Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốTimoMã giới thiệu Timo và cách nhận 20K miễn phí 2023

Mã giới thiệu Timo và cách nhận 20K miễn phí 2023

Hi ở bài viết này, blog kiếm thẻ cào sẽ hướng dẫn đến bạn các kiếm tiền từ ứng dụng Timo cũng như chia sẻ cách lấy và nhập mã giới thiệu Timo sao cho đúng cách. Giải thích một số lý do bạn không nhận được tiền sau khi nhập mã chia sẻ Timo mới nhất 2023 nhé. Nếu bạn quan tâm tới chương trình Timo giới thiệu bạn bè 2023, cũng như muốn kiếm tiền, thẻ cào trên ứng dụng Timo thì không nên bỏ qua bài viết chia sẻ này nha.

Cách nhập mã giới thiệu Timo kiếm tiền và kiếm thẻ cào mới nhất hướng đẫn xem và nhap ma gioi thieu timo kiem tien mã khuyến mãi

Cập nhật mới: mã Timo từ blog nhập mã THECAO nhận 20K miễn phí.

Mã giới thiệu Timo là gì

Mã giới thiệu Timo hay còn gọi là mã chia sẻ khuyến mãi Timo là một đoạn mã code bao gồm cả số và chữ in, tuy nhiên không viết hoa VD như: THECAO. Đoạn mã này, bạn sẽ nhận được khi đăng ký tài khoản Timo thành công. Mỗi người sẽ có một mã giới thiệu Timo khác nhau, chúng thường dùng để phân biệt tài khoản của bạn và người khác.

Nếu bạn dùng MB Bank thì ắt sẽ rõ hơn về phần mã chia sẻ này vì mã giới thiệu MB Bank trùng với số điện thoại đăng ký. Khi bạn thực hiện đăng ký tài khoản và nhập mã code mời vào, bạn sẽ nhận được 30K miễn phí. Nếu bạn chưa biết về MB Bank, hãy xem bài viết hướng dẫn và thực hiện để nhận 30K miễn phí (Xem bài viết Timo này xong rồi hãng xem nó sau nhé các bạn :D): Tại đây

Nhập mã giới thiệu Timo

Nhập mã giới thiệu Timo ở đâu là câu hỏi của rất nhiều bạn hiện nay, do phần nhập mã chỉ được nhập duy nhất một lần nên nếu bạn không may bỏ qua thì sẽ không thể nhập lại được. Do đó, nhiều bạn không hề hay biết vì mình đã bỏ qua phần quan trọng này. Với Timo bạn sẽ nhận được 20K miễn phí sau khi nhập mã giới thiệu nhé, còn nếu bỏ qua bước này thì ôi thôi, bạn đã lỡ cơ hội nhận 20K này rồi.

Cách nhập mã giới thiệu Timo kiếm tiền và kiếm thẻ cào mới nhất hướng đẫn xem và nhap ma gioi thieu timo kiem tien mã khuyến mãi

Như vậy, nhập mã giới thiệu Timo ở đâu chắc các bạn cũng đã có câu trả lời đó là nhập tại phần đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ không thể nhập được mã chia sẻ nữa. Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký thành công mà chưa nhập thì chắc chắn đã bỏ qua bước này. Cụ thể các bước như sau:

  • Nếu bạn chưa cài Timo, hãy tải ứng dụng Timo: Tại đây

+ Đăng ký tài khoản Timo.

+ Nhập số điện thoại, sau đó điền mã OTP gửi tới để xác nhận.

+ Nhập họ tên, email, quốc tịch (Việt Nam).

+ Nhập mã giới thiệu Timo: Ở đây hệ thống hỏi: “Bạn có mã không” thì bạn chọn vào “Đồng Ý” nhé, bạn có thể nhập: THECAO để nhận 20K miễn phí nhé. Chỉ có những bạn nhập thì mới nhận được 20K, bạn bỏ qua bước này sẽ không thể nhận thưởng.

+ Hoàn thành những bước còn lại để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản nhé: (Xác nhận các thông tin cá nhân, CMND).

Nhập mã giới thiệu Timo được gì

Theo thông tin từ chương trình Timo giới thiệu bạn bè 2023 mới nhất, sau khi nhập mã chia sẻ và đăng ký tài khoản Timo thành công bạn sẽ nhận được 20K. Với số dư này, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền vê tài khoản ngân hàng với 0đ phí chuyển nhé. Bạn cũng có thể liên kết Timo với ví Momo hoặc ZaloPay để nhận được ưu đãi 500K từ Momo và 700K từ ZaloPay nhé.

Nhận 20K miễn phí sau khi đăng ký tài khoản

Vì vậy, bạn không nên bỏ qua cơ hội này, đặc biệt là chương trình Timo giới thiệu bạn bè mới nhất 2023 để nhận ngay 20K hoàn toàn miễn phí. Như vậy nhập mã Timo sẽ nhận được 20K và nếu bạn liên kết Timo với ví Momo hoặc ZaloPay sẽ được nhận thêm rất nhiều phần quà, voucher khuyến mãi nữa.

Cách lấy mã giới thiệu Timo

Theo chương trình Mời bạn bè Timo 2023, để giới thiệu một ai đó nhập mã mời của bạn thì tất nhiên bạn cũng phải xem mã mời của mình phải không nhỉ. Tuy nhiên, để có mã code này, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản thành công và sau đó thực hiện đăng nhập vào ứng dụng Timo nhé.

Tiếp đó, chọn vào mục “3 dấu gạch tròn”, sau đó chọn vào mục “Mời bạn bè”. Tại đây sẽ hiển thị mã giới thiệu Timo của bạn. Ví dụ ở đây, code của mình là THECAO, các bạn sẽ có code khác mình nhé. Để chỉnh sửa code mời của mình, bạn nhấp vào biểu tượng “Chiếc bút” sau đó sửa mã sao cho vừa ý và chọn “Lưu mã”.

Cách nhập mã giới thiệu Timo kiếm tiền và kiếm thẻ cào mới nhất hướng đẫn xem và nhap ma gioi thieu timo kiem tien mã khuyến mãi

Bạn chọn “Chia sẻ” để copy bài viết hướng dẫn cho bạn bè tải ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản Timo, ở bước đăng ký tài khoản, phần nhập mã giới thiệu hãy hướng dẫn bạn bè của bạn nhập code của bạn để cả 2 đều nhận 20K nhé. Bỏ qua là cả 2 đều ra về tay trắng nha, còn cái nịt thôi, chấp nhận với số phận thôi.

Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách những người bạn đã tham gia Timo mà bạn mời thành công bằng cách nhấn vào mục “Đã tham gia” nhé. Hãy gửi lời cảm ơn đến những người đã đăng ký và giúp cả 2 đều nhận được 20K miễn phí nào. Ơ mây zing gút chóp, như vậy bạn đã biết cách mời bạn bè tham gia chương trình Timo giới thiệu bạn bè 2023 rồi đó.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn cách lấy và nhập cũng như xem mã giới thiệu Timo trên ứng dụng này. Với việc nhập mã thành công, bạn cùng người ấy sẽ nhận được 20K miễn phí. Bạn có thể dùng số tiền này để mua thẻ cào điện thoại, chuyển tiền cho người yêu cũ, yêu mới hay mua thẻ game để chiến đấu cùng anh em xa gần, hay rút tiền mặt mua bánh xèo, mì tôm ăn mùa covid… Bạn có thể làm gần như tất cả. Đó là những lời chia sẻ của mình về Timo, chúc các bạn tham gia chương trình nhận được nhiều bội thu.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới