Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách nhận 500K từ Cake miễn phí 2023

Cách nhận 500K từ Cake miễn phí 2023

Khá nhiều bài viết chia sẻ về cách nhận 500K từ Cake miễn phí trên Facebook nhưng có phải là thật hay lừa đảo? Hay hơn nữa, nhiều trang Fanpage mạo danh còn đưa tin bài nhận 800K cho khách hàng đăng ký mới Cake chỉ cần nhập mã giới thiệu. Sự thật như thế nào, các bạn cùng blog kiếm thẻ cào tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhận 500K từ cake miễn phí có lừa đảo, nhận 800K miễn phí từ Cake, nhân 50K từ Cake

Cách nhận 500K từ Cake

Như các bạn đã biết, cake là một ứng dụng ngân hàng giúp bạn mua thẻ cào, thanh toán các loại hóa đơn nhanh chóng trên điện thoại Android và IOS cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và may quá các bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký cake kiếm tiền mà mình đã chia sẻ trước đó.

Vậy cách nhận 500K từ Cake như thế nào? sự thật luôn chỉ có một mà thôi và nếu như bạn đã từng xem qua bài viết nhận 500K hay 800K thậm chí 1000K (1 triệu đồng) trên ứng dụng Cake thì thực sự đó là những bài viết chia sẻ không đúng sự thật (lừa đảo). Đó chỉ là chiêu trò của người đăng nhằm lợi dụng kiếm tiền từ người xem.

Nhận 500K từ cake miễn phí có lừa đảo không, nhận 800K miễn phí từ Cake, nhân 50K từ Cake, cách nhận 500k miễn phí từ cake

Hiện tại, bạn sẽ nhận được 50K sau khi đăng ký tài khoản thành công và nhập mã giới thiệu Cake. Số tiền này chỉ bằng 1/10 so với giá trị mà những trang đăng tin lừa đảo đã tâng bốc lên. Nhưng không có cách nhận 500K từ Cake cũng không sao cả, 50K là một số tiền không nhỏ và hoàn toàn miễn phí tội gì không nhận nhỉ.

  • Tải ứng dụng: Cake tại đây
  • Các bạn có thể nhập mã giới thiệu Cake: 0378544081 để nhận 50K miễn phí nhé.

Cách kiếm 500K từ Cake

Như vậy, ở phần trên mình đã khẳng định chắc chắn là những bài viết chia sẻ cách đăng ký nhận 500K từ Cake hay 800K cũng hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Tuy bạn không nhận được số tiền đó nhưng vẫn có thể tham gia và kiếm 500K miễn phí từ Cake nhé, dưới đây sẽ là hướng dẫn dành cho bạn:

Nhận 500K từ cake miễn phí có lừa đảo không, nhận miễn phí 500K từ cake

Nhận 50K từ Cake là chương trình tặng thưởng dành cho người giới thiệu cũng như người được giới thiệu. Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký tham gia và sao chép đường link chia sẻ gửi tới bạn bè hoặc người thân của mình đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công sẽ nhận được 50K miễn phí có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại.

Tổng Kết

Bài viết trên hi vọng bạn sẽ nhận ra rằng cách nhận 500K từ Cake là hoàn toàn không có thật. Tham gia chương trình mời bạn bè đăng ký tài khoản kèm nhập mã giới thiệu Cake để nhận 50K miễn phí cho bạn và bạn của bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại nhé. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

5 COMMENTS

  1. Cho em hỏi là em có ấn vào link mà mấy trang đó yêu cầu bảo bắt buộc phải ấn vào đó để tải và em có làm theo, nhưng đến những bước tiếp theo họ bắt em làm những bước như phải liên kết tk vs 1 tk ngân hàng khác thì em cảm thấy có chút gì đó ko an toàn, và em đã ko làm. Vậy cho em hỏi tk mà em ấn vào đường link đó để tải về thì an toàn ko ạ. Em khẩn cầu mong ad trả lời cho em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới