Mã giới thiệu VNPAY là gì? Cách nhận 100K miễn phí 2022

Chào các bạn, hôm nay mình quay trở lại với chủ đề mã giới thiệu và ứng dụng đề cập trong bài viết này là VNPAY. Đây là một giải pháp thanh toán qua VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử được tích hợp đa tiện ích để đáp ứng nhu cầu thanh toán các dịch vụ hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Vậy mã giới thiệu VNPAY 2022 là gì, nhập ở đâu và bạn sẽ nhận được gì sau khi nhập mã này từ chương trình giới thiệu bạn bè VNPAY, mình sẽ làm rõ các thông tin đó dưới đây.

Mã giới thiệu VNPAY là gì cách xem và nhập mã giới thiệu VNPAY từ chương trình giới thiệu bạn bè VNPAY

Cập nhật mới 9/3/2022: Code VNPAY mới nhất 2022 từ blog nhập mã 0378544081 nhận gói quà 600K miễn phí (9/3 – 10/4/2022) với 50K tiền mặt và 550K voucher. Từ 8/11 tới hết 9/12/2021 nhận 50K vào tài khoản thanh toán (có thể mua thẻ cào hoặc rút tiền mặt) dành cho tất cả các bạn khi đăng ký tài khoản, định danh, liên kết ngân hàng và nạp vào tài khoản tối thiểu 10K sau đó dùng tiền mua thẻ cào 10K thành công. Tiền cộng vào tài khoản trong vòng 3-5 ngày các bạn nhanh tay tham gia nhé.

+ Tải ứng dụng VNPAY: Tại đây

Lưu ý: Với những bạn đã đăng ký tài khoản VNPAY trước 21/12 nếu chưa làm cả 2 hoặc 1 trong 2 bước là định danh hoặc liên kết ngân hàng thì hãy hoàn thành các bước tiếp theo để nhận 100K nhé. Còn nếu bạn đã làm cả 2 bước trên trước ngày 21/12 rồi thì sẽ không được tính là tham gia hợp lệ.

Mã giới thiệu VNPAY là gì?

Mã giới thiệu (VNPAY) hay còn gọi là mã khuyến mãi, code chia sẻ, bạn sẽ nhận được sau khi tham gia đăng ký tài khoản trên một ứng dụng hay trang web nào đó. Nó được xem như một khóa key, id dùng để phân biệt người dùng này và người dùng khác. Vì vậy khi đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng VNPAY bạn sẽ nhận được một mã khuyến mãi, tất nhiên là code của bạn sẽ khác với bất kỳ mã của một người dùng khác sẽ thường hay dùng để tham gia các chương trình ưu đãi giới thiệu mời bạn bè nhận thưởng.

Có thể nhiều bạn đã biết về thông tin này rồi, vì trong nhiều bài viết kiếm tiền online hay nhận thẻ cào miễn phí mình cũng đã chia sẻ phần này. Vậy nên chúng ta cùng chuyển sang thông tin chia sẻ tiếp theo.

Nhập mã giới thiệu VNPAY ở đâu

Vậy nhập mã giới thiệu VNPAY ở đâu thì hiện tại theo mình biết bạn chỉ được nhập mã khuyến mãi này trong phần đăng ký tài khoản. Trong phần đăng ký tài khoản, sau khi nhập số điện thoại, họ tên, email và mật khẩu sẽ có mục nhập code vào, ở đây bạn có thể nhập mã giới thiệu VNPAY0378544081 nếu như không có Code nào để nhận phần quà 100K từ VNPAY nhé.

Nhập mã giới thiệu VNPAY ở đâu

Nếu bạn chưa biết về chương trình nhận ưu đãi từ VNPAY có thể tham gia ngay bằng cách làm các thao tác sau:

+ Tải ứng dụng VNPAY: Tại đây

+ Đăng ký tài khoản:

+ Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.

+ Liên kết tài khoản ngân hàng

+ Nạp tối thiểu 10K vào tài khoản VNPAY và dùng tiền đó để mua thẻ cào 10K.

+ Nhận gói quà khuyến mãi từ chương trình giới thiệu VNPAY 2022.

Nếu bỏ qua bước nhập mã khuyến mãi VNPAY thì sao, tất nhiên rồi bạn sẽ bỏ qua khuyến mãi này và không nhận được bất kỳ gói quà nào sau khi đăng ký tài khoản thành công. Vậy không nên bỏ trống mục này chứ đừng bỏ qua nhé.

Nhập Mã giới thiệu VNPAY được gì?

Theo chương trình ưu đãi giới thiệu VNPAY kiếm tiền online, sau khi bạn nhập mã giới thiệu thành công và định danh tài khoản bạn sẽ nhận được gói quà 100K dùng để thanh toán các hóa đơn như BE, BAEMIN, BIGC, AEON trên ứng dụng VNPAY. Bạn có thể xem quà tặng của mình đã nhận tại mục “Quà của tôi” trong ứng dụng.

Tóm tắt lại một chút thì bạn sẽ nhận được gói quà 100K sau khi đăng ký tài khoản + định danh thành công nhé. Định danh tài khoản tức là bạn sẽ dùng một trong số các loại giấy tờ tùy thân: CMND, CCCD để xác minh chính chủ nhé, quá trình xác minh rất đơn giản, chỉ mất 2-3 phút.

Lấy mã giới thiệu VNPAY ở đâu

Vấn đề cuối cùng mà mình muốn đề cập đến bạn trong bài viết này là cách để xem và lấy mã giới thiệu của bạn để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng code khuyến mãi của bạn. Rất đơn giản, bạn có thể xem mã khuyến mãi hay mã code của bạn là số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký VNPAY.

Hoặc để chắc chắn và xem chi tiết hơn, bạn có thể vào ứng dụng sau đó nhấp vào “Ảnh đại diện” sau đó chọn “Giới thiệu bạn bè” tại đây bạn có thể sử dụng đường link giới thiệu hoặc sao chép mã khuyến mãi VNPAY của mình để giới thiệu bạn bè của bạn tải ứng dụng và nhập nhé.

Cách xem và lấy mã giới thiệu VNPAY ở đâu

Với mỗi lượt mời bạn bè thành công từ mã khuyến mãi VNPAY bạn sẽ nhận được 20K khi bạn bè của bạn đăng ký tài khoản và định danh tài khoản thành công. Tiếp đó nếu bạn bè của bạn thực hiện 01 giao dịch từ 30K trở lên thì bạn sẽ nhận được thêm 30K vào tài khoản. Như vậy số tiền bạn sẽ nhận được khi người dùng làm đầy đủ các bước là 50K.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn khá chi tiết của blog kiếm thẻ cào về chương trình mời bạn bè và cách lấy mã giới thiệu VNPAY, cách nhập ở đâu như thế nào. Hi vọng với bài viết chia sẻ này các bạn sẽ hiểu hơn về nó cũng như có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn với chương trình ưu đãi hiện tại của VNPAY.  Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm một số chương trình kiếm và nhận thẻ cào miễn phí tương tụ VNPAY:

1/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm:
  1. Ứng dụng kiếm tiền online - Top 9 App 2022
  2. Trả lời khảo sát kiếm tiền online - Top 7 trang khảo sát 2022
  3. Ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền - Uy tín 2022
  4. App đọc báo kiếm tiền - Nhanh nhất 2022
Theo dõi
Notify of
guest
35 Comments
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phan Thị Hải Lý
Phan Thị Hải Lý
7 tháng trước

bỏ qua mã giới thiệu có được khôngg ?

Nguy An
Nguy An
7 tháng trước

sau khi định danh thì phải đợi xử lý trong bao lâu???

Thu Thảo
Thu Thảo
7 tháng trước

Bỏ qua mã giới thiệu có sao ko b

Thu Thảo
Thu Thảo
7 tháng trước

Nếu bỏ qua mã gt rồi có cách nào nhập lại mã gt đc ko?

Nguyễn Thị Hoa
Nguyễn Thị Hoa
6 tháng trước

Tại sao mk giới thiệu thành công 2 người rồi mà vẫn chưa nhận được tiền là s v ạ

Đậu Xuân Đức
Đậu Xuân Đức
5 tháng trước

Minh mời bạn bè thành công sao ko đc ạ

Nhài
Nhài
4 tháng trước

Mình mời thành công mà sao không nhận được thưởng vậy ạ

Tuấn
Tuấn
4 tháng trước

Bạn em không nhập mã AT mà nhập mã gt của em thì bạn em có dc hưởng ưu đãi 100K ko ạ

Cường
Cường
4 tháng trước

Sao giới thiệu thành công nhập mã giới thiệu và tải ứng dụng trong link mà kh có quà gì hết ạ

Quanh
Quanh
4 tháng trước

Sao em nhập mã gt của người khác và đã định danhb thành công được 5 ngày mà vẫn chưa nhận được tiền ạ

Quanh
Quanh
4 tháng trước
Reply to  Admin

Em đã thực hiện đủ hết điềub kiện