Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeLiên Quân MobileNhận quà liên quân miễn phí từ Mini Game 2023

Nhận quà liên quân miễn phí từ Mini Game 2023

Chào các bạn, hôm nay blog kiếm thẻ cào sẽ quay trở lại với chuyên mục chia sẻ cách nhận quà miễn phí từ những game online được quan tâm nhất hiện nay. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn nhận quà liên quân miễn phí từ việc tham gia mini game, phần thưởng sẽ là thẻ garena nạp game liên quân hoặc thẻ cào các loại nếu bạn muốn nhận.

Nhận quà liên quân mobile miễn phí

Mini game nhận quà liên quân

Đầu tiên, có thể bạn là người lần đầu truy cập vào trang website của mình nên sẽ không biết là liệu website này có uy tín hay không, có thật sự nhận được quà miễn phí không. Thực ra, bên mình triển khai các chương trình tặng thẻ garena miễn phí hay thẻ cào điện thoại khá thường xuyên trên Fanpage Facebook và được khá nhiều bạn tham gia, nhận được quà tặng.

Mới đây, bên mình tiếp tục triển khai mini game đoán số may mắn nhận thẻ garena nạp quân huy, thẻ cào điện thoại giúp các bạn có cơ hội nhận quà liên quân mobile miễn phí. Các thức tham gia rất đơn giản, ai ai cũng có thể tham gia. Bài viết này nhằm thông báo cũng như hướng dẫn bạn cách thức truy cập trang Fanpage của bọn mình trên FaceBook và cách tham gia mini game nhận quà.

Nhận quà liên quân

Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tham gia mini game do chính bọn mình tổ chức mỗi tuần 01 lần trên Fanpage Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí. Theo đó, mỗi tuần bên mình sẽ chọn ngẫu nhiên một ngày bắt đầu và xác định thời gian kết thúc, ước lượng sẽ có khoảng 2-3 ngày để bạn tham gia nhé. Thể lệ của chương trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang Fanpage kiếm thẻ cào miễn phí của blog tại địa chỉ fb.com/kiemthecaocom

Mini game đoán số nhận quà liên quân mobile

Bước 2: Tìm kiếm bài viết về Mini game “dự đoán kết quả XSMB” , các bạn lướt xuống xem các bài viết mới nhất trên Fanpage sẽ thấy Event này. Nếu bạn thấy khung giờ diễn ra của sự kiện là đang còn thì bạn có thể tiếp tục tham gia nhé.

Bước 3: Bạn cần thực hiện like trang Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí kèm like bài viết mini game.

Bước 4: Để lại bình luận dưới bài viết Minigame 1 số dự đoán từ 01-99 kèm tag thêm 3 người bạn.

Phần thưởng: Phần thưởng sẽ là 50K miễn phí dành cho 02 bạn tham gia hợp lệ may mắn nhất, dự đoán chính xác và sớm nhất 2 số cuối của giải đặc biệt XSMB ngày kết thúc của mini game. Phần thưởng các bạn có thể lựa chọn là nhận quà liên quân (Bên mình sẽ gửi thẻ garena nếu bạn trúng giải). Hoặc thẻ cào điện thoại các loại, nạp kim cương trực tiếp vào ID nếu bạn muốn nhận kim cương Free Fire.

Nếu không có người nào trúng giải, bên mình sẽ tặng 20K miễn phí cho bạn nào có con số may mắn dự đoán gần nhất với giải đặc biệt XSMB. Phần thưởng bạn vẫn có thể lựa chọn là thẻ cào điện thoại hoặc thẻ garena. Sau khi nhận được phần quà, bạn có thể truy cập vào trang nạp game chính thức của garena tại địa chỉ napthe.vn để nạp quân huy.

Nhận quà liên quân miễn phí từ Mini Game đoán số may mắn

Lưu ý: Các bạn cần làm đầy đủ các bước thì mới tính là tham gia hợp lệ nhé. Thời gian công bố người trúng giải là 20h30p cùng ngày của ngày kết thúc Mini game.

Vì chương trình này bên mình mới triển khai nên mong các bạn tham gia nhiệt tình nhé. Đừng quên Mini game nhận thưởng sẽ diễn ra mỗi tuần 1 lần trên Fanpage nha. Chúc các bạn tham gia may mắn!

Xem thêm: Tài khoản galaxy play miễn phí

Nhận quà LQ bằng GiftCode

Dưới đây sẽ là danh sách giftcode mà bên mình sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau các bạn có thể thử nhập nha. Phần thưởng sau khi nhập Giftcode thành công có thể nhận được bao gồm: Skin, tướng miễn phí, rubi, giấy bậc S, mảnh tướng,… GiftCode thường sẽ giới hạn số lượng sử dụng và có hạn sử dụng, vậy nên nếu bạn nhập mã code mà hệ thống thông báo không thành công thì có thể mã code đã hết hạn sử dụng hoặc vượt giới hạn sử dụng nhé:

  • DKZBZUUHAVDM
  • IGSKJD3H
  • U55Y7QMH
  • 6QSDSKGR
  • SZ7K8TZM
  • DC5VXOTR

Nhập giftcode liên quân trong game hoặc theo địa chỉ: lienquan.garena.vn/giftcode

Nhập giftcode

Ngoài ra, nếu anh em muốn nhận thật nhiều quà miễn phí thì nhanh tay tải ứng dụng xem live stream Booyah để nhận skin, tướng liên quân hoàn toàn Free nhé. Các bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, sau đó dùng tài khoản Garena để đăng nhập và xem các video trực tiếp hoặc xem lại sẽ được tính phút xem. Xem đạt mốc thưởng sẽ nhận được quà từ Garena, quà được gửi vào thông báo trong game nha.

Xem thêm: 6 App nhận kim cương Free Fire miễn phí

Nhận quà liên quân bằng cách kiếm tiền

Bên cạnh việc tham gia Mini Game nhận thẻ garena nạp game liên quân mobile miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng những app/ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại uy tín để có thêm thu nhập, mua hoặc đổi thẻ game miễn phí. Hiện tại, một số ứng dụng mà bên mình gợi ý dưới đây, các bạn có thể tham gia nhé:

Một số ứng dụng khi bạn tham gia sẽ tích điểm đổi quà tặng là thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game garena. Một số nữa bạn sẽ nhận được tiền mặt ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công. Nhanh tay tham gia nhận thưởng nha các bạn!

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách thức tham gia mini game nhận quà liên quân mobile, thẻ game garena miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng giftcode cũng như tham gia các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại để nhận skin, tướng, rubi và kiếm tiền mua thẻ garena nạp quân huy miễn phí.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về chương trình mini game đoán số, vui lòng inbox trực tiếp Fanpage hoặc để lại bình luận phía dưới bài đăng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới