Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineNhận 100K miễn phí từ OCB OMNI nhanh tay nhận liền

Nhận 100K miễn phí từ OCB OMNI nhanh tay nhận liền

Nhận 100K miễn phí từ OCB OMNI là chương trình tặng thưởng dành cho khách hàng đã đăng ký mở tài khoản OCB OMNI và hoàn tất định danh trực tuyến (eKYC) qua ứng dụng OCB OMNI. Tức bạn cần đăng ký một tài khoản ngân hàng OCB trên ứng dụng OCB OMNI nhé, sau đó hệ thống sẽ tặng 100K vào tài khoản ngân hàng của bạn. Theo đó, thể lệ cũng như quy trình tham gia và nhận thưởng như sau:

Mã giới thiệu OCB omini, ocb omini kiếm tiền online, kiếm thẻ cào miễn phí, ocb omini kiem tien, ocb omini nhận 100K

Chương trình OCB OMNI nhận 100K 

Cập nhật mới 26/10/2022: Từ nay tới hết 20/12/2022 bạn sẽ nhận được 40K sau khi đăng ký tài khoản thành công theo đường link mình để phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn…

+Tặng 100K miễn phí/khách hàng, dành cho các khách hàng tham gia chương trình. Do đó các bạn nhanh tay tham gia để nhận quà từ OCB liền tay nhé.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/06/2022 đến hết 22/08/2022

+ Điều kiện tham gia:

Đầu tiên để tham gia chương trình nhận 100K miễn phí từ ocb, bạn phải là khách hàng mới, chưa có mã định danh (CIF) tại OCB hay hiểu đoen giản là chưa mở thẻ ngân hàng. Yêu cầu thứ hai, bạn phải hoàn thành đăng ký mở tài khoản và định danh qua ứng dụng OCB OMNI. Điều kiện cuối cùng, bạn phải có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch qua ứng dụng OCB OMNI kiếm tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Cách nhận 100K từ OCB OMNI

Trước tiên, bạn cần phải đăng ký một tài khoản OCB miễn phí bằng cách tải ứng dụng OCB OMNI về điện thoại Android hoặc Iphone theo đúng đường link mà mình sẽ cung cấp dưới đây:

+ Tải cho Android: Tại Đây

+ Tải ứng dụng cho Iphone: Tại Đây

Mã giới thiệu OCB omini, ocb omini kiếm tiền online, kiếm thẻ cào miễn phí, ocb omini kiem tien, ocb omini nhận 100K

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại xong, các bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách mở ứng dụng và chọn “Mở OCB OMNI ngay”, tiếp đó chọn “Khách hàng mới”. Ở phần nhập mã giới thiệu OCB, các bạn có thể vào đây sau đó kéo xuống phần gần dưới cùng sẽ thấy phần “mã giới thiệu” để lấy mã code và nhập vào sẽ nhận thêm 20K nhé.

(Kể từ ngày 24/6/2022, các bạn có thể bỏ qua phần nhập mã giới thiệu cho tới khi có thông tin cập nhật mới nhé)

+ Lấy mã giới thiệu OCB có 20K: Tại dây

Mã giới thiệu OCB omini, ocb omini kiếm tiền online, kiếm thẻ cào miễn phí, ocb omini kiem tien, ocb omini nhận 100K

Tiếp đó, bạn cần xác nhận và cập nhật các thông tin cá nhân bằng cách chụp giấy tờ tùy thân, bạn có thể chọn giấy CMND hoặc CCCD nhé. Sau khi quét xong, bạn hãy kiểm tra các thông tin kết quả hiện ra, nếu có sai sót gì các bạn hãy chỉnh sửa sao cho đúng với thông tin trong giấy tờ nhé.

Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nâng cấp tài khoản không, các bạn có thể bỏ qua nhé. Nếu nâng cấp tài khoản bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, giao dịch với số tiền nhiều hơn, mức giới hạn cao hơn và nhận thêm 50K OMNI coins, số coin thưởng này được sử dụng để tham gia đổi quà tặng nhé như mua thẻ cào, đổi voucher…

Mã giới thiệu OCB, ocb kiếm tiền online, kiếm thẻ cào miễn phí, ocb kiem tien, ocb nhận 100K

Bước kế tiếp, bạn hãy kiểm tra thông tin Email và số điện thoại đăng ký nhé. Với Email bạn sẽ nhận được thông tin số tài khoản, còn với số điện thoại bạn sẽ nhận được thông tin mật khẩu tài khoản nhé. Đây có thể nói là pha xử lý khá cồng kềnh bên phía ngân hàng OCB, đáng ra cung cấp thông tin đăng nhập qua số điện thoại là được rồi, ai ngờ lại phải check thêm cả tài khoản email để lấy mật khẩu đăng nhập.

Bước cuối cùng: Các bạn phải phát sinh 01 giao dịch bất kỳ để nhận 100K nhé, bạn có thể nạp tiền sau đó thanh toán online, chuyển tiền, mua sắm… Đơn giản nhất thì các bạn nạp tiền điện thoại nhé, mua thẻ cào điện thoại 10K thôi sau đó sẽ nhận được 100K quá hời luôn đó nha. Nếu bạn không có tiền trong tài khoản OCB thì hãy nạp từ thẻ ATM khác vào sau đó mua thẻ nha.

À quên nưa, các bạn chý ý thời gian nhận thưởng nha, chớ không phải tặng 100K vào tài khoản liền đâu nhé. Hình thức nhận thưởng: OCB chuyển tiền thưởng vào tài khoản thanh toán, có thể mua thẻ cào hoặc rút tiền mặt:

+ Với khách hàng mở tài khoản từ ngày 1 đến 15 hàng tháng: Nhận thưởng trong vòng 15 ngày, từ 16 đến 31 hàng tháng.

+ Với khách hàng mở tài khoản từ 16 đến 31 hàng tháng: Nhận thưởng trong vòng 15 ngày, từ ngày 1 đến ngày 15 của tháng tiếp theo.

Ngoài ra, Mỗi tuần, 07 khách hàng có thời gian đăng ký nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng từ chương trình. Thời gian nhanh nhất được tính là thời gian đăng ký tài khoản từ lúc bắt đầu tới lúc đăng ký thành công nhé, nghe đâu khoảng thời gian đăng ký rơi vào khoảng từ 2 phút trở đi chút là các bạn sẽ được nhận giải.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn cách nhận 100K miễn phí từ OCB OMNI nhé các bạn, bạn nào chưa đăng ký làm thẻ ngân hàng này (Ngân hàng TMCP Phương Đông) thì nhanh chóng đăng ký ngay trên ứng dụng OCB OMNI để nhận ngay quà tặng 100K miễn phí nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment phía dưới bài viết blog kiếm thẻ cào sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới