Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnKiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến tốt nhất 2023

Kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến tốt nhất 2023

Năm mới 2023 cùng blog kiếm thẻ cào điểm qua Top 3  trang kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến tốt nhất 2023 uy tín nhanh nhất, một trong những hình thức rất phổ biến trên mạng hiện nay giúp bạn tăng thu nhập mỗi ngày trong năm mới này nhé. Kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến thường do các công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập ý kiến về một vấn đề, nhu cầu nào đó của người dùng và trả thẻ cào, tiền mặt cho người tham gia.

Kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến tốt và nhanh nhất 2021

Để kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến, bạn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian mỗi ngày của mình để kiểm tra những cuộc điều tra hiện có và tham gia trả lời các loại khảo sát khác nhau từ các công ty nghiên cứu thị trường đưa ra. Vì các công ty nghiên cứu thị trường hiện nay đều muốn trả tiền cho ý kiến ​​của bạn và cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho việc tìm kiếm những trang Khảo sát để tham gia kiếm tiền online.

Không để các bạn phải đợi lâu nữa, dưới đây là Top 3 trang kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến uy tín 2023 dưới góc nhìn cá nhân của mình tuy nhiên với kinh nghiệm làm khảo sát online đã lâu mình tin chắc rằng sau khi tham gia tất cả 3 trang dưới đây bạn sẽ thu được thành quả nhất định.

Kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến – Vinaresearch

VinaResearch là trang khảo sát online uy tín và tích điểm đổi thưởng nhanh chóng hàng đầu Việt Nam 2023. Sau khi đăng ký tham gia Vinaresearch, bạn hoàn toàn có thể trả lời khảo sát trực tuyến để tích điểm sau đó dùng số điểm đó để quy đổi thẻ cào điện thoại, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng mà không mất bất kỳ những chi phí phát sinh nào. Với VinaResearch bạn hoàn toàn có thể tham gia trên điện thoại thuộc các hệ điều hành Android/IOS hoặc sử dụng kiếm thẻ cào trên máy tính, PC đều được nhé.

Đầu tiên để kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến VinaResearch bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí. Để không mất thời gian bạn có thể đăng ký theo đường link mà mình cung cấp dưới đây:

Có 03 thông tin mà bạn cần phải điền bao gồm Gmail, Số điện thoại, Mật khẩu. Những thông tin này bạn cần khai báo chính xác nhé. Sau đó bạn kiểm tra trong ứng dụng Gmail có thư xác nhận từ trang khảo sát kiếm tiền online Vinaresearch 2023, nếu dùng điện thoại hoặc Gmail google trên máy tính để xác nhận tài khoản hoàn tất việc đăng ký.

Vinaresearch kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến tốt và nhanh nhất 2021

Tại màn hình trang chủ bạn có thể dễ dàng tìm thấy mục “Danh mục khảo sát” tại đây sẽ hiển thị tất cả khảo sát hiện có mà bạn chưa làm, đã làm hoặc đã kết thúc. Với trang Vinaresearch hiện tại đang có hai loại là công khai và riêng tư và cách thức tham gia trả lời như sau:

Khảo sát công khai: Loại này tất cả mọi người đều có thể tham gia được, Hệ thống kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến Vinaresearch sẽ gửi email lời mời tham gia một cách ngẫu nhiên với từng khảo sát công khai tới người dùng. Bạn có thể sẽ không nhận được email, nhưng có thể đăng nhập vào trang Vinaresearch hàng ngày để tham gia trả lời nhé.

Khảo sát riêng: Tùy vào những thông tin hồ sơ mà bạn đã cung cấp cho Vinaresearch trong khảo sát thông tin đầu tiên mà trang khảo sát kiếm thẻ cào này hiển thị phù hợp với từng đối tượng. Hệ thống sẽ gửi email mời theo số lượng có giới hạn. Khảo sát kết thúc khi đủ số lượng người tham gia nhé, nên các bạn phải tranh thủ làm cho lẹ vì điểm số loại riêng tư này rất khá cao đó nha.

Để tích lũy được số điểm lớn hơn từ việc kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến Vinaresearch 2023 bạn nên tham gia chương trình mời bạn bè. Đây có thể là cách nhanh nhất giúp bạn tích điểm trở nên dễ dàng hơn trong thời kỳ công nghệ 4.0 mạng xã hội được sử dụng rộng rãi.

Khi bạn mời được một người dùng đăng ký tài khoản thành công làm thành viên trên Vinaresearch thông qua sự giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 10 điểm. Thêm nữa, bạn sẽ được nhận thêm 50 điểm khi người được giới thiệu làm khảo sát online và tích lũy được 100 điểm đầu tiên. Vinaresearch là trang có tính năng mời bạn bè thông qua đường link giới thiệu tích lũy điểm thưởng cao nhất hiện nay.

Vinaresearch đổi thưởng thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt

Để đổi thưởng bạn vào mục “Đổi điểm”. Số điểm tối thiểu để bạn có thể thực hiện một giao dịch đổi thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Rút tiền mặt về ví Ngân Lượng là 500đ. Theo đó tùy vào hình thức quy đổi mà bạn chọn sẽ có những đợt trả thưởng khác nhau nhé. Thông thường thì hệ thống sẽ gửi thưởng và thông báo qua Email nếu như phần thưởng của bạn đã được quy đổi thành công.

Kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến – Voice Pick

Voice Pick là 1 nền tảng nghiên cứu thị trường trực tuyến uy tín ra mắt vào năm 2018, cũng giống như Vinaresearch khi tham gia Voice Pick, bạn chỉ cần trả lời khảo sát, nhận điểm thưởng, tích lũy điểm thưởng và đổi điểm thưởng lấy những phần quà yêu thích như thẻ cào điện thoại, thẻ game Garena nhận tiền mặt qua ví momo uy tín 2023.

Để tham gia làm kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến Voice Pick đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Hoàn tất khởi tạo hồ sơ bằng cách hoàn thành khảo sát thông đầu tiên:

Sau khi đăng ký tài khoản thành công sẽ có một email kèm theo đường link kích hoạt tài khoản được gửi bởi hệ thống Voice Pick, bạn vui lòng kiểm tra trong ứng dụng Gmail hoặc Mail Google để xác nhận tài khoản và hoàn tất quá trình đăng ký nhé.

Voice Pick kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến tốt và nhanh nhất 2021

Để tham gia trả lời khảo sát tích lũy điểm thưởng bạn vào mục “Khảo sát” tại đây sẽ hiển thị tất cả các cuộc điều tra hiện có mà bạn có thể tham gia trả lời được. Nội dung câu hỏi thường là các thói quen trong thời gian gần đây của bạn. Phần đầu mỗi cuộc điều tra sẽ là các thông tin cơ bản: quê quán, năm sinh, một thói quen của bạn gần đây… để sàng lọc đối tượng hợp lệ có đủ điều kiện để trả lời các câu hỏi phía sau.

Mời bạn bè vẫn là cách giúp bạn có thể tích lũy được nhiều điểm thưởng hơn cả trên trang kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến Voice Pick 2023. Với mỗi người mà bạn mời thành công bạn sẽ được nhận 10 điểm. Nhận thêm 40 điểm thưởng nữa nếu người được mời hoàn thành xong khảo sát thông tin cá nhân đầu tiên. Chung quy tổng điểm thưởng bạn sẽ nhận được là 50 điểm tương đươg với 5K nhé.

Hiện tại, giá quy đổi là 200 điểm tương đương 20K. Tuy nhiên tùy theo loại quà tặng mà số điểm quy đổi sẽ khác nhau:

  • 210 điểm = 20K thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone
  • 230 điểm = 20K rút tiền về ví điện tử Momo thông qua mã quà tặng ưu đãi
  • 500 điểm = 50K thẻ game Garena, Zing, Vcoin hoặc Appota, Oncash

Voice Pick đổi thẻ cào, rút tiền về ví momo, đổi thẻ game

Voice Pick có 2 đợt trả thưởng mỗi tháng. Đợt 1 vào giữa tháng, đợt 2 vào cuối tháng. Vào ngày 10 và ngày 25 hằng tháng, Voice Pick sẽ tổng hợp các yêu cầu đổi thưởng của người dùng và trả thưởng sau 2 – 4 ngày.

Kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến – Infoq

Infoq là trang khảo sát trực tuyến tích điểm đổi quà uy tín 2023 thuộc công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet. Khi bạn tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ đều có thể nhận được điểm thưởng và quy đổi thành những phần quà giá trị.

Đầu tiên để kiếm tiền từ trang khảo sát infoq bạn hãy đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để đăng ký nhé:

Sau khi đăng ký tài khoản thành công Infoq Việt Nam sẽ gửi một đường link kích hoạt tài khoản của bạn tới Email mà bạn điền ở bước đăng ký. Tiếp đó bạn cần vào ứng dụng Gmail trên điện thoại hoặc Laptop và nhấp vào đường link đó để kích hoạt tài khoản và đăng nhập Infoq nhé.

Infoq kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến tốt và nhanh nhất 2021

Sau khi bạn đăng nhập, từ màn hình tại trang chủ bạn sẽ thấy danh sách khảo sát. Đây là mục hiển thị tất cả các khảo sát online mà bạn có thể trả lời để kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến. Infoq hiện tại có 2 loại đó là một loại khi hoàn thành thì sẽ nhận được điểm thưởng ngay và một loại xổ số thường dựa vào độ đẹp trai cũng như hên xui của bạn vào ngày hôm đó cao hay thấp mới nhận được điểm thưởng nhé.

Ngoài việc làm khảo sát bạn cũng có thể tăng nhiều điểm thưởng hơn với phần giới thiệu bạn bè. Bằng cách copy đường Link giới thiệu Infoq, chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng biết. Sau khi người đó đăng ký cũng như kích hoạt tài khoản thành công và làm khảo sát thông tin đầu tiên bạn sẽ nhận được 20 điểm thưởng nhé.

Infoq đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt qua ví bảo kim

Hiện tại khi đủ số dư tối thiểu 500 điểm trên trang kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến Infoq bạn hoàn toàn có thể sử dụng điểm đổi thưởng theo một trong hai hình thức đó là đổi thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone hoặc nhận tiền qua bảo kim nếu số dư là 1000 điểm. Với ví bảo kim thi bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt một cách nhanh chóng và đơn giản nhé.

  • Xem HD chi tiết tại: Infoq

Tổng kết

Trên đây là bài viết chia sẻ của mình về Top 3 trang kiếm tiền bằng khảo Sát trực tuyến 2023 dưới góc độ cá nhân nhưng với kinh nghiệm làm khảo sát trực tuyến đã lâu blog kiếm thẻ cào tin chắc chắn rằng sau khi tìm hiểu bài viết và đăng ký tham gia đầy đủ 03 trang trên đây bạn sẽ tạo ra thu nhập không hề nhỏ đâu nhé. Nếu thấy bài viết bổ ích đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé, chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới