Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeFree Fire6 App nhận kim cương miễn phí trong Free Fire 2023

6 App nhận kim cương miễn phí trong Free Fire 2023

Tổng hợp TOP 6 app nhận kim cương miễn phí trong Free Fire 2023 uy tín và nhanh nhất hiện nay trên điện thoại Android và IOS từ các hình thức khác nhau sẽ giúp bạn có thật nhiều kim cương để mua trang bị, skin trang phục trở thành người chơi cực kỳ nổi bật trong trận chiến sinh tồn. Bây giờ cùng blog kiếm thẻ cào điểm qua các app nhận kc miễn phí tốt nhất nhé.

App nhận kim cương miễn phí trong Free Fire, app nhận kc miễn phí, áp nhận kim cương miễn phí

Tổng quan về hình thức nhận kim cương qua App

Hình thứcApp trên điện thoại
Đối tượngTất cả người chơi Free Fire
Ưu điểmNhanh chóng, miễn phí
Phần thưởngKim cương trong game

App Booyah – xem live nhận kim cương miễn phí

Booyah là ứng dụng live stream trực tiếp dành cho game thủ Việt Nam ra mắt bởi nhà phát hành Garena. Nơi đây, bạn có thể xem các game tuyển thủ thi đấu để nâng tầm kỹ năng của mình cũng như cách xử lý tình huống giao tranh trong game. Đặc biệt theo dõi Live stream hàng ngày bạn sẽ nhận được quà tặng miễn phí.

Booyah là app nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Vậy tham gia App Booyahnhận kim cương miễn phí như thế nào? Rất đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 60 phút để theo dõi Live Stream của các game thủ sẽ nhận được KC hoàn toàn FREE. Sẽ có các cột mốc xem 5 phút, 40 phút và bạn có thể bật lên mà không cần xem. Sau khi xem đủ số phút thì có thể nhận quà tặng.

Hiện tại Booyah hỗ trợ đa nền tảng từ PC (web), Android, IOS nên để tiện theo dõi Live và nhận KC từ Garena thì các bạn nên tải ứng dụng này về nhé.

App Gift Play – Earn Game Credits

Đây là một ứng dụng tổng hợp các game tích điểm đổi quà tặng trên điện thoại Android và IOS. Theo đó, bạn có thể tham gia các chương trình vòng quay may mắn trúng thưởng, điểm danh hằng ngày, mời bạn bè tích vàng và kim cương. Sau khi đủ điểm trên app Gift Play các bạn có thể đổi quà Free Fire để nhận kim cương miễn phí và dùng mua trang bị, trang phục.

App Poll Pay – Surveys for Money

Poll Pay là ứng dụng làm khảo sát kiếm tiền tích điểm đổi quà uy tín hiện nay được hơn một triệu lượt tải xuống và đánh giá cao bởi người dùng. Đặc biệt với app này dù bạn là học sinh sinh viên hay người đi làm rồi đều có thể tham gia. Công việc nhìn chung rất đơn giản, bạn sẽ cần trả lời các câu hỏi khảo sát đưa ra bởi ứng dụng. Sau mỗi bài khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm.

Từ số điểm bạn tích lũy được bạn có thể sử dụng để quy đổi sang các quà tặng như Paypal, Amazon, Google Play, iTunes. Vì app Free Fire cho phép bạn nạp KC thông qua Google Play và Itunes nên bạn hãy dùng điểm đổi lấy 2 loại thẻ này để nạp và nhận kim cương miễn phí trong Free Fire nhé.

9PAY – App đổi thẻ garena nhận kim cương miễn phí

9Pay là ứng dụng ví điện tử Việt Nam giúp bạn kiếm thẻ garena thông qua việc mời bạn bè tham gia trên điện thoại Androi và Iphone. Hiện tại, ứng dụng đang có chương trình tặng 10K miễn phí dành cho người dùng mới.

9Pay là ứng dụng ví điện tử kiếm thẻ garena và nhận kim cương miễn phí trong Free Fire

Khi tham gia mời bạn bè tải app bạn sẽ nhận được 10K nếu bạn bè của bạn tải ứng dụng và nhập mã giới thiệu thành công. Sau khi nhận được 10K từ đăng ký tài khoản mới, bạn cần kiếm thêm 10K nữa để đổi lấy thẻ garena 20K và nạp tiền vào game tại napthe.vn để nhận kim cương miễn phí trong FF.

App MB Bank nhận 30K miễn phí

MB Bank là ứng dụng ngân hàng Quân Đội Việt Nam. Hiện tại bạn có thể kiếm tiền trên con app này từ chương trình mời bạn bè nhận 50K tiền mặt cho mỗi lượt mời đăng ký mở tài khoản thành công. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy nhanh tay tham gia MB Bank để nhận 30K miễn phí dành cho tài khoản mới nhé.

Với 30K nhận được bạn hoàn toàn có thể sử dụng để rút tiền mặt hoặc mua thẻ cào điện thoại sau đó mua thẻ game garena tại các trang web/ứng dụng bán thẻ. Như vậy kiếm tiền với app MB Bank bạn có thể nhận về kim cương miễn phí từ việc đổi tiền sang thẻ cào garena.

Cake nhận 50K đổi thẻ và nhận kim cương miễn phí

Nhận kim cương miễn phí từ app Cake, một ứng dụng ngân hàng tại Việt Nam cho phép bạn đăng ký mở tài khoản và nhận 50K miễn phí cho tài khoản mới. Với số tiền thưởng này, bạn có thể sử dụng để đổi sang thẻ cào điện thoại. Từ thẻ cào điện thoại, bạn sử dụng mã thẻ nạp và số seri để nạp game nhận kim cương miễn phí tại website: napthe.vn của Garena.

Cake là app ngân hàng giúp bạn kiếm KC FF từ đổi thẻ nạp sang thẻ garena

Ngoài ra, bạn có thể tham gia mời bạn bè để nhận thêm 50K cho mỗi người mời thành công nữa nhé. Chương trình chia sẻ app Cake khá dễ tham gia, các bạn không nên bỏ lỡ để gia tăng số KC hiện có trong game Free Fire của mình.

Một số app nhận kim cương miễn phí lừa đảo

Việc xuất hiện nhiều ứng dụng giúp bạn kiếm cương cương trong Free Fire không khỏi không thể thiếu các App lừa đảo. Hiện tại trên cửa hàng Google Play và App Store có rất nhiều ứng dụng hứa sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn muốn nhưng thực ra là không có thật nên bạn cần cẩn thận.

Trước khi tải một App nhận KC miễn phí trong FF về điện thoại trước tiên bạn cần xem số lượt người tải cũng như các đánh giá mới nhất từ người dùng sử dụng để tránh việc tải App về xóa cũng khá tốn thời gian cũng như tránh các mã độc đã được cài sẵn trong ứng dụng.

Xem thêm: Shop đăng nhập nhận 20K miễn phí

Tổng Kết

Các bạn thấy đấy Top 6 app nhận kim cương miễn phí trong Free Fire tuy xuất hiện với hai từ “miễn phí” tuy nhiên thực sự để có hai từ đó bạn cần phải làm các nhiệm vụ, đăng ký tài khoản thì mới nhận được. Trên đây là bài viết về một số app giúp bạn nhận KC game Free Fire mà không mất tiền mà mình nghĩ sẽ có ích cho các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới