Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách nhận 10K thẻ cào miễn phí từ Go2Joy 2021

Cách nhận 10K thẻ cào miễn phí từ Go2Joy 2021

Chào các bạn, hiện tại blog kiếm thẻ cào free vẫn đang tích cực tìm kiếm những ứng dụng kiếm tiền uy tín, dễ dàng nhất với mong muốn giúp các bạn kiếm được nhiều tiền hơn mỗi ngày. Tuy nhiên không phải ứng dụng, trang khảo sát nào mình cũng viết bài hướng dẫn mà phải qua các bước kiểm tra độ uy tín mình mới dám chia sẻ. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách nhận 10K miễn phí từ Go2Joy đã được kiểm chứng dành cho tất cả những bạn thực hiện đầy đủ các bước dưới đây.

Cách nhận 10K thẻ cào miễn phí từ Go2Joy kiếm tiền mới nhất 2021

Các bước nhận 10K miễn phí từ Go2Joy 2021

Bước 1: Go2Joy là kiếm thẻ cào trên điện thoại, ứng dụng đặt phòng linh hoạt theo giờ, qua đêm hàng đầu tại Việt Nam uy tín 2021 thông qua việc tích điểm online từ việc đặt phòng cũng như tham gia các ưu đãi kiếm tiền online. Mới đây ứng dụng cho ra mắt tính năm mời bạn bè nhận ngay top-up thẻ điện thoại 10,000đ vào tài khoản điện thoại. Cách tạo thu nhập trên ứng dụng Go2Joy rất đơn giản. Đầu tiên bạn tải ứng dụng này về điện thoại Android hoặc Ios theo đường link dưới đây:

Bước 2: Mở app Go2Joy và tiến hành chọn đăng ký tài khoản bằng cách dùng tài khoản Facebook để đăng nhập (Lưu ý chỉ những tài khoản dùng tài khoản Facebook để đăng nhập trên ứng dụng Go2Joy mới nhận được 10K nhé), riêng phần mã giới thiệu là bắt buộc bạn không được bỏ trống, hãy nhập mã: 1062193 để nhận 10K tránh trường hợp tham gia nhưng không nhận được thưởng. Ngoài ra những bạn nào muốn nhận 10K/lượt giới thiệu thì đừng quên vào ứng dụng tới mục “Mời bạn bè” để lấy mã giới thiệu và chia sẻ cho người thân cùng sử dụng nhé.

Cách nhận 10K thẻ cào miễn phí từ Go2Joy kiếm tiền mới nhất 2021

Lưu ý: Nếu bạn muốn chia sẻ mã giới thiệu tới bạn bè mà bỗng nhiên hôm nay hết ngân sách thì chương trình vẫn chưa kết thúc mà hệ thống sẽ tiếp tục bổ sung ngân sách vào ngày mai, nên các bạn phải quay lại vào ngày mai để tham gia chương trình mời bạn bè nhận 10K miễn phí nhé.

Cách nhận 10K thẻ cào miễn phí từ Go2Joy kiếm tiền mới nhất 2021

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công rong vòng 24h bạn sẽ nhận được 10K nếu thực hiện đầy đủ các bước trên, tiền được cộng trực tiếp vào tài khoản của số điện thoại bạn đã đăng ký trên ứng dụng nhé. Khi bạn giới thiệu một người dùng mới, người mời và người được mời sẽ cùng nhận được top-up thẻ điện thoại 10,000đ vào tài khoản điện thoại. Dưới đây là bằng chứng mình nhận được 10K từ Go2Joy nhé các bạn:

Cách nhận 10K thẻ cào miễn phí từ Go2Joy kiếm tiền mới nhất 2021

Quy định và điều khoản áp dụng:

Người mời và người được mời chỉ nhận được tiền nạp điện thoại khi “Mời bạn thành công”. Lượt mời bạn bè chỉ được tính là thành công sau khi người được mời nhập “Mã giới thiệu” và thực hiện đăng ký tài khoản (bằng cách sử dụng tài khoản Facebook) tại ứng dụng đặt phòng Go2Joy.

Ngân sách chương trình sẽ được giới hạn mỗi ngày và khi ngân sách ngày đó hết thì chương trình sẽ tự động dừng. Chương trình sẽ tiếp tục chạy vào ngày hôm sau khi được nạp thêm ngân sách. Ngân sách mỗi ngày sẽ được hiển thị và cập nhật liên tục trên app. Số lời mời là không giới hạn.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn ngắn gọn của blog kiếm thẻ cào về chương trình mời bạn bè nhận ngay 10K miễn phí từ Go2Joy mới 2021 cho những bạn đang muốn kiếm tiền trên điện thoại miễn phí. Trong thời gian tới blog sẽ cố gắng để luôn cập nhật những bài viết chia sẻ hữu ích hơn nữa tới quý độc giả của kiếm thẻ cào free, giúp các bạn có thu nhập mỗi ngày hoàn toàn miễn phí 2021.
3/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới