Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThẻ ATMCAKE kiếm tiền nhận 70K thẻ cào tiền mặt momo 2023

CAKE kiếm tiền nhận 70K thẻ cào tiền mặt momo 2023

Hi chào các bạn, hôm nay blog kiếm thẻ cào sẽ quay trở lại với một chủ đề khá mới đó là chia sẻ hướng dẫn các bạn nhận thẻ cào miễn phí từ mình nhé. Nhiệm vụ của các bạn là tải ứng dụng CAKE kiếm tiền về điện thoại theo đường link chia sẻ bên dưới của blog,  sau đó đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu Cake và xác nhận thành công sẽ nhận được 50K từ Cake và 20K từ blog nhé.

Cake là ngân hàng số cung cấp đầy đủ dịch vụ như mở tài khoản, chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm. Điểm đặc biệt bạn chỉ việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí dịch vụ suốt đời và phát hành thẻ miễn phí tận nhà.

Cake đăng ký tài khoản kiếm thẻ cào, kiếm tiền online, nhận tiền mặt momo miễn phí, nhập mã giới thiệu cake

Yêu cầu: Trong kỳ thử thách lần này, yêu cầu điện thoại của bạn chưa từng tải ứng dụng CAKE ngân hàng số, bạn phải có CMND hoặc thẻ CCCD. Và cuối cùng bạn cần đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nếu đủ cả 3 tiêu chí trên thì nhanh tay tham gia làm nhiệm vụ nhận thẻ cào, tiền mặt hoặc qua momo nào các bạn.

Phần thưởng: Các bạn hoàn thành nhiệm vụ Cake lần này sẽ nhận được thẻ cào 20K từ tất cả các nhà mạng hoặc tiền mặt nhận thông qua chuyển khoản ATM hoặc Momo và 50K miễn phí từ ứng dụng Cake nhé.

Cập nhật mới: Tiếp tục chương trình nhận 10K từ blog, thêm nữa bạn vẫn nhận được 50K từ CAKE nhé. Các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách nhận 50K và 10K miễn phí dưới đây:

Tải ứng dụng Cake kiếm tiền

Như mình đã đề cập ở phần yêu cầu, điện thoại của bạn chưa từng tải ứng dụng ngân hàng số CAKE thì mới được tính tham gia hợp lệ. Nếu bạn thuộc vào đối tượng chưa từng tải ứng dụng này thì hãy tải Cake theo đường link mà blog chia sẻ dưới đây. (Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook hoặc Zalo để xem bài viết này, vui lòng chuyển sang trình duyệt chrome hoặc Coccoc trước khi tải App nhé). Android, IOS

Lưu ý: Các bạn cần tải ứng dụng theo đường link mà mình đã cung cấp ở trên, nếu các bạn tải trước đó hoặc không theo đường link từ blog thì sẽ không được công nhận và không thể nhận được thẻ cào 20K miễn phí hay tiền mặt hoặc qua momo đâu nhé, còn vẫn nhận được 50K như bình thường.

Đăng ký tài khoản Cake nhận 50K + 20

Sau khi các bạn tải ứng dụng Cake ngân hàng số kiếm tiền thành công, hãy chuyển qua bước đăng ký tài khoản. Để thực hiện đăng ký, các bạn chọn “Chưa có tài khoản”.

Yêu cầu: Các bạn thực hiện đăng ký tài khoản Cake từ lúc mở ứng dụng tới lúc hoàn thành là nhiều hơn 5 phút nhé. Các bạn cứ từ từ đăng ký giúp mình nha, không phải vội vàng đâu ạ, nhiều hơn 5p thì càng tốt nha, còn dưới 5 phút thì tạch nhiệm vụ vì hệ thống sẽ tính là gian lận á. Dưới đây là video hướng dẫn đăng ký, các bạn nên tham khảo video trước khi làm nhé.

Bước 1: Chọn quốc tịch Việt Nam và nhập số điện thoại bạn đang sử dụng rồi tích chọn “Đồng ý với điều khoản sử dụng” và ở bước nhập mã giới thiệu Cake các bạn nhập mã: 0378544081 và nhấp vào “tiếp tục” để đăng ký. (Nếu bạn bỏ qua bước nhập mã giới thiệu là mất toi 50K đó nhé)

Nhập mã giới thiệu cake

Bước 2: Nhập mã OTP gửi tới số điện thoại bạn vừa nhập, mã OTP gửi tới gồm 6 số nha, các bạn nhập đúng mã này để đến với bước tiếp theo.

Bước 3: Xác minh danh tính bằng cách sử dụng chứng minh nhân dân CMND hoặc thẻ căn cước công dân CCCD. Bạn sẽ phải xác minh bằng cách chụp ảnh mặt trước, mặt sau và cả ảnh chân dung khuôn mặt của bạn nha, bước này các bạn cứ từ từ chụp nhé, vì yêu cầu bước đăng ký tài khoản phải nhiều hơn 5 phút nha.

Bước 4: Bổ sung thông tin, ở bước này, bạn chỉ cần bổ sung những thông tin còn thiếu như nghề nghiệp, địa chỉ hiện tại và sửa thông tin nếu chưa đúng là xong.

Bước 5: Đồng ý với các điều khoản, điều kiện từ Cake ngân hàng số kiếm tiền sau đó bạn nhấn chọn “Ký hợp đồng” nhé.

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu, tên đăng nhập bạn có thể tạo như: anhdeptrai, còn mật khẩu từ 8-14 ký tự có ký tự thường, chữ in hoa và số nha. Sau đó bạn nhập mã OTP gửi tới số điện thoại để xác nhận.

Bước 7: Đăng nhập vào ứng dụng Cake, các bạn sử dụng tên tài khoản và mật khẩu lúc nãy mới tạo để đăng nhập nhé, như vậy là đã hoàn tất nhiệm vụ kỳ này từ blog nhận thẻ cào, bây giờ qua bước nhận thẻ cào miễn phí nào.

Lưu ý: Có thể tài khoản của bạn sẽ phải đợi bên hệ thống ngân hàng số Cake duyệt, nên các bạn hãy quay lại vào ngày hôm sau hoặc trong 1-2h tới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập nhé.

Nhận thẻ cào tiền mặt momo miễn phí

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đăng ký và hoàn thành nhiệm vụ đăng ký – đăng nhập ứng dụng CAKE kiếm tiền kỳ này của blog nhận thẻ cào điện thoại miễn phí. Những bạn làm thành công 7 bước mình đã hướng dẫn ở trên đều sẽ nhận được phần thưởng là 1 chiếc thẻ cào điện thoại 20K miễn phí All nhà mạng hoặc nhận tiền mặt thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua Momo ngoài ra sẽ nhận thêm 50K miễn phí từ Cake trả nhé.

Đăng ký tài khoản thành công
          Đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công

Để nhận thưởng, sau khi hoàn thành xong thử thách kỳ này, các bạn liên hệ với blog thông qua kênh Fanpage nhé: Fanpage

Nếu bạn nhận thẻ cào thì vui lòng cung cấp thêm cho mình nhà mạng card điện thoại mà bạn muốn nhận thưởng (Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile) hoặc nếu nhận qua MOMO thì cung cấp cho mình SĐT Momo nhé.

VD: SĐT 0378544081, Thẻ cào, Viettel hoặc 0378544081, Momo. Ngoài cách nhắn tin qua Fanpage, bạn cũng có thể ibox mình qua Zalo số điện thoại 0378544081 sau đó chờ bên mình gửi quà nhé.

Tổng Kết

Trong kỳ thử thách lần này, blog đem đến cho bạn một nhiệm vụ mới khá đơn giản luôn nhé, chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập, nhập mã giới thiệu Cake kiếm tiền thành công theo đúng 7 bước mà mình đã hướng dẫn ở trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận 20K miễn phí từ blog và 50K từ Cake rồi nhé. Chúc các bạn tham gia thành công.

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới