Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineKiếm tiền từ ví điện tử 9PAY mới nhất 2023

Kiếm tiền từ ví điện tử 9PAY mới nhất 2023

Kiếm tiền từ ví điện tử có lẽ không còn xa lạ với những bạn đang tham gia MMO hiện nay, nếu các bạn chưa biết thì Momo cũng là một ứng dụng ví điện tử và các bạn cũng có thể tăng thu nhập mỗi ngày từ nó thông qua hình thức nhập mã giới thiệu Momo. Hôm nay mình xin chia sẻ đến bạn cách kiếm tiền từ ví điện tử 9PAY nhé, một ứng dụng ra mắt cũng khá lâu rồi tuy nhiên tính năng chia sẻ nhận tiền mới được update thêm mấy ngày qua.

9PAY ví điện tử kiếm tiền thẻ cào điện thoại miễn phí 9PAY

9PAY là gì?

9Pay là ứng dụng ví điện tử thanh toán dễ dàng, tiện lợi, và bảo mật an toàn tuyệt đối cho người dùng. Ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu hàng ngày của bạn, đồng thời sẽ mang đến những tính năng cực kì tiện ích và những trải nghiệm thú vị. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game hay nạp data 4G – 5G hay thanh toán hóa đơn siêu tiện lợi. Ví điện tử 9Pay đã được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước theo giấy phép cung ứng dịch vụ Trung Gian.

Cập nhật mới: mã giới thiệu 9PAY từ blog nhập mã 0378544081 nhận 5K miễn phí.

Kiếm tiền từ ví điện tử 9PAY

Như mình đã cập nhật thông tin ở phần giới thiệu về ứng dụng, thì app ví điện tử này ra mắt khá lâu rồi tuy nhiên tới nay thì mới bổ suy thêm tính năng mời bạn bè nhận thưởng nhé. Theo đó để bắt đầu tạo thu nhập mỗi ngày, các bạn tải ứng dụng 9PAY Android hoặc IOS về điện thoại thông qua đường link dưới đây nhé: Android, IOS

Tiếp theo bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản. Sau đó nhập mã OTP gửi về số điện thoại  và nhấp “Tiếp tục”. Tiếp đó nhập mật khẩu để hoàn tất đăng ký, bạn lướt xuống dưới chọn “Bạn đã có mã giới thiệu 9PAY”, tại đây bạn có thể nhập mã mời của blog là: 0378544081 để nhận ngay 5K đầu tiên nhé.

9PAY ví điện tử kiếm tiền thẻ cào điện thoại miễn phí, mã giới thiệu 9PAY

Với số tiền 5K, bạn sẽ không đủ để mua thẻ cào, bắt buộc bạn phải kiếm thêm tiền từ ví điện tử 9PAY bằng cách tham gia chương trình giới thiệu bạn bè tại phần “Giới thiệu hay tiền trao tay”. Tại đây bạn có thể dùng link chia sẻ hoặc mã giới thiệu 9PAY của bạn để mớì người thân hoặc bạn bè tải ứng dụng nhé.

Với cách sử dụng mã giới thiệu: Bạn chỉ cần nhờ họ lên CHPAY hoặc AppStore tìm 9PAY và tải ứng dụng ví điện tử này về. Sau đó đăng ký bằng số điện thoại và nhập mã giới thiệu 9PAY của bạn vào mục “Nhập mã mời”.

Mời bạn bè nhận 10K

Tương tự, với cách sử dụng đường link chia sẻ bạn chỉ cần gửi đường link này đến người mà bạn nhờ họ tải sau đó người bạn mời tải ứng dụng về và đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 5K nhé. Nếu bạn của bạn đã tải ví điện tử 9PAY về theo đường link thì không cần phải nhập mã mời. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn gửi mã giới thiệu để người đó nhập luôn cho chắc chắn nhé.

Với mỗi lượt mời bạn bè thành công, người được giới thiệu sẽ nhận 5K và bạn cũng nhận được 5K. Bạn mời càng nhiều người tham gia thì số tiền bạn nhận được từ ví điện tử 9PAY càng lớn. Bạn hãy tham gia các nhóm group MMO, thẻ cào miễn phí để có thể tiếp cận và mời nhiều hơn nhé.

Rút tiền từ ví điện tử 9PAY

Hiện tại chỉ có một cách để các bạn kiếm tiền từ ví điện tử 9PAY đó là mời bạn bè tham gia theo đường link chia sẻ hoặc nhập mã giới thiệu của bạn. Khi các bạn có đủ 15K thì mới có thể rút được thẻ cào miễn phí nhé. Vì số tiền bạn mời được quy ra thành mã giảm giá ở các mệnh giá 5K, 15K, 25K… Cho nên bạn hãy tích thật nhiều điểm rồi đổi thẻ cào một lượt cho tiết kiệm nha.

9PAY ví điện tử kiếm tiền thẻ cào điện thoại miễn phí 9PAY

Để đổi thẻ cào miễn phí bạn vào mục “Mua thẻ điện thoại” Sau đó chọn nhà mạng và mệnh giá muốn mua. Nhấn tiếp tục để thanh toán, ở đây bạn không dùng số dư của ví điện tử 9PAY để thanh toán mà chuyển qua Tab “Ưu đãi” sau đó chọn “Mã giảm giá” và áp dụng. VD bạn có 20K thì bạn dùng mã giảm giá 25K tuy mất 5K nhưng được thẻ cào 20K miễn phí luôn.

Lưu ý nha: Các bạn không thể rút tiền mặt từ tiền khuyến mãi nhận được từ chương trình mời bạn bè của 9PAY nhé, chỉ mua thẻ cào điện thoại, nạp data 4G-5G… thôi nha.

Tổng Kết

Bài viết chia sẻ hướng dẫn cách kiếm tiền từ ví điện tử 9PAY mới nhất 2023 mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn có nhu cầu muốn có thu nhập hàng ngày đặc biệt trong tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp. Chúc các bạn mời được thật nhiều người dùng tham gia và đổi được thật nhiều thẻ cào miễn phí từ ứng dụng v

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới