Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThủ ThuậtNạp card mobifone trả trước, trả sau mới nhất

Nạp card mobifone trả trước, trả sau mới nhất

Nạp card mobifone giúp tăng số tiền hiện có trong tài khoản sim để đăng ký và sử dụng các dịch vụ như nghe, gọi, nhắn tin sms. Hiện nay, ngoài nạp tiền Mobifone bằng mã thẻ cào điện thoại có một số cách khác nữa để nạp thẻ như sử dụng ví điện tử, mã QR… Để rõ hơn về các cách nạp card Mobi các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nạp card MobiFone trả trước bằng thẻ cào, Nạp card mobifone online, Nạp card MobiFone trả sau, Nạp tiền Mobifone bằng ví điện tử, nạp card mobi miễn phí

Nạp card MobiFone trả trước bằng thẻ cào

Đây là hình thức nạp tiền vào tài khoản Mobifone truyền phổ biến nhất hiện nay, vẫn đang được nhiều người sử dụng. Với cách này, bạn có thể mua thẻ cào Mobi tại các cửa hàng hoặc ví điện tử và thực hiện trên bàn phím điện thoại: *100*mã-thẻ-cào# Phím Gọi bạn đã nạp tiền thành công.

Nạp card mobifone online

Thêm một cách nữa để bạn có thể nạp tiền vào điện thoại đó là nạp tiền online trực tiếp tại trang website chính thức của nhà mạng Mobifone: mobifone.vn. Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập và dùng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng để gia tăng số dư hiện có trong tài khoản sim của mình.

Ngoài việc truy cập website, bạn có thể sử dụng ứng dụng My Mobifone để thực hiện nạp tiền vào tài khoản, ứng dụng này hiện có trên cả hai nền tảng di động Android và IOS.

Nạp card MobiFone trả sau

Để nạp card vào tài khoản MobiFone trả sau bằng thẻ cào trả trước, trước hết bạn cần đăng ký dịch vụ FastPay của MobiFone để chuyển đổi dịch vụ trước khi nạp thẻ. Theo đó, để đăng ký FastPay các bạn soạn tin theo cú pháp sau: DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Sau khi đăng ký dịch vụ, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn về thông tin mật khẩu. Mật khẩu là chuỗi ký tự bao gồm cả chữ và số có từ 4 – 8 ký tự. Lưu ý, mật khẩu này dùng để chuyển/nạp tiền cho thuê bao khác.

Tiếp theo, các bạn nạp tiền như bình thường từ bàn phím điện thoại: *100*mã-thẻ-cào# Phím Gọi

Nạp tiền Mobifone bằng ví điện tử

Bên cạnh việc mua và nạp thẻ cào Mobi tại cửa hàng mất khá nhiều thời gian đi lại thì một cách nạp card Mobifone tối ưu hơn đó là sử dụng ví điện tử. Ví điện tử cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần nạp là xong.

Nạp card MobiFone trả trước bằng thẻ cào, Nạp card mobifone online, Nạp card MobiFone trả sau, Nạp tiền Mobifone bằng ví điện tử

Hiện tại hầu hết tất cả các ví điện tử tại Việt Nam đều cho phép bạn nạp hoặc mua thẻ cào điện thoại. Phổ biến trong đó bạn có thể sử dụng như: ví điện tử Momo, Zalopay, 9Pay,…

Tổng Kết

Hi vọng với những cách nạp card Mobifone vừa rồi sẽ giúp bạn biết và chọn được cách nạp tiền vào tài khoản sim khi cần thiết. Đừng quên tham gia các ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại để nhận card Mobi hoàn toàn FREE tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới