Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeHướng DẫnCách rút tiền từ sim điện thoại về momo 2023

Cách rút tiền từ sim điện thoại về momo 2023

Bạn không có nhu cầu sử dụng số tiền trong tài khoản sim điện thoại và muốn rút tiền mặt để tiêu dùng nhưng không biết có cách nào để làm được việc này không. Bài viết này mình sẽ đưa ra một số cách rút tiền từ sim điện thoại về momo mà blog kiếm thẻ cào biết tới hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhé.

Cách rút tiền từ sim điện thoại về momo, Cách rút tiền từ sim điện thoại viettel, vinaphone, mobifone

Rút tiền từ sim điện thoại về MoMo có được không?

Chắc chắn nhiều bạn đang tìm mọi cách để rút tiền từ sim điện thoại và thắc mắc rằng liệu mình có tìm được cách nào đơn giản mà an toàn không? Câu trả lời là không nhé, bạn chỉ có thể nạp tiền điện thoại từ Momo vào sim mà thôi. Tuy nhiên đừng lo lắng vì mình sẽ có cách dành cho bạn.

Ngày trước, người ta thường sử dụng tiền từ sim để nạp vào các game online đổi thưởng và sau đó thực hiện rút lại số tiền đó sang ví Momo hoặc tiền mặt qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên hiện tại thì bạn sẽ không thể làm được cách này hoặc có áp dụng cách trên thì cũng phải tải những app không mấy trong sạch cho lắm như game bài, bắn cá online… Nhìn chung thì cũng được nhưng không hay nhé.

Cách rút tiền từ sim điện thoại về momo

Theo mình biết, có duy nhất một cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo mà mình muốn chia sẻ đến bạn hôm nay đó chính là bán tiền từ sim, cụ thể đơn giản là bạn sẽ thực hiện chuyển số tiền từ sim này sang sim khác. Người nào cần số tiền này thì bạn bán lại cho người đó và nhận tiền. Vậy làm cách nào để tìm được người mua? Bạn hãy vào những nhóm liên quan tới sim thẻ cào, nhà mạng, ngân hàng, tiền bạc trên Facebook sau đó đăng bài tìm người mua, sẽ có nhiều người có nhu cầu tìm đến bạn.

Lưu ý, các bạn cần phải cẩn thận trước khi giao dịch với bất kỳ ai để tránh bị lừa đảo. Có thể yêu cầu đối phương chuyển tiền qua Momo trước rồi mới tới lượt bạn chuyển tiền nhé. Sau khi tìm được đối tượng bạn sẽ cần biết cách chuyển tiền từ sim A sang tài khoản sim B tùy vào các nhà mạng khác nhau theo như hướng dẫn của mình dưới đây:

Cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel về MoMo

Mình đọc khá nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn rất là xàm đó là bạn sẽ thực hiện chuyển số tiền trong sim hiện có sang thẻ cào xong từ thẻ cào nạp lại vào ví Momo. Đó là điều rất vô lý, từ tiền trong tài khoản điện thoại bạn sẽ không thể chuyển trực tiếp sang thẻ cào được đâu nhé và từ thẻ cào cũng chẳng có thể nào nạp trực tiếp vào Momo được.

Đối với những bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel trả trước sau khi tìm và nhận được tiền qua Momo từ khách hàng bạn sẽ thực hiện chuyển tiền sang thuê bao của người đó bằng cách thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Lấy mật khẩu chuyển tiền thông qua SMS: để lấy mật khẩu bạn soạn MK gửi về 136. Sau đó chờ trong giây lát hệ thống sẽ gửi đến thuê bao mật khẩu mặc định.
 • Hoặc cách nữa để bạn lấy MK đó chính là thông qua USSD: bấm *136#OK.
 • Sau khi nhận được tiền từ khách hàng mua tài khoản sim của bạn. Bạn hãy thực hiện chuyển tiền theo cú pháp sau: Bấm *136*Mật-khẩu-chuyển-tiền*Số-điện-thoại-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# sau đó nhấn OK hoặc nút gọi.

Các bạn lưu ý về phí chuyển tiền để cân đo đong đếm bán với giá hợp lý nhất nhé. Dưới đây là mức phí chuyển tiền của nhà mạng Viettel tùy vào từng mức tiền gửi bạn có thể tham khảo:

 • Với số tiền chuyển nhỏ dưới 20.000đ/ lần, phí dịch vụ là 3.000đ/ lần chuyển tiền thành công.
 • Với số tiền chuyển đi từ 20.000đ – 40.000đ phí dịch vụ là 5.000đ/ lần chuyển tiền Viettel thành công.
 • Với số tiền chuyển đi từ 40.000đ – 50.000đ bạn cần chi trả 7.000đ/ lần thực hiện bắn tiền thành công.

Ngoài việc thực hiện bằng tin nhắn hoặc bàn phím điện thoại, các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel của nhà mạng này để thực hiện chuyển tiền nhé. Nhìn chung thì sử dụng app sẽ giúp bạn tránh khỏi việc sai sót trong việc điền thông tin soạn tin nhắn và dễ dàng tính được phí bắn tiền là bao nhiêu.

Xem thêm: App kiếm thẻ cào Viettel miễn phí 

Cách rút tiền từ sim điện thoại vinaphone

Đối với nhà mạng Vinaphone bạn cũng sẽ áp dụng tương tự như cách rút tiền từ sim điện thoại về momo của nhà mạng Viettel. Vẫn sẽ thực hiện chuyển tiền từ sim này qua sim khác bằng dịch vụ chuyển tiền của nhà mạng. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 • Trước khi thực hiện bắn tiền bạn cần đăng ký dịch vụ 2Friends bằng cách soạn tin theo cú pháp: DK gửi 222
 • Thực hiện bắn tiền theo 2 cách sau: nếu qua tin nhắn, soạn tin theo cú pháp CT mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 222. Hoặc chuyển tiền Vina trực tiếp trên bàn phím: bấm *222*Mật-khẩu*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# sau đó bấm phím OK hoặc phím gọi nhé.

Tùy vào số tiền bạn bắn/chuyển mà cước phí dịch vụ sẽ khác nhau. Dưới đây là chi tiết biểu phí cho từng mức chuyển bạn cần tham khảo:

 • Bắn tiền từ 5.000đ – 9.000đ phí chuyển 1000đ.
 • Bắn tiền từ 10.000đ – 29.000đ phí chuyển 2.000đ.
 • Bắn tiền từ 30.000đ – 50.000đ phí chuyển 3.000đ.
 • Bắn tiền từ 51.000đ – 100.000đ phí chuyển 5% trên số tiền chuyển.

cách rút tiền từ sim điện thoại vinaphone

Hiện tại, các bạn chỉ có thể thực hiện bắn tiền Vinaphone từ thuê bao này sang thuê bao khác thông qua 2 cách trên mà thôi. Mình vẫn chưa tìm thấy ứng dụng nào áp dụng tiện ích chuyển tiền siêu tiện lợi như app My Viettel của nhà mạng Viettel nhé.

Xem thêm: App kiếm tiền rút về Momo

Rút tiền từ sim mobifone

Bạn đang dùng sim Mobifone và đang có một số tiền lớn trong tài khoản. Hiện tại bạn đang muốn chuyển số tiền này sang tiền mặt nhưng không biết làm cách nào thì hãy áp dụng cách rút tiền từ sim điện thoại về momo đối với nhà mạng Viettel, Vinaphone mà mình đã hướng dẫn ở trên nha. Dưới đây là tóm tắt các bước chính bạn có thể tham khảo:

 • Để thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác đầu tiên bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền của Mobifone theo cú pháp tin nhắn sau: *117*Mat_Khau*Mat_Khau #OK. Trong đó Mat_Khau là mật khẩu của bạn, lưu ý cả 2 mật khẩu phải được đánh giống nhau.
 • Thực hiện chuyển tiền từ sim của bạn sang thuê bao khác bằng cách bấm: *119*số TB nhận tiền*số tiền*mật khẩu# OK/ Phím gọi trên bàn phím điện thoại.

Mức phí cho mỗi giao dịch bắn tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác thành công sẽ là 10% trên tổng số tiền bạn chuyển được trừ vào tài khoản chính. Mức phí tối thiểu là 1.000đ cho mỗi giao dịch bất kể là bạn chuyển ít hơn 10,000đ nhé.

Cách rút tiền từ sim điện thoại về Zalopay, ViettelPay

Hiện tại theo mình để bạn làm được điều này thì cũng không còn cách nào khác ngoài việc chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác. Trong bước nhận tiền thì bạn có thể chọn nhận qua ví Momo, ZaloPay hoặc ViettelPay miễn hình thức nào mà bạn muốn. Cụ thể các bước làm như thế nào thì các bạn tham khảo ở trên nhé, mình đã hướng dẫn khá chi tiết rồi.

Hiện tại ví điện tử ZaloPay hay ViettelPay bạn đều chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua hình thức nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng, chuyển khoản tiền mặt mà thông. Cũng tương tự như ví Momo đang là ứng dụng giúp bạn mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại vào tài khoản chính sim chứ không thể chuyển trực tiếp lại số tiền đã nạp sang tiền mặt.

Bên cạnh thực hiện chuyển tiền giữa các thuê bao với nhau thì bạn có thể tìm hiểu thêm một số cách khác trên mạng xem nhé. Trong thời gian tới, nếu sẽ có cách nào hay hơn mình sẽ bổ sung thêm ở bài viết này để các bạn có thể áp dụng và rút tiền, nhận tiền nhanh hơn.

Xem thêm: App kiếm tiền rút về ZaloPay

Tổng Kết

Hi vọng thông qua bài viết chia sẻ cách rút tiền từ sim điện thoại về momo vừa rồi sẽ giúp bạn tìm ra cách để chuyển số tiền trong tài khoản chính sim sang tiền mặt một cách đơn giản và an toàn. Đừng quên là bạn cần phải cẩn thận trong việc giao dịch với bất kỳ ai để tránh bị lừa đảo nhé. Trong những bài viết tiếp mình sẽ hướng dẫn bạn rõ hơn về cách chuyển tiền sim sang các ví điện tử khác như ZaloPay, ViettelPay và kể cả tài khoản ngân hàng nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới