân mà không cần phải lo lắng bất cứ chi phí phát sinh nào từ nhà mạng. Nếu bạn đang cần thông tin về một gói cước đáp ứng những nhu cầu trên thì hãy tham khảo thông tin gói cước dưới đây để biết thêm gói cước FHAPPY Vinaphone siêu tiện ích như thế nào nhé.

Gói cước FHAPPY Vinaphone nhận 60GB và 1000 phút gọi

Gói FHappy Vinaphone thuê bao của bạn có thể đăng ký khi bạn nhận được tin nhắn từ nhà mạng Vinaphone. Với 49.000 đồng/ tháng bạn đã có 2GB/ngày tha hồ truy cập mạng kèm theo đó là 1000 phút gọi nội mạng thả ga.

Thông tin về gói FHAPPY Vinaphone:

+ Đối tượng sử dụng: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động có thời gian hoạt động trước ngày 15/11/2018.

+ Phạm vi sử dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký:  49.000đ/ lần đăng ký.

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Để tham gia đăng ký sử dụng gói cước FHAPPY Vinaphone, thuê bao di động có thể truy cập vào Website của nhà mạng tại địa chỉ: shop.vnpt.vn/chi-tiet-goi/fhappy.html để được đăng ký gói cước trực tiếp. Hoặc bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK FHAPPY gửi 900. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận về nguồn ưu đãi hấp dẫn cho di động của mình, cụ thể như sau:

+ Miễn phí 1000 phút gọi thoại nội mạng, không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi, quý khách có thể gọi thoại một cách thoải mái.

+ Mỗi ngày cộng 2GB data truy cập internet tốc độ cao, liên tiếp trong 30 ngày với tổng dung lượng là 60GB data/ chu kỳ.

Các lưu ý về gói FHAPPY Vinaphone:

Gói cước FHAPPY Vinaphone có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước trong tháng tiếp theo thì không cần phải thực hiện đăng ký lại. Chỉ cần thuê bao di động của bạn đáp ứng điều kiện cước phí đăng ký của gói là có thể gia hạn thành công.

Ưu đãi phút thoại và data còn lại khi kết thúc chu kỳ sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ mới, nếu bạn không sử dụng hết data của ngày hôm nay sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo cũng tương tự 1000 phút gọi nội mạng vinaphone cũng không được bảo lưu khi gói cước hết bạn nhé. Bạn nên tranh thủ sử dụng gói cước còn dư trong ngày/tháng để tránh lãng phí nhé.

Với ưu đãi về data, mỗi ngày thuê bao sẽ được cộng 2GB, lượng data còn dư sẽ không cộng dồn vào này hôm sau. Hệ thống không ghi nhận cộng tất cả data cùng một lúc, mà theo từng ngày nên bạn cần cân đối trong việc sử dụng data hợp lý tránh việc hết dung lượng data truy cập quá nhanh dẫn tới phát sinh chi phí từ những gói cước đăng ký mới.

Trong quá trình sử dụng gói cước FHAPPY Vinaphone, để đảm bảo dung lượng data truy cập lướt Web, nghe nhạc, đọc báo, xem phim, bạn có thể tra cứu thông tin lưu lượng Data và số phút miễn phí còn lại theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Khi kết thúc chu kỳ sử dụng gói cước, nếu cảm thấy mình không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn có thể hủy gói cước với thao tác đơn giản bằng các thực hiện nhắn tin theo cú pháp: HUY FHAPPY gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là bài viết chi tết thông tin và cách đăng ký gói cước FHAPPY Vinaphone nhận ngay 60GB và 1000 phút sử dụng trong vòng 1 tháng từ nhà mạng Vinaphone siêu đơn giản. Hy vọng, với bài viết từ blog kiếm thẻ cào sẽ giúp bạn vừa có thể lướt Web, nghe nhạc, đọc báo, xem phim thả ga vừa thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân mà không cần phải lo lắng bất cứ chi phí phát sinh nào thêm. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới