Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐọc Báo Kiếm TiềnCách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân...

Cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng

Hí anh em, Hiện tại mình có nhận được những câu hỏi của có một số bạn đang thắc mắc về vấn đề rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng khi số xu đã cho phép quy đổi. Vì vậy mà trong bài viết này blog kiếm thẻ cào xin hướng dẫn đến bạn cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng ATM nhanh chóng nhé.

Báo hay 24h 

Báo hay 24h là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên điện thoại Android và IOS uy tín nhất hiện nay. Thông qua các nhiệm vụ đọc báo, xem video quảng cáo, chơi game, tải ứng dụng bạn sẽ nhận được xu thưởng. Số xu thưởng này bạn có thể sử dụng để mua sắm online, đổi thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc rút tiền mặt từ báo hay 24h về ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng. Tải ứng dụng đọc báo hay 24h nếu bạn chưa tải ở đây:

Cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng

Cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng

Mình giới thiệu qua một chút về phần đổi thưởng trên ứng dụng báo hay 24h cho những bạn có thể chưa biết nhé. Vào mục đổi thưởng bạn sẽ thấy có 04 phương thức đổi thưởng là thẻ cào điện thoại thông qua Kalgame, quà tặng, thẻ cào, và rút tiền qua momo, tài khoản ngân hàng. #Cách liên kết MoMo với báo hay 24h.

Việc đổi thẻ cào trên ứng dụng báo hay 24h không thể thực hiện quy đổi trực tiếp được mà phải thông qua Kalgame. Với phương thức đổi thẻ cào điện thoại thông qua chuyển xu sang Kal thì blog kiếm thẻ cào đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể rồi, các bạn có thể tham khảo cách thực hiện tại: Đổi thẻ cào báo hay 24h

Lưu ý: Với hình thức này bạn chỉ có thể đổi 01 lần duy nhất cho 01 mệnh giá thẻ cào điện thoại thôi nhé.

Với phương thức đổi quà tặng bạn sẽ sử dụng số xu hiện có để mua hàng online, tuy nhiên ngoài việc bị trừ xu ra thì hệ thống sẽ phát sinh thêm tiền phí vận chuyển nữa nhé, các bạn nên chú ý trước khi đi tới quyết định đặt hàng.

Sang vấn đề chính của bài viết này, để rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng thì phải làm như thế nào. Đầu tiên trước hết bạn phải có  đủ số xu tối thiểu cho giao dịch rút tiền là 1.500.000 xu với tỉ lệ hiện tại 500 xu = 100đ thì với số xu tối thiểu này bạn sẽ nhận được 300.000đ tiền mặt nhé. #Cách liên kết MoMo với báo hay 24h.

Để thực hiện rút tiền mặt trên ứng dụng báo hay 24h về Momo hoặc tài khoản ngân hàng, đầu tiên các bạn vào mục “Cá nhân” >> “Đổi thưởng” >> “Khác” ở đây có hai hình thức nhận tiền là Momo hoặc Thẻ ngân hàng. Nếu bạn muốn nhận tiền vào ví Momo thì chọn Momo, nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng thì chọn “Thẻ ngân hàng” sau đó nhấn vào “Xác nhận quy đổi”.

Cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị số điện thoại Zalo của bộ phận CSKH rút tiền, các bạn vào Zalo tìm kiếm theo số điện thoại: “0969415107” sẽ ra thông tin người dùng là “VN ngày nay” nhé. Bạn chụp ảnh màn hình phần đổi thưởng hiện rõ số xu hiện có để bên hệ thống họ nhận biết nhé, giờ bạn chỉ cần ngồi đợi bên CSKH họ liên hệ lại với bạn.

Cơ sở khách hàng báo hay 24h

Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ CSKH với nội dung “Cần cung cấp thông tin nhận tiền trong thời gian 7 ngày thì bên họ sẽ giải quyết”:

Số UID: Cái này nhiều bạn vẫn chưa biết các lấy dãy số thì bài viết này mình hướng dẫn cách lấy đơn giản như sau: Bạn vào mục “Cá nhân” chọn “Cài đặt” hình răng cưa sau đó chú ý ở phần “Phiên bản”. Sau đó nhấn liên tục vào “phiên bản” khoảng 10 lần hệ thống sẽ hiển thị số UID của bạn.

Cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng

 • Số tiền muốn rút: Bạn rút bao nhiêu trong ứng dụng báo hay 24h về momo hay tài khoản ngân hàng thì trong tin nhắn bạn ghi đúng như vậy là được.
 • Ngân hàng nhận tiền: Tùy vào thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng nha: BIDV, Agribank, Vietcombank, Vietinbank…
 • Tinh và chi nhánh ngân hàng: Bạn làm thẻ ở đâu thì ghi chi nhánh ở đó.
 • Số tài khoản: Số tài khoản thẻ ngân hàng của bạn nhé, chứ không phải dãy số in trên thẻ ngân hàng(Số thẻ).
 • Chủ tài khoản: Người sở hữu thẻ này là ai, nếu bạn mượn của người khác thì ghi đúng tên người đó vào ví dụ như: Nguyen Van A nhé.
 • Số điện thoại liên hệ: Ghi số điện thoại bạn đang sử dụng vào là được.
 • Còn nếu bạn rút tiền về ví Momo thì chỉ cần điền đúng số điện thoại ví Momo bạn đang sử dụng thì sẽ nhận được tiền nhé.

Cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng

Như vậy là các bước để bạn có thể rút và nhận tiền từ báo hay 24h về ví Momo hay thẻ ngân hàng ATM đã hoàn tất. Công việc cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi còn hạnh phúc sẽ đến trong vòng 7 ngày tới. Hôm trước mình cũng đã thử rút tiền về tài khoản ngân hàng trên ứng dụng báo hay 24h và đã thành công rồi nên bạn yên tâm sẽ nhận được tiền nếu thông tin trên là chính xác, trùng khớp.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách rút tiền từ báo hay 24h về Momo và thẻ ngân hàng mới nhất 2020. Hi vọng với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn đổi thưởng thông qua phương thức rút tiền mặt trên ứng dụng báo hay 24h một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. #Cách liên kết MoMo với báo hay 24h.

3/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

41 COMMENTS

 1. M kb k thấy đồng ý. Chụp hình, nt mấy ngày liền k trả lời.
  Có lẽ nào k rút được thẻ 300k
  Thấy nhiều người hỏi câu này thế

   • Mình gửi nửa tháng nay không có phản hồi, ko có liên hệ luôn, dù mình thấy hiển thị tin nhắn đã nhận được. Chụp ảnh số xu trong phần đổi rút về ngân hàng cũng có, hình ảnh có cả sdt liên hệ zalo bên VN Ngày nay cũng có.

 2. B ơi, cho mình hỏi. M thấy hệ thống baohay24h trừ xu của mình r, thế sao k thấy tin nhắn của hệ thống ngân hàng thẻ ATM báo là nhận được tiền vậy bạn

 3. B ơi, m đợi ngày rưỡi r, sao chẳng thấy CSKH của báo hay 24h nt lại vậy ạ, m gọi vào sdt CSKH cũng k gọi được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới