Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThẻ Cào Miễn PhíNhận thẻ cào 50K miễn phí 2023, Card Viettel 50K Free

Nhận thẻ cào 50K miễn phí 2023, Card Viettel 50K Free

Hôm này mình xin chia sẻ đến bạn cách nhận thẻ cào 50K miễn phí 2023 trên điện thoại hoàn toàn uy tín và nhanh chóng. Để nhận được card điện thoại 50K Viettel, Vinaphone hay Mobifone free trong chương trình ưu đãi lần này bạn cần đủ 18 tuổi. Nếu bạn đã đủ điều kiện tham gia nhận ưu đãi thì hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết cách nhận thẻ cào miễn phí nhé.

Ưu điểmNhanh chóng, miễn phí
Phần thưởngThẻ cào 50K miễn phí
Hình thứcApp hoặc khảo sát online
Đối tượngTất cả mọi người

Nhận thẻ cào 50K miễn phí, nhận card 50K Viettel, Vinaphone, Mobfione free

Nhận thẻ cào 50K miễn phí

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Cake về điện thoại tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng, dưới đây mình có để các đường link, các bạn có thể tải app về theo đường link phía dưới nhé:

+ Tải ứng dụng : Cake Android/IOS Tại Đây

Sau khi tải ứng dụng xong, bạn thực hiện mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay”. Tiếp đến bạn điền các thông tin số điện thoại và mã giới thiệu Cake. Ở đây các bạn có thể nhập mã giới thiệu Cake của mình: 0378544081 nhé.

Lưu ý: Phần mã giới thiệu Cake các bạn không được để trống vì chỉ khi bạn nhập thì mới có thể nhận thẻ cào 50K miễn phí.

Đăng ký tài khoản cake nhận thẻ cào 50K miễn phí, nhận card Viettel, Vinaphone, Mobfione free

Note: Video hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu Cake 2023, bạn có thể tham khảo.

Các bước tiếp theo cũng khá đơn giản, bạn cần phải xác minh danh tính bằng thẻ CMND hoặc CCCD. Sau khi hệ thống quét ảnh ra kết quả nếu bạn thấy thông tin của mình không đúng trên giấy tờ thì hãy sửa lại cho đúng nhé.

Bước cuối cùng, bạn đồng ý các điều khoản và tạo mật khẩu cho tài khoản. Sau đó dùng số điện thoại kèm mật khẩu vừa tạo để đăng nhập. Lúc này bạn để ý tới số dư tại mục “Số dư tài khoản” và “Số dư Cashback”. Vậy có gì khác nhau ở 2 loại số dư này:

  • Số dư tài khoản Cake: Bạn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn, mua sắm, rút tiền, chuyển khoản.
  •  Số dư cashback Cake: Bạn chỉ có thể sử dụng để mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại thôi nhé.

Vậy bạn sẽ nhận được 50K vào tài khoản nào? Câu trả lời là tài khoản cashback nhé, sau khi được nhận 50K vào tài khoản bạn có thể mua thẻ cào điện thoại card 50K hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, bạn để ý trong tài khoản Cashback sau khi đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công nhưng số dư vẫn là 0đ. Lý do không phải là bạn đã làm sai bước nào mà lý do ở đây là bên hệ thống Cake đang xét duyệt tài khoản của bạn và sẽ cộng vào tài khoản cashback 50K trong vòng 5-7 ngày tới nhé.

Nhận thẻ cào 50K miễn phí, nhận card 50K Viettel, Vinaphone, Mobfione free

Như vậy, bay giờ bạn chỉ cần đợi bên phía hệ thống duyệt thông tin tài khoản hợp lệ và nhận 50K từ Cake cộng vào tài khoản thôi. Hiện tại với 50K từ tiền Cashback bạn có thể sử dụng số dư này để mua thẻ cào card điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile miễn phí tại mục “Nạp điện thoại”.

Tổng Kết

Bài viết hướng dẫn cách nhận thẻ cào 50K miễn phí 2023 trên hi vọng sẽ giúp những bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile có thể nhận card điện thoại Free mà không cần phải mất bất kỳ chi phí nào từ ưu đãi Cake đăng ký tài khoản mới. Bạn cũng có thể kiếm thẻ cào 50K miễn phí cho mỗi lượt mời bạn bè thành công thông qua mục “chia sẻ bạn bè” trên ứng dụng Cake.

3.3/5 - (7 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới