Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThẻ ATM Nhận thẻ cào miễn phí & card điện thoại từ TrueMoney

[2021] Nhận thẻ cào miễn phí & card điện thoại từ TrueMoney

Chào các bạn, một chương trình nhận thẻ cào miễn phí và card điện thoại hoàn toàn Free vừa ra mắt trên trang Fanpage ví TrueMoney. Đây là cơ hội để bạn có thể nhận những phần quà giá trị từ chương trình thêm bạn thêm vui, nhập mã giới thiệu TrueMoney, chia sẻ tới bạn bè nhận ngay ưu đãi diễn ra từ ngày: Từ ngày 10/6 đến hết 31/7/2021. Các bạn nhanh tay tham gia để nhận 20K thẻ cào card điện thoại cùng hàng ngàn voucher miễn phí nhé.

[2021] Nhận thẻ cào miễn phí & card điện thoại từ TrueMoney, mã giới thiệu Truemoney

Lưu ý: Với chương trình lần này, bạn cần phải có có thẻ ngân hàng thì mới có thể tham gia nhận nhé. (Có thể dùng thẻ ATM đã liên kết với Momo/ZaloPay để liên kết với ví TrueMoney nhé các bạn).

Cập nhật 27/6: Tạm ngừng chương trình nhận 20K miễn phí từ truemoney. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia.

Cập nhật mới: mã giới thiệu Truemoney từ blog là 0378544081 nhận 20K miễn phí.

TrueMoney là ví điện tử giúp bạn có thể nhanh chóng thanh toán các tiện ích hằng ngày như: nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, hóa đơn nước, mua thẻ game, thanh toán cước phí đi xe… khá là giống với các ví điện tử Momo, ZaloPay hay ví điện tử mới ra mắt 9PAY nhé các bạn.

Cách nhận thẻ cào miễn phí từ TrueMoney

Đầu tiên, để có thể nhận card điện thoại 20K từ TrueMoney, bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại theo đường link mà blog cung cấp dưới đây: Android, IOS

Tiếp theo, các bạn thực hiện mở ứng dụng lên và nhập số điện thoại cần đăng ký (số điện thoại trùng với số điện thoại đã đăng ký làm thẻ ngân hàng) nhé. Sau đó bạn nhập mã số OTP và cài đặt mật khẩu cho tài khoản.

Bước kế tiếp, thực hiện điền các thông tin đăng ký tài khoản: Họ và tên đầy đủ (đúng với thông tin nhé), ngày sinh, và mã giới thiệu. Ở bước nhập mã giới thiệu TrueMoney, các bạn có thể nhập mã chia sẻ của blog là: 0378544081 nha. Đây là bước quan trọng, chỉ có những bạn nhập mã mới có thể nhận thẻ cào 20K miễn phí từ TrueMoney.

Nhập mã giới thiệu Truemoney

Như vậy bạn sẽ nhận được 20K hoàn tiền từ TrueMoney, tuy nhiên để đổi phiếu hoàn tiền sang tiền mặt, bạn cần hoàn thành nâng hạng tài khoản (xác minh thông tin cá nhân và thực hiện liên kết ngân hàng) thành công.

Note: Nếu bạn chưa nhập mã giới thiệu TrueMoney ở phần đăng ký tài khoản, bạn có thể nhập mã chia sẻ của mình ở trên tại mục “Cá nhân” nhé.

Để xác minh thông tin các bạn vào mục: Cá nhân” chọn “Ngân hàng & thẻ”. Tại đây, bạn đang ở hàng Bạc và cần nâng cấp lên hạng “Vàng” mới có thể đổi từ thẻ quà 20K sang tiền mặt trên TrueMoney. Ở đây, bạn chỉ cần up chụp các hình mặt trước, sau của CMND lên là được nhé. Bạn đợi khoảng hơn 1 tiếng để hệ thống xem xét và duyệt tài khoản cho bạn nhé.

Xác nhận tài khoản truemoney bằng cách up CMND

Tiếp đó, các bạn sử dụng thẻ ATM của mình để liên kết ví TrueMoney như bình thường. Nếu bạn đã thực hiện liên kết ví Momo hay ZaloPay với thẻ ngân hàng thì trong bước này tương tự và hoàn thành nó cực kỳ đơn giản. Các bạn sử dụng thẻ, số tài khoản ngân hàng sau đó nhập mã OPT gửi tới số điện thoại đã đăng ký Internet Banking để xác nhận liên kết.

Sau bước này, bạn sẽ dùng được thẻ hoàn tiền nhé, từ đây các bạn có thể thực hiện rút tiền về thẻ ATM của bạn. Với 20K miễn phí từ thẻ hoàn tiền, sau khi sử dụng bạn sẽ nhận được 20K tiền mặt. Dùng để mua thẻ cào, card điện thoại miễn phí hoặc rút về ATM ngân hàng bạn liên kết nha.

Kiếm tiền từ TrueMoney

Ngoài cách đăng ký tài khoản để nhận thẻ cào, tiền mặt 20K miễn phí từ Truemoney, các bạn cũng có thể giới thiệu ứng dụng này tới bạn bè sử dụng và đăng ký nhập mã giới thiệu để nhận thêm 30K nữa nhé. Lượt chia sẻ được coi là thành công khi người được bạn mời tải ứng dụng và nhập mã chia sẻ của bạn, xác nhận tài khoản qua CMND và liên kết ví TrueMoney với thẻ ngân hàng nhé.

 Nhận thẻ cào miễn phí & card điện thoại từ TrueMoney, mã giới thiệu Truemoney

Phần thưởng cho người giới thiệu là 30K và 20K cho người được giới thiệu sau khi xác thực tài khoản Truemoney thành công. Trên đây, blog có sử dụng thẻ hoàn tiền nhận được từ TrueMoney để nạp thẻ cào điện thoại nhé. Kết quả nhận được thẻ cào điện thoại miễn phí luôn mà không mất một đồng xu nào luôn nha.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách nhận thẻ cào, card điện thoại miễn phí từ ví điện tử truemoney. Các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản sau đó nhập mã giới thiệu và cuối cùng xác minh tài khoản TrueMoney thành công sẽ sử dụng được thẻ hoàn tiền. Thẻ hoàn tiền Truemoney có giá trị như tiền mặt, bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc rút về tài khoản ngân hàng ATM hoàn toàn Free

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới