Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoTechcombank kiếm tiền nhận 20K free 2021

Techcombank kiếm tiền nhận 20K free 2021

Hi xin chào các bạn, trong bài viết này mình xin hướng dẫn đến bạn cách nhận 20K miễn phí từ blog kiếm thẻ cào 2021 thông qua Techcombank ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Techcombank và định danh tài khoản thành công sẽ nhận được 20K miễn phí. Nếu bạn tham gia chương trình này, vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn của mình và yêu cầu để tham gia một cách hợp lệ nhé.

Techcombank yêu cầu và cách nhận 20K miễn phí

+ Yêu cầu: Có thẻ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và có độ tuổi từ 18 trở lên để tham gia. Thực hiện đúng các bước mà blog hướng dẫn bên dưới, mất chưa tới 5 phút là bạn sẽ hoàn thành xong.

+ Bạn nên nhanh tay tham gia chương trình này để không bỏ lỡ cơ hội nhận thẻ cào điện thoại, tiền mặt từ blog. Có thể chương trình sẽ sớm kết thúc, việc tham gia chậm trể sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội này.

+ Phần thưởng: Bạn sẽ nhận được 20K sau khi hoàn thành xong, bạn có thể nhận thẻ cào điện thoại, thẻ game, nhận tiền qua momo hoặc bất kỳ dịch vụ nào mà blog có thể đáp ứng được. Sau khi hoàn thành bạn có thể liên hệ Fanpage Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại hoặc Zalo qua SĐT: 0378544081 để tiến hành nhận thưởng.

+ Bên mình chịu trách nhiệm chi trả nên các bạn cần thực hiện chính xác các bước nhé. Bây giờ chuyển sang các bước thực hiện thôi:

Cách nhận 20K thẻ cào miễn phí

Hãy đảm bảo rằng, bạn đủ yêu cầu trên để tham gia chương trình này nhé. Thêm nữa, bạn phải sử dụng điện thoại Android hoặc IOS để tham gia:

Mình có để video hướng dẫn các bước đăng ký từ A tới Z ở đây, các bạn có thể tham khảo cách làm trong video để làm cho chuẩn xác nhé.

+ Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng Techcombank theo đường link mà mình cung cấp dưới dây về điện thoại. (Bước này cực kỳ quan trọng).

Tải Techcombank: Android, IOS

+ Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Mở tài khoản mới” ở góc dưới trái màn hình.

Techcombank kiếm tiền đăng ký tài khoản

+ Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký. Sau đó điền mã OTP gửi tới số điện thoại để xác minh.

+ Bước 4: Chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD mặt trước và sau.

Techcombank kiếm tiền chụp CMND hoặc thẻ CCCD

+ Bước 5: Kiểm tra lại thông tin cá nhân mà hệ thống quét, điền các thông tin còn thiếu còn lại và nhấn xác nhận.

+ Bước 6: Chụp ảnh khuôn mặt và điền tên đăng nhập, mật khẩu và cuối cùng đồng ý với các điều khoản và hoàn thành và chuyển sang bước nhận thưởng.

Techcombank kiếm tiền đăng ký tài khoản thành công

Như thông tin liên hệ đã cung cấp ở phần đầu, sau khi các bạn hành tất quá trình mở tài khoản và định danh thành công có thể gửi tin nhắn thông qua Fanpage kiếm thẻ cào miễn phí của blog hoặc thông qua Zalo: 0378544081 với nội dung “Nhận 20K Techcombank” nhé. Phần thưởng sẽ nhận được là 20K thẻ cào điện thoại, game các loại, Momo hoặc một số hình thức khác nữa nếu bạn có yêu cầu.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn nhận 20K miến phí từ blog thông qua đăng ký tài khoản và định danh ngân hàng Techcombank. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình này bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc inbox qua Fanpage, Zalo để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra bạn nên xem thêm một số bài viết kiếm tiền mùa dịch hay các ứng dụng kiem the cao miễn phí để tăng thêm thu nhập mỗi ngày. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới