Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoToss App đi bộ kiếm tiền điện thoại từ đếm bước chân

Toss App đi bộ kiếm tiền điện thoại từ đếm bước chân

Đã bao giờ bạn nghĩ đi bộ có thể giúp bạn kiếm tiền, thẻ cào điện thoại, kiếm thêm thu nhập mỗi ngày chưa nhỉ?. Chúng ta đều biết, đi bộ mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe, tuy nhiên hiện nay, bạn hoàn toàn có thể vừa đi bộ vừa kiếm tiền mỗi ngày với ứng dụng Toss, nếu bạn là một người thường xuyên đi bộ, hay tập thể dục vào mỗi buổi sáng thì App này Toss sẽ giúp bạn trở nên thoải mái, vui vẻ hơn sau giờ tập thể dục đấy. Vậy Toss là gì, App ứng dụng đi bộ đếm bước chân Toss kiếm tiền như thế nào, app có lừa đảo không hay Hack toss đi bộ kiếm tiền có được không sẽ có trong bài viết này nhé.

Toss là app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại ứng dụng đi bộ đếm bước chân kiếm tiền thẻ cào, Hack App Toss rút tiền mặt uy tín nước ngoài.

Toss là gì

TossApp ứng dụng đi bộ kiếm tiền trong nươc và nước ngoài trên điện thoại uy tín và phổ biến số một tại Việt Nam với hàng triệu người tin dùng trên 02 hệ điều hành Android và Iphone, ứng dụng giúp bạn vừa cải thiện sức khỏe mỗi ngày sau hàng giờ đi bộ thể dục, vừa kiếm tiền dù không nhiều lắm nhưng sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn. Tải TOSS ngay: Android, IOS

Tóm lại mình thấy Toss hiện tại không chỉ là ứng dụng (app) đi bộ đếm bước chân mang lợi ích đến cho nhà phát triển mà còn đem đến lợi ích cho cả người sử dụng nữa về mặt sức khỏe và kinh tế, trong đó sức khỏe vẫn là sự ưu tiên hàng đầu.

App Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không

Để chuẩn bị bước sang phần hướng dẫn đi bộ kiếm tiền với Toss, ứng dụng đi bộ tạo thu nhập số một hiện nay, mình sẽ trả lời một số thắc mắc mà các bạn đang gặp phải. Đầu tiên app đi bộ Toss có lừa đảo không?

Hiện tại có nhiều app ứng dụng đi bộ sẵn sàng trả tiền cho bạn khi chỉ cần đi bộ 1.000 bước/ngày tuy nhiên trước đó bạn đầu tư vào đó một số tiền X USD, sau một năm, bạn sẽ nhận được số tiền Y USD, đó là những lời chào mời hấp dẫn từ một số ứng dụng hay app đi bộ kiếm tiền lừa đảo, bạn đầu tư vào đó một số tiền lớn tuy nhiên lúc thanh toán chỉ nhận được con số không tròn trỉnh.

Tuy nhiên với ứng dụng app đi bộ Toss, bạn hoàn toàn không phải đầu tư hay nạp vào tài khoản Toss bất kỳ chi phí nào để bắt đầu tham gia mà vẫn có thu nhập bình thường. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá khi tham gia đi bộ đếm bước chân với ứng dụng Toss.

Tóm lại, Toss là App đi bộ kiếm tiền uy tín, hoàn toàn không lừa đảo, đếm số bước chân đi bộ của bạn mỗi ngày sau đó quy ra tiền. Toss sẽ tặng thưởng phần thưởng khi bạn hoàn thành các mức mục tiêu đi n bước chân mỗi ngày. Số tiền nhận được từ việc đi bộ tuy không nhiều tuy nhiên nếu bạn tích lũy bằng việc đi bộ qua nhiều ngày, bạn hoàn toàn có thể nhận được khá nhiều tiền thưởng để quy đổi ra thẻ cào điện thoại hoặc rút về ngân hàng liên kết nếu nâng cấp tài khoản lên.

Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào

Đầu tiên để việc đi bộ có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày, bạn cần tải ứng dụng Toss về điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS phù hợp với điện thoại của bạn. Bạn có thể tải app Toss đi bộ tính bước đổi thưởng thẻ cào, rút tiền mặt theo đường link mình cung cấp ở dưới đây để nhận ngay 3K đầu tiên nhé:

Sau khi tải ứng dụng thành công về điện thoại, bạn thực hiện mở Toss lên và làm theo hướng dẫn của mình nhé:

+ Bước 1: Cho phép ứng dụng quyền truy cập đếm số bước chân của bạn khi đi bộ. Bước này hoàn toàn bắt buộc vì nếu bạn không cấp quyền cho app Toss thì sau khi đi bộ bạn sẽ không được đếm bước chân dẫn tới việc không thể kiếm tiền. Tuy nhiên nếu bạn bỏ qua cấp quyền đếm bước chân thì bạn sẽ không thể chuyển qua bước kế tiếp.

Cấp quyền đếm bước để nhận điểm thưởng, kiem the cao, kiem tien online

+ Bước 2: Đăng nhập vào Toss bằng tài khoản google

+ Bước 3: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng.

+ Bước 4: Nhập mã xác minh số điện thoại gồm 6 chữ số được gửi tới trong tin nhắn sms điện thoại

+ Bước 5: Đồng ý với tất cả các điều khoản của ứng dụng đi bộ Toss để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Như đã giới thiệu ở phần đầu, Toss là app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại thông qua việc đểm bước chân nhận thưởng. Hàng ngày sẽ có những cột mốc bước đi dành cho bạn, bắt đầu từ 2000 bước chân, 5000 bước chân và lên tới 10,000 bước chân.

Toss là app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại ứng dụng đi bộ đếm bước chân kiếm tiền thẻ cào, Hack App Toss rút tiền mặt uy tín nước ngoài.

Nhiệm vụ của bạn là đi bộ để hoàn thành các cột mốc đó. Mình đã thử đi 2000 bước đầu tiên và kết quả là được khoảng 200 đồng tính ra bạn sẽ nhận được 100 VND cho mỗi 1000 bước đi nhé. Tuy nhiên sẽ không tốn nhiều thời gian để bạn thực hiện xong tất cả các cột mốc này trong ngày. Sau khi bước được một số bước đi, bạn sẽ nhận được hộp quà nhé, mở ra để nhận thêm vnđ nha.

Ngoài cách đi bộ đếm bước đi để tích tiền, bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Toss bằng cách mời bạn bè, với mỗi lượt mời thành công bạn nhận được 3,000đ. Đê tham gia mời bạn bè, bạn chỉ cần copy đường link giới thiệu và gửi tới người bạn muốn mời hoặc đăng lên các nhóm groups kiếm thẻ cào, thẻ game trên Facebook, Zalo nhé. Với cách này, bạn sẽ nhanh chóng tích được nhiều tiền hơn, không giới hạn số lượng người mời nhé.

Một cách để bạn có thêm tiền từ Toss là tham gia nhóm, cộng đồng đi bộ chung nhé, bạn sẽ nhận được thêm tiền nếu như mỗi ngày các thành viên trong nhóm tham gia chạy bộ, đi bộ nữa đấy.

Toss là app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại ứng dụng đi bộ đếm bước chân kiếm tiền thẻ cào, Hack App Toss rút tiền mặt uy tín nước ngoài.

Tip nhỏ App Toss: Nếu bạn muốn đi bộ kiếm tiền nhận x2 số tiền, bạn cần phải nâng cấp lên tài khoản thưởng TOSS, với nhiều ưu đãi hơn tài khoản thường: Thưởng đi bộ gấp 2 mỗi ngày, có hộp quà đặc biệt mỗi ngày, có thể rút tiền đi bộ về tài khoản ngân hàng CIMB. Cũng như MB Bank bạn cần chụp ảnh CMND trước sau… để mở tài khoản thẻ nhé.

Hack app Toss đi bộ như thế nào

Mình nghĩ hack Toss đi bộ để kiếm tiền chắc chắn sẽ không có đâu, nên nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một bài viết hay một video nào đó chia sẻ cách hack thì chỉ là những thông tin lừa đảo bạn thôi. Thực tế khi một chương trình đã được xuất bản, qua những lần update những lỗi bug sẽ được fix hết. Nên việc bạn có thể tìm ra chổ hỗng hoàn toàn không thể.

Tuy nhiên mình sẽ cung cấp cho bạn một số thủ thuật giúp bạn không làm mà vẫn có tiền, nhưng không hay tí nào nhé. Đầu tiên, bạn có thể thấy cơ chế hoạt động của app đi bộ kiếm tiền Toss là khi bạn di chuyển thì số bước đi sẽ tăng lên. Thế nên để Hack Toss nói cho sang thì bạn có thể lắc điện thoại qua lại, hoặc đi xung quanh nhà  thì bước đi sẽ tăng lên nhé. Ngoại lệ, trường hợp bạn ngồi xe, đi tốc độ cao thì bước đi sẽ không tăng.

Rút tiền từ app TOSS

Với tiền thưởng kiếm được từ việc đi bộ, mời bạn bè, bạn có thể thực hiện lệnh nạp tiền điện thoại hoàn toàn miễn phí khi số dư > 5,000đ. Ngoài ra, nếu bạn thực hiện nâng cấp tài khoản TOSS và liên kết với tài khoản ngân hàng CIMB, bạn có thể thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhé. CIMB Bank Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn CIMB, một ngân hàng toàn cầu hàng đầu ASEAN.

Toss là app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại ứng dụng đi bộ đếm bước chân kiếm tiền thẻ cào, Hack App Toss rút tiền mặt uy tín nước ngoài.

Việc mở tài khoản Toss do ngân hàng CIMB Việt Nam phát hành ngay trên ứng dụng Toss với việc đăng ký mở tài khoản online chỉ trong 5 phút. Bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ như: miễn phí mở tài khoản, rút tiền tại mọi cây ATM miễn phí, chuyển tiền nhanh cũng hoàn toàn miễn phí giống như ngân hàng MB Bank nhé.

Nâng cấp tài khoản để được nhân 2 điểm từ app toss kiem the cao online

Ngoài ra khi bạn thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với ứng dụng ví điện tử MoMo, sẽ nhận được tặng 10K vào ví app TOSS nhé.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn kiếm tiền với ứng dụng app Toss thông qua việc đếm bước chân và mời bạn bè. Những thắc mắc và app Toss lừa đảo hay cách hack app Toss đi bộ mình cũng đã đề cập trong bài viết này rồi. Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp bạn vừa cảm thấy thoải mái hơn khi đi bộ vừa kiếm tiền, thẻ cào điện thoại hiệu quả nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

40 COMMENTS

  1. Cho hỏi minh có hai điện thoại nay sử dụng một số điện thoại, vậy đi bộ với hai điện thoại có được nhận thưởng đi bộ cả hai không

  2. Ad cho mình hỏi là khi mình mời bạn bè đăng kí thành công rồi, sau đó họ hoạt động chạy bộ thì mình có được hưởng % theo kết quả hàng ngày của người mình giới thiệu không? Cảm ơn ad

  3. Cho mình hỏi tk toss mình có 20k mình nạp vào điện thoại thì hiện lên báo lỗi mã 4000 là gì ah bạn . Làm cách nào để nạp tiền

  4. Cho e hỏi với ad, chẳng hạn mình cày đc 50 hộp quà, người khác trong nhóm lấy hết thì mình có bị mất hộp quà ko ạ

  5. Tại sao mih cài ứng dụng này và có hơn 10k. Nhưng k thể nạp dc thẻ dt là sao ạ. Ấn xác nhận nhưng k dc. Tiền vẫn nguyên ở đó

  6. tại sao khi chuyển tiền vào ngân hàng mà toss lại đòi cả pass vậy? nếu đã chuyển tiền thì chỉ cần số tài khoản thôi chứ, cần pass vs id lm cái j?

  7. Chào admin, sao mình đi hơn 10000 bước rồi nhận tiền trong hộp quà mà không thấy
    Tiền nhảy, có phải bị lỗi gì không ạ, mình đã thử lại nhiều lần nhưng vẫn thế(ad cho mình hỏi đi được 10000 bước thì quy đổi ra được bao nhiêu tiền, có phải tương đương với 1000 đồng không?). Với mình mời bbe tham gia cài app cũng không thấy nhận được 4900 luôn, bên bạn kia cũng không nhận được. Mong phản hồi từ ad.Tks!

  8. Tại sao tôi mở hộp quà đi bộ từ toss chỉ mấy hộp đầu là được cộng tiền thôi còn những hộp còn lại là toss không tính tiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới