Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineOCTO by CIMB kiếm tiền và cách nhận 50K miễn phí 9/2023

OCTO by CIMB kiếm tiền và cách nhận 50K miễn phí 9/2023

Bạn đã biết cách nhận 50K miễn phí từ OCTO by CIMB Bank chưa? Nếu bạn chưa biết thông tin về ưu đãi này thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ cách tham gia app OCTO by CIMB kiếm tiền và nhập mã giới thiệu nhận ngay 50K cực kỳ đơn giản mà blog kiemthecao sắp hướng dẫn dưới đây nhé. Bây giờ, hãy tìm hiểu một chút về ngân hàng CIMB và app này trước đã nhỉ.

Cập nhật mới: Mã giới thiệu OCTO by CIMB là 229ODy (Chữ O) nhập ngay để nhận 50K miễn phí nha.

OCTO by CIMB là gì?

CIMB là một trong những ngân hàng đầu tư châu Á lớn nhất và là một trong những ngân hàng Hồi giáo lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, CIMB Bank đặt trụ sở chính tại Hà Nội. OCTO by CIMB là ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng CIMB, cung cấp các tiện ích ngân hàng số toàn cầu 24/7 mọi lúc mọi nơi giúp bạn nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Hiện tại CIMB miễn phí các loại phí sau:

  • Miễn phí phát hành thẻ & mở tài khoản.
  • Không yêu cầu số dư tối thiểu.
  • Miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7.
  • Miễn phí rút tiền tại các cây ATM.
  • Miễn phí quản lý tài khoản.
  • Miễn phí thường niên có điều kiện đi kèm.

Bây giờ, cùng mình chuyển qua phần hướng dẫn đăng ký app nhận tiền 50K từ OCTO by CIMB và kiếm tiền trên ứng dụng này nhé.

Cách nhận 50K từ OCTO by CIMB đơn giản

Đầu tiên, mình nói sơ qua về yêu cầu để bạn có thể tham gia nhận thưởng từ ngân hàng này cũng như kiếm tiền từ app đó là: bạn cần có thẻ CMND hoặc CCCD và đủ 18 tuổi.

Nếu bạn đã đáp ứng yêu cầu trên thì từ ngày 31/07/2023 đến ngày 31/12/2023 khi đăng ký mở tài khoản CIMB trên ứng dụng OCTO và nhập mã giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 50K miễn phí. Dưới đây là phần hướng dẫn các bước làm:

Bước 1: Tải ứng dụng OCTO by CIMB

Dưới đây là đường link, bạn nào chưa tải app thì hãy cài đặt về điện thoại theo đường link này nhé: Android/IOS

Tạo tài khoản OCTO by CIMB trên điện thoại

Bước 2: Tạo tài khoản miễn phí

Mở ứng dụng và chọn “Tạo tài khoản” tại góc trái màn hình app => chọn “Thẻ”.

Sau đó chọn đúng loại thẻ là “Thẻ vật lý Visa Debit”, bạn cần chọn chuẩn ở bước này.

Nhập mã giới thiệu Octo by CIMB kiếm tiền

Bước 3: Nhập mã giới thiệu OCTO BY CIMB

Ở bước này, bạn cần nhập số CMND/CCCD, địa chỉ Email, số điện thoại và mã giới thiệu là 229ODy (Chữ O) nhé. Bước nhập mã giới thiệu bạn cần phải nhập một mã giới thiệu nào đó chứ không được để trống nha.

Bước 4: Mở Email và nhập mã xác minh

Ngân hàng sẽ gửi mail vào trong ứng dụng Email của bạn, bạn mở app lên và kiểm tra nhé.

Bước 5: Định danh tài khoản online

Xác minh tài khoản bằng cách chụp mặt trước/sau của thẻ CMND/CCCD. Sau đó chỉnh sửa những thông tin mà hệ thống quét chưa chính xác và còn thiếu.

Nhập mã xác thực và xác minh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Bấm “nhận thẻ visa miễn phí” hoặc “bỏ qua” đều được, nếu chọn nhận thì bạn sẽ cần cung cấp thêm thông tin địa chỉ để bên ngân hàng gửi thẻ về tận nhà miễn phí.

Tiếp theo, bạn tạo tên đăng nhập VD (nguyenvana2022) và mật khẩu. Sau đó xác minh số điện thoại bằng cách nhập mã OTP gửi đến.

Lưu ý: Tới đây, có thể bên ngân hàng sẽ gọi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở phần trước để xác minh thông tin lại một lần nữa.

Sau đó, bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn ký hợp đồng để mở tài khoản tại phần “Trang chủ” của ứng dụng.

Hoàn tất đăng ký mở tài khoản OCTO by CIMB kiếm tiền và ký hợp đồng

Bước 7: Thực hiện giao dịch để nhận 50K từ OCTO BY CIMB

Bạn chọn “Tài khoản” (1), sau đó lấy một tài khoản ngân hàng khác chuyển tiền khoảng 10K tới số tài khoản (1). Sau đó dùng 10K vừa rồi để nạp tiền điện thoại cho SĐT của bạn hoặc mua thẻ cào nhé. Tại vì bạn cần phải thực hiện 01 giao dịch bất kỳ (trừ chuyển/rút tiền) thì mới hoàn tất.

Nạp tiền và thực hiện giao dịch đầu tiên trên app octo by cimb kiếm tiền

Tới đây là xong hết rồi, bây giờ bạn chỉ việc đợi bên ngân hàng kiểm tra các bước và nhận được 50K miễn phí vào tài khoản trên ứng dụng OCTO by CIMB nhé. Trong lúc chờ đợi tiền về thì bạn có thể tranh thủ sử dụng app OCTO by CIMB kiếm tiền theo cách hướng dẫn của mình phía dưới đây.

Các bạn lưu ý là số tiền 50K sẽ được chuyển khoản vào tài khoản Spend trong vòng 25 ngày làm việc hoặc có thể sẽ sớm hơn đó nha.

Xem thêm: 5 Ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng

OCTO by CIMB kiếm tiền như thế nào

Hiện tại, trên ứng dụng này đang có chương trình giới thiệu bạn bè kiếm tiền online cực kỳ hấp dẫn dành cho người dùng đã có tài khoản trên app. Theo đó, tặng 50K cho mỗi lượt giới thiệu khách hàng mới mở Thẻ ghi nợ CIMB Visa Debit và thực hiện ít nhất một giao dịch thành công trên Thẻ CIMB Visa Debit mới mở trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Tặng thêm 50.000VND nếu người được giới thiệu chi tiêu từ 1 triệu VNĐ trở lên trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày kích hoạt thẻ thành công với Thẻ CIMB Visa Debit được mở theo chương trình này.

OCTO by CIMB kiếm tiền từ mã giới thiệu

Cách thức tham gia giới thiệu bạn bè sử dụng app ngân hàng CIMB kiếm tiền rất đơn giản. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn “Thiết lập” => “Giới thiệu bạn bè” và copy lại mã giới thiệu của bạn.

Tiếp theo, hãy hướng dẫn bạn bè của bạn tham gia tải ứng dụng về điện thoại Android/IOS và thực hiện mở tài khoản kèm thêm nhập mã giới thiệu của bạn trong bước đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, đừng quên nhắc nhở người ấy thực hiện 01 giao dịch nữa nha (trừ rút/chuyển tiền).

Tiền thưởng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản Spend trong vòng 25 ngày làm việc của tháng kế tiếp kể từ khi người được giới thiệu thỏa các điều kiện của chương trình.

Xem thêm: 8 App đăng ký nhận tiền

Mã giới thiệu OCTO by CIMB

Mã giới thiệu là một đoạn ký tự bao gồm cả chữ và số mà mỗi người dùng khi đăng ký mở tài khoản thành công sẽ nhận được. Theo đó, khi bạn nhập mã giới thiệu OCTO by CIMB sẽ nhận được 50K miễn phí từ ưu đãi của ngân hàng CIMB Bank. Bên cạnh đó, sử dụng mã này để tham gia OCTO by CIMB kiếm tiền từ chương trình giới thiệu bạn bè để nhận ngay 50K cho mỗi lượt chia sẻ thành công nhé.

Các bạn đừng quên, nhập mã giới thiệu của blog kiemthecao là 229ODy để nhận thưởng 50K đầu tiên.

OCTO by CIMB lừa đảo không?

Một số nguồn tin cho rằng app OCTO của ngân hàng CIMB Bank lừa đảo khách hàng liệu đó có phải là một thông tin chính xác? Nguồn tin này có thể là từ chương trình cho vay với hình thức không cần tài sản thế chấp. Vì vậy khi khách hàng đăng ký vay tiền sẽ phải chịu một khoản tiền lãi lớn do lãi suất cao, dẫn tới tình trạng khách hàng cảm thấy mình bị lừa đảo.

Thực ra đây không phải là hình thức lừa đảo về phía ngân hàng CIMB Bank và hình tham gia OCTO by CIMB kiếm tiền cũng không phải là một chiêu trò lừa đảo. Sự thật thì app rất uy tín nên các bạn có thể yên tâm kiếm tiền miễn phí tử app nhé.

✅ Xem thêm: 10 App kiếm tiền online không cần vốn

Tổng Kết

Hi vọng bài viết hướng dẫn cách tham gia OCTO by CIMB kiếm tiền và nhận 50K miễn phí sẽ hữu ích đối với bạn. Nhìn chung thì cách thức thực hiện cũng rất đơn giản chỉ cần đăng ký mở tài khoản là bạn đã nhận được tiền thưởng rồi. Lời cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng biết nhé. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ.

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới