Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến Mãi ViettelNhận data miễn phí từ Viettel 2023 mới nhất

Nhận data miễn phí từ Viettel 2023 mới nhất

Bài viết trước blog kiếm thẻ cào đã chia sẻ đến bạn cách nhận data 4G miễn phí từ nhà mạng Vinaphone mới nhất. Để tiếp nối chủ đề về viễn thông, nhà mạng, hôm nay mình xin chia sẻ đến bạn cách nhận data miễn phí từ Viettel 2023 mới nhất hiện nay. Giúp các bạn có thêm lưu lượng GB data 4G truy cập mạng miễn phí mà không phải mất tiền đăng ký mạng.

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2021 mới nhất giúp bạn có thêm GB data 4G truy cập mạng, xem phim miễn phí, Viettel tặng data miễn phí.

Đây là chương trình khuyến mãi tặng 1GB data miễn phí cho người dùng khi giới thiệu thành công người dùng khác cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại Android và Iphone. Đây là cơ hội giúp bạn nhận data miễn phí Viettel 4G 2023 miễn phí mà không phải bỏ ra một số tiền để mua nó. Theo đó, bạn và người được mời sử dụng My Viettel lần đầu sẽ đều được nhận 1GB data miễn phí truy cập ở tốc độ cao.

Ngoài ra nhà mạng Viettel còn tặng 1GB data khi lan tỏa giới thiệu My Viettel thành công đến với những thuê bao sau 6 tháng không đăng nhập thực hiện cài đặt tạo tài khoản thành công. Nếu bạn thuộc thuê bao đối tượng trên sau khi tạo tài khoản đăng nhập vào ứng dụng My Viettel sẽ nhận ngay 1GB data.

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2023

Đối với những bạn lần đầu tiên biết tới My Viettel thì sau khi cài đặt ứng dụng My Viettel sẽ được nhận ngay 1GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel. Cách thức để nhận data 4G miễn phí như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất 2023 về điện thoại theo hệ điều hành Android hoặc IOS nhé:

Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản My Viettel bằng cách sử dụng số điện thoại Viettel, nhập mã OTP và điền mặt khẩu gồm 6 ký tự số hoặc chữ.

Bước 3: Sau khi cài đặt và đăng ký thành công ở bước 1 và 2, các bạn chỉ cần thực hiện đăg nhập vào My Viettel theo thông tin vừa đăng ký. Sau 48h sẽ có tin nhắn bạn nhận được 1GB data 4G miễn phí từ nhà mạng Viettel nhé, kèm theo đó bạn sẽ nhận được thêm 500MB data theo chương trình cập nhật phiên bản mới nhất My Viettel.

Đối với những bạn là người dùng cũ (Đã đăng ký sử dụng App My Viette) vẫn sẽ nhận được 500MB miễn phí từ My Viettel nếu cập nhật ứng dụng phiên mới nhất nhé. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia chương trình lan tỏa Viettel để nhận 1GB data 4G free tốc độ cao miễn phí nếu thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Cài ứng dụng My Viettel (Link tải mình đã cập nhật ở trên nhé)

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2021 mới nhất giúp bạn có thêm GB data 4G truy cập mạng, xem phim miễn phí, Viettel tặng data miễn phí.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào My Viettel vào dấu 3 gạch bên trái phía trên màn hình trang chủ, vào tính năng Giới thiệu cài đặt My Viettel.

Bước 3: Bấm vào nút giới thiệu hoặc số điện thoại bạn muốn mời người đó tải ứng dụng My Viettel và nhập mã xác thực để giới thiệu ứng dụng My Viettel đến thuê bao khác nhé.

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2021 mới nhất giúp bạn có thêm GB data 4G truy cập mạng, xem phim miễn phí, Viettel tặng data miễn phí.

Nếu một người dùng nào đó tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và sử dụng số điện thoại bạn đã mời để đăng ký tài khoản mới thành công thì bạn sẽ nhận được 1GB data 4G miễn phí truy cập ở tốc độ cao từ nhà mạng Viettel nhé. Đối với người được mời(Đăng ký mới) cũng sẽ nhận được 1GB data kèm theo 500MB data miễn phí theo chương trình tặng quà với những người dùng đã cập nhật phiên bản mới nhất.

Thời gian bạn nhận được gói Data miễn phí là 48h theo quy định của nhà mạng Viettel. Thời hạn sử dụng ưu đãi là 30 ngày, sau 30 ngày data sẽ bị hủy và không được gia hạn. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại: Soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí). Muốn nhận thêm data 4G miễn phí bạn hoàn toàn có thể mời thêm người dùng mới cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel nhé.

Tổng Kết

Năm 2023, với những bài viết mới nhất từ blog kiếm thẻ cào miễn phí hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc kiếm thẻ cào điện thoại cũng như tiết kiệm chi phí từ các cách nhận data 4G miễn phí từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, VietNamobile tặng 2023. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
Cùng Chuyên Mục

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới