Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giảm GiáMã giới thiệu Shopee 2023 KIEMT235 giảm ngay 30K

Mã giới thiệu Shopee 2023 KIEMT235 giảm ngay 30K

Giới thiệu bạn ngay, nhận xu liền tay là chương trình ưu đãi dành cho cả người dùng mới và đang sử dụng Shopee 2023. Theo đó khi tham gia bạn sẽ nhận được 20K xu cho mỗi lượt mời bạn bè nhập mã giới thiệu Shopee thành công và bạn bè của bạn cũng sẽ nhận được mã giảm giá 30K cho đơn hàng 50K đầu tiên. Vậy thể lệ chương trình như thế nào cũng như cách xem link giới thiệu Shopee ở đầu và tại sao nhập mã lại báo không hợp lệ… mới nhất 2023 sẽ được blog kiếm thẻ cào đề cập trong bài viết này.

Lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu mới nhất, lay ma gioi thieu shopee, ma shopee moi nhat, ma shopee khong hop le

Mã giới thiệu Shopee 2023 là gì?

Mã giới thiệu Shopee thực chất là chuỗi ký tự bao gồm số và chữ, nó cũng được xem như là một voucher giảm giá 30K cho đơn hàng đầu tiên trên Shopee, áp dụng cho đơn hàng từ 50K trở lên. Hình như trước đây sau khi bạn hoàn thành đơn hàng đầu tiên sẽ nhận được gói Voucher 100K tuy nhiên theo như thể lệ của chương trình giới thiệu bạn ngay, nhận xu liền tay mới nhất của Shopee 2023 không có đề cập tới phần quà này. Nên có thể bạn chỉ được giảm 30K cho hóa đơn từ 50K trở lên thôi nhé.

Mã giới thiệu Shopee mới nhất, nhập mã giới thiệu shopee

+ Tải ứng dụng shopee: Tại Đây

Bạn có thể áp dụng mã chia sẻ Shopee của mình trong phần thanh toán, chọn “Shopee Voucher” tiếp đến nhập mã KIEMT235 và chọn “Áp dụng” để được giảm ngay 30K cho đơn hàng từ 50K đầu tiên nhé.

Xem mã giới thiệu Shopee ở đâu?

Có thể nhiều bạn tìm không thấy phần mã chia sẻ Shopee ở đâu, nguyên nhân là do phiên bản ứng dụng của bạn đã cũ vì vậy bạn cần mở cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play để cập nhật phiên bản mới nhất của Shopee để xem mã chia sẻ của mình cũng như tham gia chương trình kiếm xu nhé.

Lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu mới nhất, lay ma gioi thieu shopee

Sau khi cập nhật ứng dụng thành công, bạn thực hiện đăng nhập vào ứng dụng Shopee sau đó vào tab “Tôi” chọn “Giới thiệu bạn bè” tại mục này sẽ hiển thị mã giới thiệu Shopee của bạn để chia sẻ bạn chọn “Chia sẻ ngay”. Hiện tại có hai cách để bạn có thể chia sẻ ứng dụng Shopee tới bạn bè:

+ Thông qua đường link chia sẻ ứng dụng (Gửi cho bạn bè tải về sau đó đăng ký tài khoản)

+ Thông qua mã chia sẻ (Gửi cho bạn bè nhập).

Giới thiệu bạn nhận xu Shopee

Theo như thể lệ của chương trình giới thiệu bạn nhận xu miễn phí từ Shopee mình sẽ chia làm 2 đối tượng:

+ Bạn sẽ nhận được 20.000 Shopee Xu sau khi người được bạn giới thiệu hoàn tất việc mua và nhận thành công đơn hàng đầu tiên có sử dụng mã giới thiệu của bạn. Lưu ý: Mỗi tài khoản người dùng chỉ nhận tối đa 200.000 Shopee Xu. Tức là bạn chỉ có tối đa 10 lần giới thiệu thành công trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

+ Người được bạn mời sẽ nhận được 01 mã giới thiệu như là 01 Voucher giảm giá 30K cho đơn hàng đầu tiên từ 50K áp dụng cho các sản phẩm trong bộ sưu tập dành cho chương trình.

+ Xu Shopee có thể sử dụng để thanh toán mua sắm trên ứng dụng Shopee giống như tiền mặt.

Tại sao không nhận được xu Shopee:

Các bạn cần lưu ý một số nguyên nhân dẫn tới việc bạn mời bạn bè nhưng không được nhận xu Shopee để không mắc phải nhé:

  • Người bạn giới thiệu đã có tài khoản Shopee trước đó. (Đã đăng ký một tài khoản trên thiết bị đó)
  • Người bạn giới thiệu không sử dụng mã giới thiệu của bạn khi mua đơn hàng đầu tiên.

Bạn có thể truy cập ứng dụng Shopee, chọn mục “Tôi” tới “Giới thiệu bạn bè” và xem danh sách những người bạn mà bạn đã mời thành công tại mục “Lịch Sử Giới Thiệu”.

Mã giới thiệu shopee không hợp lệ

Bạn có nghĩ rằng đây là một lỗi phát sinh từ ứng dụng? Nếu bạn nghĩ là lỗi này do bên hệ thống thì không phải nhé. Nguyên nhân là do bạn chưa đủ điều kiện để tham gia chương trình giới thiệu bạn nhận xu shopee. Theo như thể lệ của chương trình, chỉ những bạn có tài khoản Shopee trên 30 ngày và có ít nhất 05 đơn hàng mua thành công trên Shopee mới có thể chia sẻ Mã giới thiệu. Tức nếu bạn chia sẻ mã cho bạn bè nhập thì hệ thống sẽ báo mã không hợp lệ.

Tổng Kết

Chương trình giới thiệu bạn bè theo mời link chia sẻ hoặc nhập mã giới thiệu Shopee 2023 mới nhất là ưu đãi giúp bạn có thể kiếm xu hoàn toàn miễn phí, nhận 20K xu cho mời lượt mời bạn bè tham gia thành công. Thay vì chơi những game trồng câu, xây nhà, tưới cây để tích xu nhỏ lẻ thì bạn nên tham gia mời bạn bè sử dụng Shopee và mua hàng để nhận nhiều xu thưởng lớn hơn. 200K xu miễn phí vẫn đang chờ bạn nhận đấy, chúc các bạn thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới