Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửMomo Kiếm Tiền5 Cách kiếm tiền từ Momo 500K/ngày dễ dàng 2023

5 Cách kiếm tiền từ Momo 500K/ngày dễ dàng 2023

Bạn đang sử dụng ví điện tử Momo nhưng không biết cách kiếm tiền từ Momo như thế nào. Đừng bỏ qua bài viết chia sẻ kiếm 500K miễn phí mỗi ngày bằng app ví điện tử Momo mà mình sắp sẽ chia sẻ với bạn dưới đây nhé:

Ví Momo là gì?

Momo hay ví điện tử Momo là một ứng dụng giúp bạn thực hiện mọi giao dịch cực kỳ tiện lợi trên điện thoại Android và IOS. Bạn muốn nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước thay vì phải ra tới tận nơi để mua, nạp tiền thì sử dụng ví điện tử Momo sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng mà chỉ cần thực hiện trong 1-2 giây là xong.

Kiếm tiền từ momo có thật không?

Đây là điều hoàn toàn có thật, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập 500K mỗi ngày hoặc có thể hơn thế nữa. Theo mình nghĩ, kể cả bạn là một người chưa biết gì, mới đầu tập tành cũng đều có thể làm điều này trên ứng dụng Momo.

Để bắt đầu tạo thu nhập cho bản thân trên chính chiếc điện thoại của mình, bạn cần tải ứng dụng Momo về điện thoại trước đã nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Momo

Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ đa nền tảng là Android và IOS, bạn có thể tải app về điện thoại theo đường link mình để dưới đây nha:

Tải ví Momo: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Tiếp đến bạn cần đăng ký một tài khoản cho riêng mình bằng cách sử dụng số điện thoại, họ tên, địa chỉ Email và mật khẩu.

Với bước này bạn thực hiện rất nhanh, chỉ chưa đầy 3 phút là bạn đã có tài khoản miễn phí rồi.

Bước 3: Kiếm tiền Momo uy tín

Tạo tài khoản xong rồi, bây giờ tìm hiểu nhanh 3 cách giúp bạn tạo thu nhập hoàn toàn có thật từ Momo mà mình chia sẻ ở dưới đây nha.

5 Cách kiếm tiền từ Momo đơn giản

Ở phần này, mình sẽ giúp bạn tạo thu nhập mỗi ngày từ ví điện tử Momo chỉ trong 5 cách rất đơn giản thôi nhưng cực kỳ uy tín và hiệu quả. Bạn nào mới đăng ký ví Momo thì xem chi tiết cách thứ nhất để nhận gói quà 500K từ Momo nhé.

Cách 1: Nhập mã MoMo kiếm tiền

Nhập mã MoMo kiếm tiền

Nhập mã giới thiệu hay mã chia sẻ Momo là cách giúp bạn kiếm thu nhập hàng trăm tới triệu đồng mỗi ngày cực kỳ đơn giản. Với mỗi lượt chia sẻ tới bạn bè, người thân, kể cả người lạ bạn cũng sẽ nhận được 1 phần quà từ Momo.

Nhập mã Momo là chương trình ưu đãi dàng cho các bạn mới đăng ký tài khoản và người cũ tham gia. Cụ thể, bạn mời một người bạn của mình tham gia ví Momo sẽ nhận được gói quà 500K hoàn toàn miễn phí.

Mã Momo ở đây chí là số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản nhé, và bạn có thể lấy nó tại mục “Ví của tôi” chọn “Giới thiệu Momo”. Công việc của bạn là hướng dẫn người dùng nhập mã giới thiệu tại phần ưu đãi.

Tuy nhiên, để tham gia kiếm tiền từ Momo theo cách nhập mã như thế này bạn cần phải thực liên kết tài khoản/thẻ ngân hàng với ví Momo trước đã nhé.

Cụ thể nếu bạn mới đăng ký hoặc bạn chưa lên kết ngân hàng thì làm các bước sau để nhận gói quà 500K và được tham gia nhập mã Momo nhé:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Momo.

Bước 2: Nhập mã giới thiệu 0378544081 tại phần mục “Ưu đãi” trong ứng dụng nếu bạn không có mã chia sẻ nào khác nhé.

Bước 3: Thực hiện liên kết ví momo với ngân hàng của bạn, bước này cũng khá đơn giản bạn có thể xem chi tiết ở đây nhé: Momo nhận 500K

Bước 4: Nạp tối thiểu 10K vào tài khoản Momo bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng bạn vừa liên kết.

Bước 5: Nhận gói quà cực xịn xò 500K từ Momo thôi, bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán mọi giao dịch nhé.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng mã giới thiệu Momo của mình để kiếm tiền rồi, hãy chia sẻ app tới tất cả mọi người chưa từng sử dụng và hướng dẫn họ cách đăng ký, nhập mã, liên kết ATM, nạp tiền đúng như mình vừa hướng dẫn ở trên để bạn và người đó đều nhận được gói quà 500K nha.

Sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube hay Tiktok để chia sẻ các bài viết, video hướng dẫn ngắn là cách hay để bạn có được những người dùng đăng ký mới.

>> Xem thêm: 15 app đăng ký nhận tiền

Cách 2: Kiếm tiền từ túi thần tài Momo

Kiếm tiền từ Momo bằng túi thần tài sinh lời

Thêm một cách giúp bạn tạo thu nhập thụ động mỗi ngày đó chính là sử dụng túi thần tài để tích lũy tiền. Thay vì để số tiền nhàn rỗi của mình ở trong ví tiền bạn hãy sử dụng nó để gửi tiết kiệm với lãi suất lên tới 6%/năm của túi thần tài.

Điểm mình thích ở đây chính là sẽ không mất phí khi bạn rút tiền từ túi thần tài và số tiền lời mỗi ngày sẽ được cộng thêm và bạn hoàn toàn rút bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn gửi tiết kiệm tại các ngân hàng có thể phải đạt đúng kỳ hạn gửi thì mới nhận được tiền lãi mong muốn ví dụ là 6%/năm. Nhưng với túi thần tài Momo thì không, bạn sẽ nhận được tiền lãi mỗi ngày và rút hết lãi và gốc ngay lập tức cũng không sao cả, vẫn nhận lãi cả gốc cả lãi 6%/năm luôn.

Để mở túi thần tài kiếm tiền từ Momo bạn thực hiện các bước cực kỳ đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví Momo.

Bước 2: Từ màn hình chính để ý phần “Dịch vụ” hoặc “Momo đề xuất” sẽ có phần “Túi thần tại” bạn hãy chọn vào.

Bước 3: Mở túi thần tài bằng cách nhập thông tin họ tên, số CMND của bạn.

Bước 4: Nhập mật khẩu để xác nhận đăng ký mở túi thành công.

Bước 5: Bạn tìm tới mục “Mời bạn tích lũy” sau đó chọn “Nhập mã” tại đây bạn có thể nhập mã của mình là 0378544081 để nhận 10K đầu tiên nhé.

Bước 6: Nạp tiền vào túi thần tài Momo tối thiểu 10K và đợi nhận tiền lời vào ngày hôm sau để nhận thưởng 10K nhé.

Túi thần tài Momo là cách rất hay giúp bạn kiếm tiền lãi mỗi ngày bằng cách gửi tiết kiệm. Thêm nữa, bạn sẽ nhận được 20K tiền mặt khi giới thiệu một người bạn tham gia mở và nhập mã giới thiệu túi thần tài thành công nữa đó nhé.

>> Xem thêm: App tiết kiệm tiền lãi suất cao

Cách 3: Tham gia đầu tư trên ví Momo

Đầu tư chứng chỉ qũy

Ngoài tính năng tích lũy bạn cũng có thể tham gia đầu tư để kiếm tiền từ hình thức “Chứng chỉ quỹ” trên ứng dụng Momo. Bạn sẽ xem xét thị trường và mua cổ phiếu. Nếu cổ phiếu của bạn tăng giá bạn sẽ kiếm được tiền lời và bạn có thể bán để rút tiền mặt bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Về phần đầu tư thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để mua nhé vì thị trường biến động thất thường lắm. Bạn nào mới tham gia và muốn thử thì hãy bắt đầu với số tiền nhỏ thôi nhé, thông thường các app đầu tư hiện nay bạn chỉ cần số vốn ban đầu là 10-50K là có thể mua được cổ phiếu rồi.

Cách 4: Đi bộ kiếm tiền Momo

Nhiều bạn có hỏi mình tính năng đi bộ trên Momo có kiếm được tiền không? Câu trả lời là có hoặc cũng có thể là không nhé. Đi bộ giúp mang lại một sức khỏe dẻo dai và hoàn thành mục tiêu bạn sẽ có cơ hội nhận đồng hồ thông minh, heo vàng, thẻ cào điện thoại, săn thẻ 50K đổ xăng…

Phần thưởng đi bộ trên Momo theo mình biết là sẽ phụ thuộc theo ngày hôm đấy có diễn ra chương trình ưu đãi không nhé, nếu đang diễn ra sự kiện thì chắc chắn bạn tham gia sẽ có cơ hội nhận được quà tặng.

Cách 5: Nuôi heo đất Momo

Nuôi heo đất Momo

Tương tự như tính năng đi bộ, nhiều bạn sẽ có thắc mắc là có cách nào nuôi heo momo có tiền không? Cái này cũng phụ thuộc vào sự kiện diễn ra của Momo nhé, nếu chương trình nuôi heo nhận tiền diễn ra, bạn sẽ nhận được tiền mặt, mã giảm giá ưu đãi.

Ngoài ra, khi nuôi heo bạn sẽ nhận được Heo vàng, dùng số heo này tham gia giúp đỡ cho trẻ em Việt Nam có một tương lai tươi sáng hơn trong mục quyên góp nhé.

>> Xem thêm: 10 App kiếm tiền online không cần vốn

Cách kiếm tiền bằng Momo nhanh chóng

Trên đây là hơn 5 cách kiếm tiền từ Momo có thể giúp bạn tạo thu nhập thụ động mỗi ngày 500K tới 1 triệuhoàn toàn rất đơn giản mà mình nghĩ dù bạn là người mới cũng có thể làm được. Để mà nói cách làm nhanh và hiệu quả nhất đó chính là 02 cách đầu tiên là chia sẻ mã giới thiệu và tham gia túi thần tài.

Tóm gọn lại mình nghĩ bạn nên áp dụng 02 cách đầu tiên mà mình đã chia sẻ để tạo thu nhập thụ động nhé. Túi thần tài momo là tính năng rất hay mà mình đang sử dụng và trong bài viết này mình cũng chia sẻ để bạn cùng tham gia.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới