Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốCake By VPBankCake by Vpbank lừa đảo? Đọc ngay để tránh bị lừa 2023

Cake by Vpbank lừa đảo? Đọc ngay để tránh bị lừa 2023

Những ngày qua nhiều luồng ý kiến cho rằng app ngân hàng số cake by vpbank lừa đảo người dùng trong việc thực hiện đăng ký tài khoản và trả thưởng. Nhiều người đã thực hiện mở tài khoản thành công nhưng không thấy được cộng tiền? Vậy sự thật về ngân hàng cake lừa đảo đúng hay sai mời bạn cùng blog kiếm thẻ cào tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới:

App ngân hàng số Cake by VPBank lừa đảo hay không, ngân hàng cake lừa đảo, cake ngân hàng số lừa đảo

Ngân hàng số Cake by Vpbank là gì?

Đây là một sản phẩm của ngân hàng VPBank kết hợp với Be Group nhằm tạo ra một ứng dung hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch chóng và tiện lợi, tiết kiệm chi phí đi lại, kiểm soát biến động số dư tài chính dễ dàng. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt trên 02 nền tảng là Android và IOS rồi nhé.

Tại sao có ý kiến cho rằng Cake by Vpbank lừa đảo?

Ứng dụng ngân hàng số cake lừa đảo hay không là một câu hỏi được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Nguyên nhân chính ở đây có thể xác định là do người dùng đăng ký tài khoản thành công nhưng không nhận được tiền thưởng 50K.

Một phần nữa là do tính năng giới thiệu bạn bè, ví dụ bạn mời được 10 người nhưng đều bị cake từ chối vì lượt mời không hợp lệ, dẫn tới việc nhiều bạn cảm thấy bức xúc về cách làm việc của ngân hàng này, cho rằng đây chỉ là một ứng dụng ngân hàng số Cake lừa đảo.

Tuy nhiên, để biết chính xác bên bạn hay bên app sai thì phải tìm hiểu về thể lệ của chương trình đã nhé:

  • Nếu bạn là người mới đăng ký tài khoản, bạn cần phải thực hiện tất cả các bước như tải app về theo đường link, đăng ký, định danh tài khoản. Sau đó chờ khoảng 3-5 ngày sau sẽ có thông báo cộng tiền 20K chứ không được cộng ngay.
  • Nếu bạn là người giới thiệu cần phải mời bạn bè theo đường link chia sẻ và người bạn mời phải thực hiện đăng ký, nhập mã giới thiệu Cake và định danh thành công. Tiền thưởng 50K cũng sẽ được cộng trong 3-5 ngày làm việc.

>> Hot xem ngay: App đăng ký nhận tiền uy tín

Mình đã tham gia Cake và đang kiếm tiền trên ứng dụng này, vì vậy khi bạn đăng ký mới hay bạn kiếm tiền cũng sẽ phải chờ trong khoảng 3-5 ngày sau mới nhận được tiền thưởng chứ không phải nhận liền đâu nhé. Như vậy có thể nói rằng ứng dụng ngân hàng số cake by vpbank không lừa đảo mà hoàn toàn rất uy tín luôn.

Để thắc mắc cũng như khiếu nại về các dịch vụ cũng như giải đáp các thắc mắc cá nhân các bạn có thể liên hệ Fanpage Cake sẽ được hỗ trợ chi tiết và chính xác nhé.

Lý do nên sử dụng Cake by Vpbank?

Lý do nên sử dụng Cake by Vpbank nhân hàng số Cake lừa đảo không

Nếu bạn đang tìm một ngân hàng số đem lại những tiện ích, tính năng vượt trội, giao dịch xử lý nhanh chóng thì cake ngân hàng số là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại sao ư? dưới đây là một số lý do có thể bạn bất ngờ đó nhé:

1. Mở tài khoản nhanh chóng tại nhà

Bạn không cần phải đi đâu xa mà hoàn toàn có thể mở tài khoản ngân hàng số Cake ngay tại nhà.

2. Tặng 20k khi đăng ký mở tài khoản Cake by Vpbank

Hiện tại, Cake đang có chương trình tặng 20K khi mở tài khoản online thành công, nếu bạn chưa có tài khoản thì nhanh tay nắm lấy tiền thưởng này nhé. Mình có nhận được tiền và nhiều người khác cũng vậy từ bước này nên có thể nói app cake ngân hàng số không lừa đảo đâu ạ.

3. Chuyển và rút tiền phí 0 đồng

Đau đầu với phí chuyển và rút tiền, đừng lo lắng quá vì đã có Cake lo hết nhé bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào mà tiền ra vào nhanh chóng không cần đợi.

4. Gọi xe Be với giá từ vài nghìn đồng

App cake là sản phẩm hợp tác từ ngân hàng VPBank và Be Group nên nếu bạn sử dụng ứng dụng của ngân hàng này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đi xe công nghệ đó nha.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi trở thành thành viên của ngân hàng số này.

>> TOP các ngân hàng: Mở tài khoản nhận tiền nhanh chóng

Thủ đoạn lừa đảo qua Cake by Vpbank

Hiện tại nhiều đối tượng tạo tài khoản cake rồi thực hiện hành vi lừa đảo người dùng bằng việc giả là nhân viên tư vấn, chủ phòng giao dịch nhằm lợi dụng lòng tin của mọi người để chiếm đoạt tài sản. Một số hình thức các đối tượng dùng Cake by Vpbank để lừa đảo như:

  • Thông tin mở tài khoản cake ngân hàng số nhận 500K hay 1 triệu đồng là hoàn toàn không có thật. Bạn sẽ nhận được 20K nhé, bên dưới mình có hướng dẫn bạn cách làm chi tiết luôn.
  • Gửi tin nhắn thông báo kèm đường link lừa đảo qua Email/SMS yêu cầu nhập thông tin tên đăng nhập, mật khẩu, OTP đều là giả mạo nhằm chiếm đoạt tiền.
  • Mạo danh Ngân hàng gọi điện thoại tới yêu cầu cung cấp thông tin số thẻ, mã bảo mật, mã OTP.
  • Dùng máy phát sóng di động để chèn SMS giả thương hiệu CAKE.
  • Mạo danh Ngân hàng gọi điện thoại tới KH báo KH được hưởng khoản trợ cấp do dịch bệnh sau đó dẫn người dùng tới một trang web lạ.
  • Kẻ gian lận dùng hoa hồng để thuê, dùng tiền để mua/bán tài khoản thanh toán Cake.
  • Lập website giảo mạo tương tự website của CAKE để lừa người dùng truy cập vào và cung cấp thông tin nhằm chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Còn hàng trăm hàng ngàn cách lừa đảo tinh vi khác nữa nên các bạn cần thực sự cảnh giác và đề phòng với những tình huống đó để không bị lợi dụng nhé.

Các bước nhận 20K từ Cake by Vpbank

Các bước nhận 20K từ ngân hàng số Cake by Vpbank không lừa đảo

Vừa rồi là một số thông tin trả lời về việc app ngân hàng số Cake by Vpbank lừa đảo người dùng hay không và một số lý do mà bạn nên sử dụng. Nếu bạn quan tâm về chương trình đăng ký mở tài khoản nhận 20K thì tham khảo các bước mình chia sẻ ngay sau đây nhé:

Bước 1: Tải app Cake by Vpbank về điện thoại

Bạn có tải ứng dụng về điện thoại theo đường dẫn mà mình để dưới đây nhé, bước này làm thật chuẩn nhé: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Mở ứng dụng lên và thực hiện mở tài khoản bằng cách nhập số điện thoại đăng ký và số điện thoại người giới thiệu cake là: 0378544081 nha. Sau đó xác nhận số điện thoại theo mã OTP gửi tới SMS.

Đăng ký mở tài khoản nhận thưởng

Bước 3: Xác minh danh tính

Thực hiện chụp CMND hoặc CCCD mặt trước sau để xác minh tài khoản này bạn mở là người thật, thông tin chính xác.

Bước 4: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu Cake by Vpbank

Tạo tên đăng nhập ví dụ kiemthecao và mật khẩu do bạn đặt nhé. Thông tin này sẽ dùng để đăng nhập vào ứng dụng sau này.

Bước 5: Chờ duyệt và nhận thưởng

Trong vòng 24h tài khoản của bạn sẽ được xét duyệt và từ 3-5 ngày số tiên được cộng 20K vào tài khoản thành công. Tiền thưởng nhận được bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn bình thường luôn nhá.

Những thông tin cung cấp trên đây các bạn đã tìm ra sự thật về app ngân hàng số Cake by Vpbank lừa đảo hay không chưa nhỉ? Câu trả lời đơn giản và ngắn gọn là hoàn toàn không nhé. Thực tế, đây là một ứng dụng ngân hàng rất uy tín và bạn có thể sử dụng để nhận được những ưu đãi cũng như tiền thưởng 20K dành cho người dùng mới nha.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới