Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐọc Báo Kiếm TiềnBáo hay 24h kiếm tiền triệu mỗi tháng từ việc đọc báo

Báo hay 24h kiếm tiền triệu mỗi tháng từ việc đọc báo

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng đọc tin tức từ ứng dụng báo hay 24h có thể giúp bạn kiếm tiền trên điện thoại 2020. Nếu bạn đã xem qua bài viết báo mới kiếm tiền mà mình giới thiệu thì phần nào cũng tin tưởng rồi nhỉ. Để giúp bạn hiểu hơn về hình thức đọc báo kiếm tiền hôm nay Blog kiếm thẻ cào Free giới thiệu thêm một App rất hay đó là: Báo hay 24h và cách hack xu như thế nào.

Cách đọc báo hay 24h kiếm tiền

Đọc báo kiếm tiền, một trong những cách giúp bạn tăng thu nhập, nhận thẻ cào điện thoại miễn phí hot nhất hiện nay. Hiểu được nhu cầu của con ngươi thời đại công nghệ 4.0 ứng dụng Đọc báo hay 24h đã ra mắt tính năng này vào giữa năm 2019.

Nếu bạn biết app đọc báo VN ngày nay ra mắt trước đó thì có thể biết về cách kiếm tiền trên ứng dụng này vì nhiều tính năng của nó hoàn toàn giống nhau. Đây được coi là VN Ngày Nay phiên bản 2, ứng dụng Báo Hay 24h sẽ mang lại rất nhiều tin tức, tin hot cực mới.

Tải App đọc báo kiếm tiền báo hay 24h

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Báo Hay 24H rất đơn giản. Đầu tiên bạn tải ứng dụng đọc báo về điện thoại android hoặc ios. Có một số bạn Google Play bị lỗi, mình cũng đã cung cấp đường link tải ứng dụng Apk phía dưới:

Đăng nhập ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn tiến hành đăng ký một tài khoản cá nhân bằng cách vào mục “cá nhân”. Tại đây bạn có thể dùng tài khoản Facebook để đăng nhập hoặc để an toàn hơn, hãy dùng số điện thoại để đăng ký, ở cách này bạn cần thêm bước nhập mã OTP từ tin nhắn mà Báo hay 24H gửi về để xác nhận hoàn tất bước đăng ký tài khoản và bắt đầu có thể đăng nhập đọc báo kiếm tiền.

Hiện tại ứng dụng đọc báo hay 24H cho rất nhiều cách để các bạn kiếm tiền, chia sẻ chút lúc đầu mình đăng nhập chỉ biết cắm mặt vào đọc tin nhận xu thôi về sau mới nhận ra app này tăng điểm xu từ nhiều trò chơi, nhiệm vụ khác nữa, cùng tìm hiểu nhé:

Điểm danh hàng ngày đọc báo kiếm tiền trên điện thoại Báo hay 24h giúp kiếm thẻ cào miễn phí hack bao hay 24h appvn

Trước tiên thì các bạn nên dành chút thời gian vào mục nhiệm vụ và báo danh hằng ngày trên ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền nhé, ngày đầu tiên sẽ nhận 0.5 xu điểm thưởng tuy không nhiều nhưng càng điểm danh nhiều ngày liên tục thì số điểm nhận được càng lớn, bên cạnh đó nếu điểm danh 2-4-7 ngày liên tiếp sẽ nhận được 1-3-5 phần quà bí ẩn đó. Tính ra thì trong một tuần bạn điểm danh đầy đủ cũng nhận được khoảng 15 xu, hoàn tất hơn 1/10 chặng đường đến với đổi thẻ cào điện thoại rồi đấy.

Đọc báo hay 24h kiếm tiền

Tất nhiên rồi đây là cách giúp bạn kiếm xu khá dễ, từ màn hình chính bạn chọn mục “Báo hay” để đọc tin tức. Ở đây có rất nhiều chuyên mục để lựa chọn như: Thời sự, thời trang, xe, công nghệ, thể thao… Tùy vào sở thích của mỗi cá nhân để chọn cho mình những nội dung đọc phù hợp.

Mình thường sử dụng báo 24h để đọc tin tức về bóng đá, nhìn chung những bài viết trong ứng dụng cập nhật liên tục cho phép bạn đọc những bài báo mới nhất. Mỗi lần đọc một bài viết sẽ có thời gian chạy (quy định bạn phải hoàn thành xong vòng tròn tính time) thì mới nhận được xu nhé.

Báo hay 24h đọc báo kiếm tiền trên điện thoại giúp kiếm thẻ cào miễn phí hack appvn

Các nhiệm vụ kiếm tiền trên báo hay 24h

Mình khá bất ngờ, chẳng có cái app kiếm tiền trên điện thoại nào mà lại cập nhật nhiều nhiệm vụ tăng xu đến như thế đâu, bạn có thể vào mục “Nhiệm vụ” để xem nhé. Một số như: nuôi cây phát tài, làm nhiệm vụ trung cấp, vòng quay may mắn, bắt cua, thử thách đọc báo…

Nhiệm vụ cây phát tài

Mới nghe qua đã thấy hấp dẫn rồi nha các bạn. Cây phát tài là loại cây có trong đọc báo hay 24h kiếm tiền, cây giúp bạn nhận nhiều xu từ việc đọc báo hơn nó giúp bạn tăng phần trăm thu nhập của thưởng đọc báo, cao nhất là tăng 200%.

Bạn là thành viên mới tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này thì level ban đầu là 0. Để nuôi cây nhanh lên level, bạn cần làm những nhiệm vụ lấy nước tại mục “Lấy nước” như:

 • Đăng nhập nhận nước: mỗi ngày nhận 1ml khi đăng nhập vào ứng dụng
 • Đọc báo: Mỗi lần đọc sau khi nhận thưởng thành công bạn sẽ nhận 1ml nước, tối đa mỗi ngày nhận 16 ml nước tức bạn cần đọc 16 bài trên app báo hay 24h.
 • Chia sẻ với bạn bè: Nhận tối đa 2 ml nước mỗi ngày sau khi bạn chia sẻ với bạn bè về ứng dụng đọc báo kiếm tiền này lên Facebook.
 • Xem quảng cáo: Xem 1 quảng cáo nhận được 2 ml nước, tối đa mỗi ngày nhận 4 ml.

Nhiệm vụ nuôi cây phát tài kiếm điểm, kiếm thẻ cào điện thoại

Như vậy ở nhiệm vụ nuôi cây phát tài, chỉ cần bạn chăm chỉ tưới nước mỗi ngày thông qua việc hoàn thành các cách lấy nước thì chuyện lên level cao để nhận được xu nhiều hơn là hoàn toàn khả quan trên báo hay 24h nhé.

Nhiệm vụ trung cấp

Để làm nhiệm vụ trung cấp bạn chọn mục “Nhiệm vụ” >> “Nhiệm vụ trung cấp”, một bảng danh sách các chiến dịch đang chờ bạn nhận thưởng. Chú ý bên phải là phần điểm thưởng bạn nhận sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tiêu đề là nhiệm vụ bạn phải hoàn thành thì mới nhận được xu nhé.

Làm nhiệm vụ trung cấp để kiếm xu đổi thẻ cào

Số xu cho mỗi nhiệm vụ trung cấp trên app đọc báo kiếm tiền 24h là rất khủng luôn nhé, có thể chỉ cần tham gia “Nhiệm vụ trung cấp” thôi là bạn đã rút được thẻ cào điện thoại rồi.

Hình thức này rất giống với những ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại tại Việt Nam, bạn có thể xem:

Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy

Bạn vào nhiệm vụ cọn “Game đập trứng bao vui” trên app báo hay 24h để tham gia nhé, mỗi ngày sẽ có 7 lượt chơi, phần thưởng là xu, thẻ giảm giá và túi quà may mắn. Để kiểm tra quà bạn xem tại “Giải thưởng”. Mình có tham gia nhiệm vụ này rồi và xác xuất nhận xu mỗi ngày là không cao lắm hầu hết nó rơi vào thẻ giảm giá.

Tham gia vòng quay galaxy để nhận thêm nhiều lượt quay lấy xu

Nhiệm vụ vòng quay may mắn

Để chơi bạn vào mục nhiệm vụ => vòng quay hay, bạn cần lựa chọn level muốn chơi bằng cách nhấp vào dấu cộng, level 1 phí tham gia 1 xu, level 2 phí 2 xu và level 3 là 5 xu. Khi nhấn vào Go thì hệ thống Báo hay 24h sẽ trừ số xu của bạn, sau khi quay xong bạn sẽ nhận lại xu = số xu đặt x tỉ lệ xu thưởng. VD nếu đặt 5 xu, bạn quay ra x3 thì sẽ nhận 15 xu lãi là 10 xu nhé.

Vòng quay may mắn giúp bạn kiếm và hack nhiều xu hơn

Mỗi 5 lượt quay, bạn sẽ nhận được quà tặng hòm báu, khi đủ 5 lượt bạn phải mở hòm ngay vì không mở hòm báu, lượt quay sẽ không được cộng dồn.

Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn

Nghe hấp dẫn đó nha, phân thưởng là xu, thẻ giảm giá đặc biệt là có Iphone, thẻ cào điện thoại. Mỗi ngày sẽ có 7 lượt chơi dành cho các bạn muốn nhận thêm xu trên app Báo hay 24h kiếm tiền. Để bắn pháo bạn chọn hộp quà ưng ý nhất và ngắm bắn thật chuẩn rồi tung cú bắn ở cự ly 5 cm nhé.

Nhiệm vụ bắn pháo nhận những phần quà hấp dẫn như xu, thẻ cào điện thoại

Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h

Bạn vào mục nhiệm vụ => Mời bạn bè. Mỗi người chơi khi tham gia đọc báo hay 24h kiếm tiền sẽ được cấp một mã giới thiệu riêng, bạn dùng mã chia sẻ này đi giới thiệu đến những người đang có nhu cầu kiếm tiền, thẻ cào điện thoại nhé vì như vậy sẽ dễ dàng nhờ họ giúp mình hơn.

Giải thưởng của mỗi 1 bạn mà bạn mời được chia làm 10 lần phát thưởng, mỗi ngày tối đa nhận được 1 lần và hết hạn sau 10 ngày, bạn bè đã mời đăng nhập và sử dụng ứng dụng 5 phút trong ngày bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngày đó.

Cách mời bạn bè tham gia báo hay 24h kiếm tiền đây xem là cách hack xu nhanh nhất

Một số cách giúp bạn chia sẻ hiệu quả: chia sẻ lên Facebook, bạn có thể copy link giới thiệu của mình rồi tham gia các Group kiếm tiền trên điện thoại, thẻ cào online để đăng bài viết chia sẻ của bạn lên.

Một cách hay nữa, bạn làm một clip ngắn đăng youtube về hướng dẫn kiếm tiền với ứng dụng đọc báo hay 24h sau đó chèn đường link giới thiệu, mã chia sẻ vào phần mô tả trong video. Người xem sẽ xem phần mô tả để tìm link tải app và bạn sẽ nhận được xu thưởng cho lượt tải đó.

Trên đây là một số nhiệm vụ mà mình cung cấp cho các bạn để tối ưu cách tăng xu từ ứng dụng đọc báo kiếm tiền báo hay 24h. Vì thế mà một số cái nhiệm vụ tỉ lệ nhận xu khá thấp nhưng mình vẫn liệt kê trong list phía trên.

Báo hay 24h kiếm tiền lừa đảo?

Mình dám khẳng đình câu trả lời của câu hỏi này là không nhé các bạn. Hàng ngày mình cũng dành một chút thời gian rảnh để đọc báo tích xu và cũng đã tích được xu đổi thẻ cào rồi, đây là bằng chứng ứng dụng báo 24h đã gửi thẻ cho mình nhé:

App báo hay 24h kiếm tiền có lừa đảo không?

Để đổi thưởng, số xu của bạn cần có tối thiểu là 100, bạn vào mục “Nhiệm vụ” chọn đổi thưởng. Hiện tại tỉ lệ quy đổi là 100 xu = 10K, có 3 hình thức đổi thưởng là đổi thẻ cào(Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile) và đồ dùng như đồng hồ, máy sấy tóc, nồi lẩu… tuy nhiên muốn đổi đồ dùng thì bạn cần tích một số xu lớn thường những cái này rất nhanh hết. Hình thức đổi thưởng cuối cùng là rút tiền mặt bạn xem chi tiết tại đây: Cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng.

Đổi thẻ cào điện thoại miễn phí trên ứng dụng từ việc kiếm xu

Về đổi xu sang tiền mặt, các bạn yên tâm là khi bạn thực hiện giao dịch, những thông tin về mã thẻ và số seri được cung cấp đầy đủ, rất hay đổi thưởng thẻ cào không cần duyệt, bạn không cần chờ đợi một phút giây nào để lấy thẻ.

Auto báo hay 24h hack xu?

Nhiều video trên Youtube Facebook có những tiêu đề giật tít như: Hack Báo Hay 24h, Bí mật kiếm 2 triệu xu một ngày trên báo hay 24h… hoàn toàn là không có khả năng. Lí do mình khẳng định như vậy vì đầu tiên, những cái tiêu đề như này chỉ mang tính chất câu View, bạn càng tò mò thì lượt xem video sẽ tăng và giúp họ kiếm nhiều tiền hơn.

Thứ 2 Hack xu hay Bug xu Báo hay 24h không có thật, nếu đã Hack được xu nhiều thế chẳng ai lại share cho bạn cách Hack xu cả, hơn hẳn đây là ứng dụng đọc báo của Việt Nam, việc bạn đăng Video công khai như thế thì quá lộ liễu, tỉ lệ bị khóa tài khoản là 100%.

Hack ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền appvn như thế nào

Như vậy mình khẳng định là Báo hay 24h không hack được nhé các bạn, đừng bỏ thời gian công sức để cố gắng tìm những bản Hack Apk Appvn trên google hay youtube làm gì cả mà hãy tập trung kiếm tiền một cách thông minh nhất đó là tải ứng dụng auto click trên điện thoại nhé đó sẽ là phiên bản thay thế HACK của Báo Hay 24h.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn về cách kiếm tiền trên Báo Hay 24H, những gì cần thiết nhất mình đã giới thiệu trong bài viết rồi, mong rằng với ứng dụng đọc báo này sẽ giúp các bạn kiếm tiền, thẻ cào trên điện thoại 2020 dễ dàng hơn. Với phiên bản ứng dụng báo hay 24h Hack chỉ có thể là auto thôi các bạn nhé, nếu muốn thử theo cách này bạn lên App Store và Google Play gõ từ khóa Auto Click.

5/5 - (10 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

90 COMMENTS

 1. Làm nhiệm vụ tải game và cày game đúng yêu cầu rồi mà vào nhận xu km cứ bảo là chưa hoàn thành???liên hệ hotline Ko phản hồi!! Ko biết có bị spam Ko?

 2. Tại sao tôi vào báo hay 24 đến ngày thứ 4 thì không có các tính năng như ngày đầu nữa? Như đọc báo xem video không có quà hoặc các nhiệm vụ khác

 3. Hệ thống có phần cài đặt cài đặt tài khoản ngân hàng +500k ,yêu cầu chụp CMND mặt trước sau,cung cấp số điện thoại, xong tôi đăng nhập kg đc .phần này tôi có bị lừa đảo kg

 4. B ơi, mình muon đổi xu để rút tiền, mình điền vào mẫu cung cấp thông tin r mà hơn 2 tuần r chẳng thấy gì

 5. Em có đọc báo quay thưởng trúng tai nghe mấy triệu chỉ mất phí ship nhỡ tay đặt ko biết có uy tín ko ạ em sợ bị lừa

 6. 192k xu thiếu 60k xu là đổi đươch thẻ 50k. 1 tháng nay ko tiến triển. Ad cho hỏi kiếm tiền triệu mỗi tháng là như nào. Xin hình minh hoạ 3 tháng gần nhất.

 7. Cho e hỏi vàng khuyến mãi được tặng trong ứng dụng là vàng giả hay thật vậy ạ? Sao dễ có vàng quá vậy? Mình chỉ tốn ship thôi. Vậy có thật không ạ

 8. Cảm ơn rất nhiều tôi đã tìm cách kiếm xu như tìm bản hach xem rất nhiều kênh trên Youtube cả Google nhưng chỉ thấy họ giới thiệu nhập mã của họ link tải và các thứ gì ko đâu hôm nay tôi nhấn vào xem cuối cùng cũng biết là ko có bản hách chỉ là họ kiếm được nhiều do mời bạn bè.

 9. Sao mình không thể xem video kiếm thêm xử ở những báo lì xì mong ad giải thích giúp mình mấy ngày rồi không xem được.

 10. ad ơi, báo hay bây h đã cập nhật những cái mới. vì thế mà cách đổi tiền cũng thay đổi bạn có thể chỉ mình đc hok?

 11. Có ai đổi được điện thoại iphone từ ghép mảnh iphone chưa, mình đc 7 mảnh r. Còn mảnh nữa. Không biết có thật ko ??

 12. App báo hay này k cho mình đổi sang thẻ cào trực tiếp mà phải chuyển qua KAL mới được đổi thẻ cào, bạn chỉ mình cách đổi thẻ cào trực tiếp được k vậy?

  • Đổi được thẻ cào luôn mà bạn, bạn qua tab bên thứ 2(cạnh KAL) có đổi thẻ cào rồi chọn đổi, mỗi mệnh giá nó chỉ cho đổi một lần thôi nhé.

  • Cũng không thấy bạn. Nếu Full rồi thì phải chờ cập nhật hoặc chơi mấy app đọc tin tức khác tương tự như Cashzine, Đồng báo đây bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới