Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeHướng DẫnCó nên vay tiền Home Credit không? Tại sao

Có nên vay tiền Home Credit không? Tại sao

Sự phổ biến của Home Credit ngày càng tăng khi thương hiệu hỗ trợ tài chính này cho ra mắt App vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người có tâm lý rằng càng nhanh, càng nổi tiếng thì nguy cơ rủi ro tiềm ẩn càng cao. Vậy có nên vay tiền Home Credit không? 123Vay sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn ngay sau đây.

Có nên vay tiền Home Credit không? Tại sao

Giới thiệu về Home Credit

Home Credit hẳn không phải là cái tên xa lạ trong ngành dịch vụ hỗ trợ tài chính tại Việt Nam. Đây là một công ty tài chính 100% vốn đầu tư nước ngoài với tổng số tài sản lên đến 15 tỷ Euro. Ra đời từ năm 1997 tại Cộng Hòa Czech, có mặt tại trên 50 quốc gia và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào 2009, Home Credit đã giao dịch cho vay với trên 8 triệu khách hàng, và con số này đang ngày càng tăng.

Hiện Home Credit đã có khoảng 7000 điểm giới thiệu dịch vụ tại Việt Nam – một minh chứng cho thấy cái tầm của thương hiệu. Và với tiềm lực tài chính lớn cùng nguồn vốn nước ngoài rót về dồi dào, Home Credit luôn đủ khả năng để đưa ra những ưu đãi vay tiền có lợi nhất cho khách hàng.

Cũng như bao tổ chức tài chính khác, Home Credit được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của pháp luật Việt Nam. Các chương trình cho vay, mức lãi suất, thời hạn cho vay, … của Home Credit luôn đảm bảo với môi trường pháp luật, tạo sự an tâm cho những khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính tại đây.

Home Credit cung cấp hai loại dịch vụ là cho vay và thẻ tín dụng. Với mảng cho vay, thương hiệu có các sản phẩm nổi bật gồm:

  • Vay mua điện máy
  • Vay mua xe máy
  • Vay tiền mặt

Trong đó, vay tiền mặt là loại hình dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến nhất.

Phân khúc khách hàng của thương hiệu này rất đa dạng. Đối tượng khách hàng của Home Credit là những người gặp khó khăn về tài chính mà không đủ điều kiện để vay tiền tại ngân hàng. Cũng như 123Vay, Home Credit luôn hứa hẹn là người bạn đồng hành, giúp đỡ bạn vượt qua những vấn đề tài chính trong cuộc sống.

Ưu điểm của Home Credit

Tại sao có đến hàng triệu khách hàng Việt Nam lại tin tưởng và lựa chọn Home Credit? Ngoài cái tâm, cái tầm, Home Credit còn có rất nhiều yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, luôn ưu tiên đặt nhu cầu của khách hàng vay lên đầu. Có thể điểm ra một số ưu điểm không thể bỏ qua của Home Credit như sau:

Quy mô hoạt động lớn, uy tín

Với tầm vóc là một doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, Home Credit luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Với độ phủ sóng cao trong Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, bạn sẽ gần như không thể phàn nàn về danh tiếng và sự chuyên nghiệp nơi đây.

Mức lãi suất hợp lý, ưu đãi

Tiềm lực kinh tế lớn luôn là yếu tố tiên quyết để một tổ chức tài chính có thể đưa ra mức lãi suất ưu đãi và hợp lý cho khách hàng của mình. Đồng thời, dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước, Home Credit luôn đảm bảo mức lãi suất tuân thủ pháp luật.

Giải ngân nhanh chóng

Bên cạnh những lợi thế về nguồn tài chính dồi dào, Home Credit cũng rất đầu tư vào ứng dụng vay tiền online trên điện thoại. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên app điện thoại, bạn đã có thể giải ngân khoản vay nhanh chóng mà không cần thủ tục rườm rà, chứng minh tài chính. Hồ sơ vay tiền tại Home Credit cũng rất nhanh chóng và thuận lợi.

Bảo mật cao

Thông tin của khách hàng vay luôn là điều nhạy cảm. Một tổ chức cho vay tài chính luôn phải đảm bảo tính bảo mật thông tin, đó là uy tín và sự chuyên nghiệp. Và Home Credit luôn đảm bảo được tính bảo mật, bằng chứng là hàng triệu giao dịch vay đã được hoàn thành, và con số đó vẫn còn đang tăng.

Có nên vay tiền Home Credit không? Tại sao

Có nên vay tiền tại Home Credit

Với những thông tin trên, hẳn bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “có nên vay tiền tại Home Credit”. Tuy nhiên, vì những lời đồn như “Home Credit lừa đảo về lãi suất vay”, “Home Credit lừa đảo người vay tiền” làm chùn bước những người đang thực sự cần hỗ trợ tài chính.

Có một số nguyên do dẫn đến việc có nhiều tin đồn xấu về thương hiệu hỗ trợ tài chính này:

Khách hàng khi đăng ký vay tiền tại Home Credit không tham khảo kỹ thông tin, đến khi không chịu nổi các áp lực tài chính lại có tâm lý tiêu cực nhằm vào thương hiệu.

Khách hàng không cân đối thu – chi, không thể thanh toán được khoản vay tại Home Credit mà không rõ ràng về tình hình tài chính của mình

Một số nhân viên của Home Credit lợi dụng thương hiệu để lừa đảo, trục lợi, …. trở thành con sâu làm rầu nồi canh

Như vậy, có thể rút ra rằng việc nhận định Home Credit lừa đảo chủ yếu là do người đi vay chưa tìm hiểu kỹ càng các thông tin về khoản vay và tình trạng tài chính cá nhân. Vậy làm thế nào để được tư vấn, hỗ trợ về những thông tin đó một cách khách quan nhất?

Hãy tìm đến các thương hiệu tư vấn cho vay tài chính uy tín như 123Vay. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn của 123Vay còn hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng nắm rõ được các thông tin cần thiết để có được một khoản vay hài lòng. Bạn sẽ được so sánh giữa các chương trình vay khác nhau, được tư vấn lựa chọn khoản vay phù hợp và tư vấn thủ tục cho vay thật nhanh gọn và tiện lợi.

Tổng Kết

Như vậy, qua bài viết từ blog kiếm thẻ cào, hẳn bạn đã có thể đặt niềm tin vào Home Credit, cũng như thương hiệu 123Vay. Cả 123Vay và Home Credit luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trước tiên, đồng hành hỗ trợ khách hàng vượt qua các khó khăn tài chính và cùng nhau phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới